2.9

รีวิว โจ๊กกองปราบกับข้าวผัดกองโจร

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
11 ส.ค. 2018
ลองแล้วรู้เลย

ร้านนี้เปิดมานานแต่นับวันคนเริ่มมากินน้อยลง สมัยก่อนเคยแต่มาซื้อกลับไปทานที่บ้าน พอลองมาทานที่ร้านเองเรารู้เลยว่าทำไมคนถึงมาใช้บริการน้อยลง รสชาติอาหารธรรมดามาก แค่ทอดไข่ดาวก็มันเยิ้มแล้วอ่ะ กระเพราะก็รสชาติกลางๆ มีดีที่เราสั่งเล้งมาทานแล้วเล้งเปื่อยนิ่มมาก แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่เราคิดว่าทำให้ไม่อยากมาทานอีกคือเรื่องความสะอาดของร้านอ่ะ สภาพเครื่องปรุงที่เก่ามากเลอะมากทำให้รู้สึกว่าไม่ได้ใส่ใจดูแลร้านเลย ถ้าที่ร้านดูแลความสะอาดมากกว่านี้ร้านคงกลับมาบูมได้อีกเพราะทำเลที่ตั้งร้านคนผ่านไปมาตลอด

Kalphapon Polwacharapat
26 พ.ย. 2017
เป็ดย่างหนังกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บ, บะหมี่หยกเป็ดย่างแห้ง, กะเพราเป็ดย่างไข่ดาว

อาหารจานเดียว@โจ๊กกองปราบ ข้าวผัดกองโจร แยกลังเล ถ.มิตรสัมพันธ์ บางแสน บะหมี่หยกเป็ด 50 บาท บะหมี่หยกเส้นนุ่ม เป็ดย่างหนังกรอบ ราดซอสสูตรเด็ดของร้าน เข้ากันได้ดี แทบไม่ต้องปรุง เล้งแซ่บ 50 บาท แซ่บสมใจ เล้งเนื้อกำลังเปื่อย ได้น้ำซุปแซ่บๆ ฟินมาก ข้าวกะเพราเป็ดย่าง ไข่ดาว 60 บาท กะเพราเป็ดย่าง รสชาติใช้ได้ แต่ข้าวแฉะไปนิด ลดความอร่อยลงไปเยอะ ขายช่วงเย็นถึงตีสาม รสชาติ บะหมี่7.5 เล้ง7.5 กะเพรา6....อ่านต่อ

cavalry cando
6 มี.ค. 2019
ที่ฝากท้องเวลาหิวยามราตรี

“เย็นนี้หนาข้าวราดคะน้าหมูกรอบ เป็นของชอบอร่อยดีทีเดียวหนา เมนูง่ายรสชาติไซร้ไม่ธรรมดา เรื่องราคาก็ย่อมเยาและเข้าที” #อักษราพาเพลิน วันนี้มื้อเย็นแวะมาทานที่ร้านเดิม เลยสั่งเมนูคะน้าหมูกรอบ นอกเหนือจากเมนูประจำอื่นที่เคยสั่ง เช่น กะเพราเป็ด สุกี้ทะเลผัดแห้ง ข้าวหมูทอด บอกเลยครับราคาหลักสิบแต้รสชาติหลักล้าน และที่สำคัญเป็นที่ฝากท้องยามราตรี ทุกทีที่หิวครับดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2019
ที่ฝากท้องยามหิวตอนดึก
ศศิธร หวังงาม
11 ต.ค. 2020
บริการห่วยแม่ค้าพูดจาห่วยๆ ค่ากับข้าว300กว่าบาท ข้าวหน้าเป็ดกับข้าวหมูกรอบโอเคระดับนึง เล้งแซ่บ80บาทให้มา2ข้อเล็กๆรสชาต

ห่วยมากแม่ค้าพูดจาแย่สั่งผ่านไลน์แมน ค่าอาหาร300รวมค่าส่ง​ ข้าวหน้าเป็นและหมูกรอบพอใช้ได้เล้งแซ่บราคา80บาทรสชาตธรรมดาให้มา2ข้อร้านอื่นไม่เกิน30ให้มาหน้าเกลียดเกินค่าถ้วยกระดาษใบละ5บาทสั่งมา3วันติดไม่เคยคิดวันนี้โทรมาจะเอาค่าถ้วยเลยสั่ง1ใบแต่ให้มา2ใบคิด10บาทถ้าเป็นไปได้สั่งร้านอื่นค่ะไม่แนะนำแพงรสชาตธรรมดาพูดจ่าห่วยอ่านต่อ

VarissaraW
13 ม.ค. 2021
โจ๊กเหลวเกินไปค่ะ
โจ๊กเหลวเกินไปค่ะ ไม่มีรสชาติ
อีฟฟฟฟ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿