3.6

รีวิว Scoozi Urban Pizza เมกาบางนา

mint
8k3152.2k
20 มิ.ย. 2015
พิซซ่า เตาถ่านสไตล์อิตาเลี่ยน รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

สกูซี่ พิซซ่า อาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับ สาขา Mega Bangna ร้านอยู่ ชั้น G ติดทางเข้า IKEA ค่ะ ภายในร้านบรรยากาศดี นั่งสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล และใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ พิซซ่าเตาถ่าน หอมๆ แป้งบาง เครื่องเยอะ อร่อยค่ะ ส่วนพาสต้ารสชาติกลางๆ อาหารราคาสมเหตุผล บริการดีค่ะ

Rachi zhang
11 มิ.ย. 2016
พิซซ่าสปาเก็ตตี้พอทานได้ บรรยากาศเงียบสงบดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caesar Bacon Salad, PIZZA PEPPERONI

Scoozi ที่สาขาเมกะบางนา ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่คนทานไม่เยอะ เราเลือกร้านนี้เพราะเหตุผลนี้เลย จะได้ไม่ต้องรออาหารนาน ^^ บรรยากาศส่วนตัวดีมาก เหมาะกับการคุยธุรกิจนะคะ ^^ สั่งซีซาร์สลัด จานนี้โอเค ผักสดกรอบดี น้ำสลัดรสชาติทั่วไป ส่วนสปาเก็ตตี้ รสชาติยังไม่ค่อยเข้มข้น พิซซ่าโอเคจ้า แป้งบางกรอบ ให้หน้าเยอะโอเค ราคาไม่แพงเกินไปดูเพิ่มเติม

9LoveEat
3 ม.ค. 2016
พิซซ่าหรู ร้านหรู บริกรน้อยไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เพนเน่ซอสมะเขือเทศ, PIZZA PEPPERONI

***Spoon*** •บรรยากาศดี เหมือนโรงแรมห้าดาว •พิซซ่าขนาดใหญ่ แป้งกรอบ หอมจากเตาถ่านเกียมๆ พองๆ กรอบ แป้งบางมากทำให้ได้รสชสติของหน้าเต็มๆ •เส้นเพนเน่ผัดซอสออกเผ็ดๆ เค็มรสจัดแปลกดี ไม่ใช่คออาหารอิตาลีเลย no comment สั่งเพราะเห็นมีโปรเลยอยากลอง ก็ชอบไม่เลี่ยนด้วย •เป็นพิซซ่าเตาถ่าน ลูกค้าสามารถเห็นตอนทำพิซซ่าผ่านกระจกได้เลย • มีโปรให้ลูกค้าใหม่ๆ ได้ลอง **Fork** •พนักงานน้อยบริการไม่ทั่วถึง เสริฟช้า...อ่านต่อ

Hearbest Tastegood
7 ม.ค. 2018
สปาเก็ตตี้รสชาติปานกลาง บรรยากาศในร้านธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าต่างๆ, คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

ร้านอยู่หน้าทางเข้าห้างเมกาบางนาเลย เป็นร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน บรรยกาศถือว่าก็พอใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับ decorate สวยอะไรมากมาย ส่วนเรื่องเมนูอาหารวันนี้สั่งไป 3 อย่างเป็นสปาเก็ตตี้ 2 และพิซซ่าแบบเลือกหน้าแบบครึ่งๆ ได้อีก 1 โดยรวมชอบพิซซ่ามากกว่า เพราะแป้งกำลังดี ไม่บางไม่หนา หน้าพิซซ่าไม่เละ กัดแล้วกำลังดี ส่วนสปาเก็ตตี้รสชาติปานกลาง ขอติงเรื่องที่ไม่ใส่เนื้อมาเลย มีแต่เส้น น้ำซอส และผักเคียงเล็ก...อ่านต่อ

ครีมซอสดี ไม่จืดชืด แต่ไม่มีเนื้ออะไรให้ใช้ได้ แต่นอกจากกระเทียมก็ไม่มีเนื้อเลยเลือกหน้าอย่างละครึ่งได้
Pel Owen รักในหลวง
21 ก.ย. 2014
คิดถึงพิซซ่าแท้ๆ ต้องคิดถึงที่นี้เลยจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่มีทั้งเลี่ยนและไม่เลี่ยน 😁😁 พิซซ่า 2 หน้า ที่เป็นสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ มาพร้อมกับ สปาเก็ตตี้หอยลาย และผักโขมอบชีส และเพิ่มสลัดอีกนิดเพื่อให้ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ (ไม่เกี่ยวๆ 😁) พิซซ่ารสชาติ และแป้งบางกำลังดีเลยค่ะ ใครที่ชอบแบบพิซซาแป้งไม่หนาแบบบ้านเราต้องมาลองนะคะ สปาเก็ตตี้ก็อร่อย ยิ่งผักโขมอบชีสของโปรด ยิ่งอร่อยเลิศ หายอยากไปนานเลยค่ะ 👍😊😁ดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2015
เบาๆกับscoozi

หากพูดถึงร้าน scooziก็คงนึกถึงพิซซ่าแป้งบางกรอบ หน้าเต็มไปด้วยชีสสปาเก็ตตี้เส้นนุ่ม หรือลาซอนญ่าสุดอร่อย แต่วันนี้มาแบบไดแอทค่ะ จะมาทายสลัดแทน ที่สั่งวันนี้เป็นสลัดทูน่าค่ะ ถ้วยล่ะ 120 บาท เสิร์ฟมาในชามขนาดใหญ่ทีเดียว ผักสดและกรอบดีค่ะ หลากหลายทั้งกรีนโอ๊คเรดโอ๊ค ให้มาทั้งทูนาและไข่ต้มค่ะ น้ำสลัดก็อร่อยดี กินแล้วอิ่มอยู่นะคะ ตบท้่ายด้วยไอศครีมเชอเบ็ทสตอเบอรืรี่ค่ะ ถ้วยนี้ 65 บาท ให้มาด้วยใหญ่...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)