รีวิว นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก

30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เพื่อนพามากินผัก ของชอบดีต่อสุขภาพกาย ขับถ่ายสะดวกไม่ต้องเบิร์นออกมาก

ครั้งหนึ่งเคยมาเรียนที่พิษณุโลก จบไปทำงานที่บ้านเกิด ห่างจากที่นี่ไปนาน ตะลอนเที่ยวมาถึงพิดโลกนัดเจอเพื่อนๆพามากินแหนมเนืองร้านนี้ สั่งมา 4 อย่างลืมถ่ายรูปไว้ ตามไปดูของคนอื่นละกัน มี แหนมเนืองชุดใหญ่ ถุงทอง ยำหมูยอหนัง ต้มเห็ด ทีแรกนึกว่าต้มเห็ดคือเมนูแปลก ชิมน้ำต้มช้อนแรก มันคือต้มยำซี่โครงใส่เห็ดที่เป็นลูกกลมๆขนาดพอคำทั้งชาม ที่กินแล้วรู้สึกเข้าท่าที่สุดใน 4 อย่างนี้ คือแหนมเนือง ราคาเบาๆสำหรับอาหารร้านนี้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 30 พ.ค. 2019
หน้าร้าน
นกเหลือง
บรรยากาศ
โปร่งดี

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามต้องร้านนี้ครับ

สด สะอาด อร่อย ร้านนี้ปิดมานานแล้วนะครับ แต่มีสาขาแยกมาที่บ้านคลอง แถวแยกวุ่นวาย ร้านหาง่ายครับ นกเล็ก มีชื่อมานานแล้ว อาหารอร่อยครับ วัตถุดิบสดใหม่ สะอาด เมนูน่าทานหลายเมนูเลยครับ วันนี้มาจัด แหนมเนืองชุดเล็ก ก๋วยจั๊บญว ปอเปี๊ยะทอด หมูยอลวก จัดว่าเด็ดครับ ว่าง ๆ ลองแวะมาชิมกันได้ ร้านเค้ารับคนละครึ่งด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ได้มาชิมที่สาขาแรก
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

วันนี้ได้มาชิมแหนมเนือง เจ้าดังของพิษณุโลก สาขาแรกที่เปิด พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนพิษณุโลก-บึงพระ ทางไปสนามบินใหม่ เลย 7-11 อยู่ทางขวามือ ร้านเป็นห้องแอร์ วันนี้ที่ได้ชิม แหนมเนือง ที่ชอบของร้านนี้คือ หมูปิ้ง ปิ้งร้อน ด้านในยังมีความฉ่ำของรสหมู น้ำจิ้ม ออกหวานเปรี้ยว ผักเคียง สดสะอาด ขอเพิ่มได้ กุ้งพันอ้อย เสริฟมาแบบแผ่นใหญ่ ไม่ปั้นเป็นก้อน กุ้งผสมหมู บดปรุงรส ทอดร้อน รสชาติดีทีเดียว แหนมคลุก ร...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อยากทานผัก ต้องแหนมเนือง

แหนมเนืองชุดกลาง วันนี้แตงกวาและกล้วยดิบไม่สด มีความดำ แต่น้ำจิ้มยังรสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ชอบที่ให้กระเทียมสดเยอะ แต่ที่สังเกตได้คือ มาแต่ละครั้ง ผักน้อยลงๆ เรื่อยๆ ต้มเห็ด ไม่เผ็ดมาก อร่อยดีค่ะ ศี่โครงต้มเปื่อยดี หมูยอจิ้ม กับปอเปี้ยะทอด ให้ 4 ดาว อร่อยมาตรฐานค่ะ ก๋วยจั๊บญวน 4 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก
นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก
นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2019

แหนมเนืองเจ้าแรก

อ่านต่อ »
16 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
อร่อย ให้เยอะ

ร้านนี้บริการดี ขอผักเพิ่มแยกได้ ชาร์จไม่แพง คนไม่เยอะมาก ทำให้ไม่ต้องรอคิวนาน น้ำจิ้มอาจจะหวานไป แต่โดยรวมแหนมเนืองถือว่าโอเค ส่วนเรื่องต้มยำเห็ดอันนี้คิดว่าให้เห็ดน้อยไป และหมูมีแต่กระดูกไม่ค่อยมีเนื้อ ก๋วยจั๊บญวนไม่ค่อยอร่อยเท่าไร

ดูเพิ่มเติม »
นกเล็ก แหนมเนือง สาขาแรก

1 Like0 Comment
Share
23 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
แหนมเนืองอร่อย แต่ใบชะพลูห่อหมูทรงเครื่องอร่อยมาก

มาทานอาหารเวียดนามเพื่อสุขภาพ ร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้ว แต่เพิ่งจะได้มาทาน อาหารแต่ละอย่างราคาไม่แพง ไปช่วงเที่ยงลูกค้าส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัว และข้าราชการมากันเป็นกลุ่ม ร้านกว้างขวาง สะอาด น่านั่ง ที่นี่สั่งโดยใช้กระดาษติ๊กรายการอาหารที่ต้องการ สั่งแหนมเนืองชุดใหญ่ (200 บาท) ใบชะพลูห่อหมูทรงเครื่อง (100 บาท) และข้าวเกรียบปากหม้อ (70 บาท) - แหนมเนือง น้ำจิ้มเข้มข้น ในชุดมีเส้นขนมจีนมาให้ด้วย ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Penang Steak พิษณุโลก
Ad ·
Penang Steakพิษณุโลก
ร้านสเต๊กเนื้อรสขั้นเทพที่คัดสรรเนื้อมาจากทั่วสารทิศให้สายเนื้อได้ฟิน!
แลบัว
Ad ·
แลบัว
ชมบัวบาน ในบรรยากาศร้านร่มรื่น กินอาหารไทย-อีสานหลากเมนูในราคาเบา ๆ