รีวิว Hunter Poke ทองหล่อ (เดอะ คอมมอนส์)

photo
mayybz
45.5k1.7k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,759
Quality Review
อร่อยจ้า แต่ราคาแรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Acai Yogurt, เอ็กซ์แฟคเตอร์ ไซส์แสตนดาร์ด

ดิลิเวอรี่มาจ้า แพ็คใส่ถ้วย แยกเบส ข้าว ซอส ให้เรียบร้อย สั่ง X Factor (Size s) เป็นเมนูซาซึมิด้งรวมๆ 180฿ เลือกข้าวสาหร่าย คลุกเคล้ากับซอสสไปซี่มาโย โซยุ อร่อยเลย ปริมาณไม่เยอะ สั่ง Acai Yogurt ด้วย เนื้อไม่ข้น เหมือนนมเปรี้ยวพร้อมดื่ม หวานน้อย หอมน้ำผึ้ง อร่อยจ้า แต่ถ้วยละ 100฿ เพิ่ม Ice Pack 5฿

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Molly Moon
381.1k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 399
Quality Review
poke bowl Hawaii style ราคาแรง

Menu: X Factor (Size Standard) อาหารแนวสุขภาพ Poke bowl Hawaii Style ร้านอยู่ชั้น 1 มีที่จอดรถ ที่ร้านเป็นบูธที่สั่งแล้ว ต้องยกอาหารไปทานในพื้นที่ส่วนกลางเอง พื้นส่วรกลางก็มีทั้งที่อยู่ในห้องแอร์ และ semi outdoor ราคาแรง เมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ แต่จะมี promotion สั่งผ่าน shoppy food ซึ่งจะลดราคาไปได้เยอะ เมนู X Factor (Size Standard) ชอบเมนูนี้ที่สุด ต้องเลือกข้าวแบบสาหร่าย อร่อย แต่เมน...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.6k56.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,983
Quality Review
อาหารสุขภาพสไตล์ฮาวาย

ทานของทานเล่นไปแล้วต่อมาก็เป็น main ซึ่งเมนูที่เลือกทานเป็นอาหารสไตล์ฮาวายชื่อ Poke Bowl จากร้าน Hunter Poke เป็นข้าวหน้าปลาดิบหั่นเต๋ากับท้อปปิ้งต่างๆที่ดูดีต่อสุขภาพ และเพิ่มรสชาติด้วยซอสโฮมเมดชนิดต่างๆที่ทางร้านทำเอง ให้เข้ากันกับแต่ละเมนูค่ะ เมนูที่สั่งคือ - The Classic ข้าวจะมีให้เลือก 3 ขนาด มีถ้วยตัวอย่างช่วยตัดสินใจ ที่เลือกเป็นขนาดเล็กสุดคือ s เป็นข้าวหน้าแซลมอลหั่นเต๋า มะม่วง อะโวค...อ่านต่อ

photo
mintmoji
1.8k6535.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,602
Quality Review
ข้าวหน้าปลาดิบสไตล์ฮาวาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เดินผ่านหน้าร้านนี้ตอนไปเที่ยว The Commons แล้วก็อยากลอง วันนี้เรียก Line man มาส่งที่ออฟฟิศ อาหารได้ค่อนข้างเร็วไม่มีคิว จริงๆถ้าสั่งหน้าร้านเหมือนจะ customize ได้มากกว่าว่าจะใส่/ไม่ใส่อะไร แต่สั่ง delivery จะเลือกได้แค่จากเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน วันนี้ลองสั่ง The Classics (size m) ราคา 279 บาท เป็นข้าวหน้าปลาแซลมอนดิบหั่นเต๋า อโวคาโด มะม่วง ส้มโอราดน้ำซอสหวานๆ😂 สุดยอดแห่งฟิวชั่น มีหอมเจี...อ่านต่อ

photo
poom
703142.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 814
Quality Review
อาหารเพื่อสุขภาพผสมผสานระหว่างตะวันตกและตัวออก ได้อย่างลงตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: The Classic (Size S)

เห็นชื่อร้านแล้วแอบงงๆ ไม่เกี่ยวข้องกับอาหารเลย เพราะอาหารเป็นแนวญี่ปุ่นผสมกับแนวตะวันตก มีทั้ง ปลาแซวม่อน มะม่วง อโวคาโด ส้มโอ กระเทียมเจียว ซอสมาโย ผสมกัน ไม่น่าเชื่อว่ารสชาติ เข้ากันๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ทานแล้วสดชื่น เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องปักมุดไว้เลย สำหรับคนรักปลา และสุขภาพ เพราะไม่ใช่แค่สุขภาพอย่างเดียวแต่ที่สำคัญคือ อร่อยด้วย ร้านนี้แนะนำเลย ดีต่อสุขภาพ เพราะมีเขียนบอกว่าด้วยว่า กี่กิโลแ...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 504
Quality Review
อร่อยยยยย ต้องมาลอง

Poke Bowl เป็นอาหารฮาวายที่จะเอาปลาดิบมายำๆแล้ว เสิร์ฟบนข้าว เรียกว่าเป็นอาหารฟิวชั่นก็ได้ เพราะมันจะผสมวัตถุดิบแปลกๆอย่างเช่นส้มโอ หรือมะม่วงเข้าไปด้วย ที่ร้านที่มีให้สั่งหลายไซส์ ทั้ง S M L เลือกได้ตามระดับความหิวและขนาดของกะเพราะ จะเลือก create menu เองก็ได้ หรือจะสั่งตามที่ร้านคิดให้แล้ว แนะนำ Aloha อร่อยมากๆ กินแล้วสดชื่นดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ลิ้มรสอาหารตำรับไทยเดิม รสชาติจัดจ้าน ไฮไลต์หมี่กรอบชาววัง หลนปูนิ่ม
4.1
14 รีวิว
฿฿฿
Dressage Horse Cafe Bangkok
Ad ·
Dressage Horse Cafe Bangkok
คาเฟ่สไตล์ครอบครัว พิซซ่าเลิศรส พร้อมกิจกรรมขี่ม้าในบรรยากาศสุดอบอุ่น