รีวิว สามเสนวิลล่า พญาไท (ดั้งเดิม)

2 check-ins
Quality Review
สามเสนวิลล่ากับกับหลากหลายเมนูอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มน
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะแฮมชีส, ไส้กรอกเยอรมันรวมย่าง, หมูสะเต๊งชาววัง, ทอดมันปลากราย, ปลากระพงทอดสมุนไพร, เนื้อเซอร์ลอยย่างจิ้มแจ่ว, เลมอนชีสเค้ก

เป็นอีกร้านอาหารที่แม้จะเปิดมานาน แต่ก้อยังเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนมาถึงปัจจุบัน จนได้ขยายสาขาจากตรงพระรามหกไปแถวราชพฤกษ์ ซึ่งก้อยังคงได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้สาขาดั้งเดิม ข้อดีของที่นี่คือ มีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น พร้อมทั้งของหวาน เบเกอรี่โฮมเมด และเครื่องดื่ม ซึ่งยกขบวนมาให้เลือกกันมากมายจนตัดสินใจลำบาก ถ้าเลือกไม่ถูกวิธีแก้ปัญหาคือ สอบถามพนง. หรือเลือกจากเมนูแนะนำก้อได้เช่นกันค่ะ # เมนูที่ทาน # - ซีซารสลัด เมนูพิเศษสำหรับผู้ใช้ DTAC จะได้รับส่วนลด 50% - สปาเกตตี้คาโบนาร่า - ทอดมันปลากราย - ปลากะพงทอดสมุนไพร - ปอเปี๊ยะแฮมชีส - เนื้อเซอร์ลอยย่างจิ้มแจ่ว - ไส้กรอกเยอรมันรวมย่าง - หมูสะเต๊ะชาววัง - สปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง อาหารโดยรวมใช้ได้นะคะ มีทั้งถูกปากและไม่ถูกปากสมาชิกปนๆกันไป แต่ชอบที่อาหารได้เร็วแม้คนเยอะ ปรุงรสชาติกลางๆทานง่ายค่ะ + ของหวาน + - บัวลอยเผือก ทางร้านทำเองไม่ใช่แบบฟรีซ ตัวบัวลอยนิ่มมากไปไม่เหนียวหนุบ มีกลิ่นเผือกหอมๆ ใส่เนื้อมะพร้าวอ่อน น้ำกะทิหอมหวานกลมกล่อมใช้ได้ค่ะ - พานาคอตต้า เนื้อจะเด้งดึ๋งไปหน่อย หวานหอมนมกำลังดี ส่วนบนที่น่าจะเป็นซอสกลายเป็นเยลลี่แทนค่ะ - กล้วยหอมทอด เป็นแป้งปอเปี๊ยะห่อกล้วยหอม ตอนแรกจะกรอบแต่ทิ้งไว้นานจะเริ่มนิ่ม เสิร์ฟคู่ซอสวนิลลาและนมข้น - เครปซูแซต แป้งเครปนิ่มใช้ได้แต่มีกลิ่นแปลกๆคล้ายพลาสติก ซอสหวานอมเปรี้ยวนิดๆหอมกลิ่นส้ม ทานคู่ไอศครีมวนิลลาแต่เราเปลี่ยนเป็นสตรอเบอรี่ - เลมอนชีสเค้ก ชีสเค้กเนื้อนุ่มหน้าเลมอนครีมรสเปรี้ยวอมหวานช่วยตัดเลี่ยนตัวชีสได้ดีค่ะ - แครอทเค้ก เนื้อเค้กแข็งและแห้งพอสมควร มีเม็ดมะม่วงตรงฐานเล็กน้อย ผสมกลิ่นซินนามอน ครีมชีสอร่อยดีค่ะ และเนื่องจากร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเบียร์วุ้น ลูกค้าส่วนใหญ่เลยมักไม่พลาดเมนูนี้ ถ้าแจคพอตเจอโต๊ะมาเลี้ยงแบบเราเลยอาจต้องทำใจหน่อยนะคะ หรือถ้าไม่ชอบเสียงดังสามารถแจ้งพนง.ล่วงหน้าก่อนได้ค่ะ


33 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
อาหารอร่อย
เบียร์วุ้น
เบียร์
บริการดี
ที่จอดรถ
บรรยากาศ
อร่อยมาก
หมูสะเต๊ะ
บริการ
อาหารไทย
รสชาติดี
บรรยากาศดี
อร่อยดี
กลมกล่อม
ของหวาน
ข้าวเหนียวมะม่วง
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
โปรชุดสุดคุ้ม ถึง 30 มิ.ย.64 🙂🙂
เมนูเด็ด:ไก่ห่อใบเตย, แกงคั่วหอยขม

...สามเสนวิลล่า (ถนนเศรษฐศิริ สามเสนใน) ร้านอาหารไทยเก่าแก่ในดวงใจของหลายๆท่าน ตอนนี้มีโปรชุดสุดคุ้ม โดยเลือกเอาเมนูที่ลูกค้านิยมมาจัดเป็นชุดพร้อมข้าว ราคาคุ้มมากจริงๆเริ่มที่ 79 บาท ▶️ ชุดสุดคุ้มพิเศษ 79 บาทเมนูเยอะ เลือกเป็นกระเพราเนื้อเซอร์ลอยน์+ไก่ห่อใบเตย ข้าวเยอะเต็มกล่องแต่ข้าวไม่ค่อยนุ่ม กระเพรารสชาติดีเนื้อเซอร์ลอยน์ชื่อฟังดูหรู แต่ความนุ่มเนื้อธรรมดา ชอบไก่ห่อใบเตยหอมอร่อย ชุดนี้อร...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
review of the day
ลองสั่งกลับบ้านมากินดูมั่ง
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะชาววัง, หลนเนื้อปู

อยู่บ้านแบบนี้ กินอะไรดีน้าา❓ วันนี้เลยลองสั่งอาหารมาจาก "สามเสนวิลล่า" เอามา "ชิม" กันซะหน่อย ให้หายคิดถึงการไปนั่งกินที่ร้าน🤭 สามเสนวิลล่า มีหลายสาขา วันนี้สั่งมาจากสาขาพญาไทจ้า สั่งมาหลายอย่างเลย กิน 2 คน สั่งมา 5 อย่าง...หิวแหละ ดูออก🤤 พูดภาพรวมก่อนนะ แอดถือว่าสั่งกลับบ้านก็พอใช้ได้ แต่ถ้าเทียบกับกินที่ร้านแล้ว ก็ยังแนะนำให้กินที่ร้านจะดีกว่า ตอนนี้เริ่มนั่งได้แล้ว 25% เอาตัวเราเข้าไปเป...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2015

ร้านดั้งเดิม เหมาะสำหรับครอบครัว

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับรสชาติดี

ปีนี้ร้านสามเสนวิลล่าได้รางวัล Users' Choice เลยลองสั่งอะไรมาบ้านดูซักเมนู หลังจากไม่ได้แวะทานมานาน แถมค่าส่งไม่แพงเพราะอยู่ไม่ไกลบ้านด้วยค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ทานเล่น กับข้าว จานเดียว พาสต้า ของหวาน ถึงจะไม่ครบเท่าที่ร้านแต่เมนูขายดีส่วนใหญ่ก็มีให้สั่ง และมีโปรโมชั่นประจำเดือนอยู่เรื่อยๆด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ที่นี่จะทำแบบน้ำออกสีแดงผสมซอสมะเขือเทศ ไม่ได้ใส่ผงก...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2018

สามเสนวิลล่ากับกับหลากหลายเมนูอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านรับแขก บรรยากาศวินเทจ

ร้านอาหารไทยกลางกรุง สามเสนวิลล่า ได้ฟีลบ้านเก่าอารมณ์สุนทราภรณ์ เหมาะกับพาแขกผู้ใหญ่หรือครอบครัวมากินข้าว วันนี้เราได้ลองแกงคั่วหอยขม ตัววัตถุดิบสด ไม่เผ็ด รสชาติไม่จัด สไตล์ภาคกลาง ส่วนปลารากกล้วยแดดเดียว มีความหอมของเนื้อปลา กรอบ แต่ไม่กรอบทั้งตัว ยำส้มโออร่อยดี เปรี้ยวเค็ม การบริการดี แต่แนะนำว่าให้ระวังตอนคิดเงิน และคนที่คิดจะใช้โปรบัตรเครดิตต่าง ๆ ต้องดูดีๆ เพราะพนักงานให้ข้อมูลมั่วมาก

ดูเพิ่มเติม »
สามเสนวิลล่า พญาไท (ดั้งเดิม)
สามเสนวิลล่า พญาไท (ดั้งเดิม)
สามเสนวิลล่า พญาไท (ดั้งเดิม)

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารดี อร่อยทุกเมนู เบียร์วุ้นจริงไรจริง เปลี่ยนแก้วให้ตลอด
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม

ชื่อเสียงร้านนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เรื่องอาหารวันนี้สั่งหลายเมนูมากๆ อร่อยทุกอย่าง ที่ชอบๆก็ -ยำถั่วพลูกุ้งสด มีความกลมกล่อม เปรี้ยวหวานกำลังดี -ขาหมูทอด กรอบ ไม่แข็ง ถึงแม้จะหายร้อนก็ยังไม่เเข็ง -หมึกแดดเดียว ไม่เหนียวมาก ไม่เค็มจัด ฯลฯ ที่สำคัญเบียร์วุ้นจริงๆ และบริการดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารเก่าแก่ย่านสามเสน

แวะมาทานร้านอาหารเก่าแก่ถ.สามเสน เป็นร้านอาหารไทย มีขนมปังขายด้วย ทางร้านมีอาหารหลากหลายชนิดทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง มีให้เลือก บริการดี อาหารออกไว วันนี้สั่งฉู่ฉี่ปลา แต่ปลากระพงทอดกรอบไปทำให้เนื้อปลาแข็ง ส่วนยำมะเขือยาวรสขาติดีมากกล่อมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
สามเสนวิลล่า พญาไท (ดั้งเดิม)
สามเสนวิลล่า พญาไท (ดั้งเดิม)

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ