รีวิว Timber Cafe Thailand

3 check-ins
Quality Review
Timber Cafe...ไก่ทอดกรอบๆกับโทสต์ชาไทย
เมนูเด็ด:ไก่ทอดรสกระเทียม

กลับมาอีกครั้งกับร้าน Timber Cafe คาเฟ่ยอดนิยมในย่านลดกระบัง ร้านที่มีเด็กมหาลัยแวะเวียนเข้ามาทานขนม อาหาร พูดคุย หรือแม้กระทั่งติวหนังสือ เล่นเกมส์อย่างไม่ขาดสาย

-บรรยากาศ-
ตัวร้านยังคงความโล่งโปร่งไว้เหมือนเดิม แต่แปลกตาตรงมีส่วนของห้องส่วนตัวสำหรับติวหรังสือ หรือประชุมงานแยกอยู่ภายในร้านอย่างเป็นกิจลักษณะ ส่วนด้านข้างก็ขยายให้กว้างขึ้น รองรับลูกค้าได้มากขึ้น

-เมนูของทางร้าน-
เมนูของทางร้านก็หลากหลายมัดใจลูกค้าแบบที่ว่าเดินเข้าแล้วไม่ต้องเดินออกไปหาอะไรที่ร้านอื่นทานอีกเลยค่ะ มีตั้งแต่อาหารทานเล่น อาหารจานเดียว ขนมหวาน และเครื่องดื่ม

-เมนูที่ได้ทาน-
คราวนี้กลับมาเพราะอยากทานเมนูที่ติดใจสุดๆจากคราวที่แล้ว อย่าง "ชุดไก่ทอด Size S" (79 บาท) ไก่ทอดส่วนปีกกลางและน่องไก่เล็กที่ทางร้านทอดมากรอบๆ เคล้ากับซอสรสกระเทียมกับรสต้มยำ ซอสรสเข้มข้นกลมกล่อมดี ไก่ก็เนื้อนุ่ม ทานกับข้าวเหนียวที่เสิร์ฟมาในเซตอร่อยเลยค่ะ

เมนูที่ทานเพิ่มวันนี้หลังทานไก่ทอดสุดอร่อยแล้วเลยลองเป็น "โทสต์ชาไทย" ขนมปังปอนด์ชิ้นหนาที่ทางร้านหั่นส่วนของขนมปังสีขาวแยกต่างหากออกมาจากขอบ แล้วหั่่นเป็นลูกเต๋า ทาด้วยเนยแล้วอบแยกกันมา ทำให้ขนมปังกรอบนอกนุ่มในเสมอกันทุกชิ้น เสิร์ฟมากับผลไม้สด ไอศครีมวนิลลา และชาไทยหอมๆ ท็อปด้วยโฟมชาไทย ตัวขนมปังหอมเนย และกรอบดีค่ะ ตอนทานหอมชาไทยดี หวานน้อยค่ะ

-การบริการ-
การบริการมาตรฐานค่ะ

-การเดินทาง-
ร้านอยู่ในซอยเกกี ข้ามสะพายแถวๆวัด แล้วตรงไปหน่อย ร้านอยู่ในลานกว้างๆ ทางซ้ายมือค่ะ

-ที่จอดรถ-
ลานจอดรถหน้าร้าน
KiMCHi WaSaBi
08/08/2017

฿฿

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2015

คาเฟ่ราคาสบายกระเป๋า ย่านลาดกระบัง

อ่านต่อ »