รีวิวร้าน Timber Cafe Thailand

เรียงโดยHotRecent
3 check-insร้องเรียน
Timber Cafe...ไก่ทอดกรอบๆกับโทสต์ชาไทย
เมนูเด็ด: ไก่ทอดรสกระเทียมกลับมาอีกครั้งกับร้าน Timber Cafe คาเฟ่ยอดนิยมในย่านลดกระบัง ร้านที่มีเด็กมหาลัยแวะเวียนเข้ามาทานขนม อาหาร พูดคุย หรือแม้กระทั่งติวหนังสือ เล่นเกมส์อย่างไม่ขาดสาย

-บรรยากาศ-
ตัวร้านยังคงความโล่งโปร่งไว้เหมือนเดิม แต่แปลกตาตรงมีส่วนของห้องส่วนตัวสำหรับติวหรังสือ หรือประชุมงานแยกอยู่ภายในร้านอย่างเป็นกิจลักษณะ ส่วนด้านข้างก็ขยายให้กว้างขึ้น รองรับลูกค้าได้มากขึ้น

-เมนูของทางร้าน-
เมนูของทางร้านก็หลากหลายมัดใจลูกค้าแบบที่ว่าเดินเข้าแล้วไม่ต้องเดินออกไปหาอะไรที่ร้านอื่นทานอีกเลยค่ะ มีตั้งแต่อาหารทานเล่น อาหารจานเดียว ขนมหวาน และเครื่องดื่ม

-เมนูที่ได้ทาน-
คราวนี้กลับมาเพราะอยากทานเมนูที่ติดใจสุดๆจากคราวที่แล้ว อย่าง "ชุดไก่ทอด Size S" (79 บาท) ไก่ทอดส่วนปีกกลางและน่องไก่เล็กที่ทางร้านทอดมากรอบๆ เคล้ากับซอสรสกระเทียมกับรสต้มยำ ซอสรสเข้มข้นกลมกล่อมดี ไก่ก็เนื้อนุ่ม ทานกับข้าวเหนียวที่เสิร์ฟมาในเซตอร่อยเลยค่ะ

เมนูที่ทานเพิ่มวันนี้หลังทานไก่ทอดสุดอร่อยแล้วเลยลองเป็น "โทสต์ชาไทย" ขนมปังปอนด์ชิ้นหนาที่ทางร้านหั่นส่วนของขนมปังสีขาวแยกต่างหากออกมาจากขอบ แล้วหั่่นเป็นลูกเต๋า ทาด้วยเนยแล้วอบแยกกันมา ทำให้ขนมปังกรอบนอกนุ่มในเสมอกันทุกชิ้น เสิร์ฟมากับผลไม้สด ไอศครีมวนิลลา และชาไทยหอมๆ ท็อปด้วยโฟมชาไทย ตัวขนมปังหอมเนย และกรอบดีค่ะ ตอนทานหอมชาไทยดี หวานน้อยค่ะ

-การบริการ-
การบริการมาตรฐานค่ะ

-การเดินทาง-
ร้านอยู่ในซอยเกกี ข้ามสะพายแถวๆวัด แล้วตรงไปหน่อย ร้านอยู่ในลานกว้างๆ ทางซ้ายมือค่ะ

-ที่จอดรถ-
ลานจอดรถหน้าร้าน
KiMCHi WaSaBi
08/08/2017
฿฿
37 Likes0 Comment28 ก.ย. 2017
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ธ.ค. 2015

คาเฟ่ราคาสบายกระเป๋า ย่านลาดกระบัง<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/39c4bfe56a9e4cffafea8516bbd82576> อ่านต่อ »</a>

1 check-inร้องเรียน
คาเฟ่สไตล์ลอฟ บรรยากาศสุดชิค ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ช็อคโกแลตมินท์เย็นเมนูที่สั่ง : น้ำมะนาวโซดา และช็อคโกแลตมินท์เย็น

ร้าน Timber Café เป็นร้านคาเฟ่สไตล์ลอฟ ตั้งอยู่ในซอยฉลองกรุง1 (ซอยหอพักสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง) อยู่ในซอยตลาดนัดเทคโน หรือเกกี5 ร้านเป็นอาคารเรือนกระจก ด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนังเป็นปูนขัด มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม และมีโซน Work Space สำหรับประชุม หรือทำงานด้วย

มาถึงเรื่องอาหาร ก็เหมือนกับคาเฟ่ทั่วๆ ไป คือ มีขายท...
อ่านต่อ »
Timber Cafe Thailand
Timber Cafe Thailand
Timber Cafe Thailand
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
คาเฟ่เล็กๆ ย่านเทคโนลาดกระบัง
คาเฟ่เล็กๆ เห็นอย่างนี้จิ๋วแต่แจ๋วนะคะ เป็นร้านที่ทั้งของคาวและของหวานอร่อยไม่แพ้กัน ส่วนตัวชอบกินสลัดร้านนี้มาก น้ำสลัดเข้ากับไก่อย่างลงตัว แม้ว่าผักจะไม่หลากหลายแต่กินเพลินๆได้เลย ส่วนfrench toastถือว่าอร่อยเลยทีเดียว เพราะขนมปังนุ่ม เข้ากับความหวานจากน้ำผึ้ง และตัดเปรี้ยวด้วยเบอร์รี่และสตอเบอร์รี่ เข้ากันมากมาย ต้องมาลองเลยค่ะะ อยู่สุดเกกี5 ดูรูปทั้งหมด »
สลัดไก่ซอสบาร์บิคิว 79.-
French Toast 99.-
Timber Cafe Thailand
2 Likes0 Comment24 เม.ย. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านแถวมหาลัย บรรยากาศชิลล์สุด ดูเด็กเพลินดี
เมนูเด็ด: Timber Towerร้านกาแฟย่านมหาลัย ตกแต่งร้านดีมีมุมถ่ายรูป ของหวานมีให้เลือกเยอะ ดูตกแต่งดีถ่ายรูปอัพก็เกร๋ดี กาแฟรสชาติโอเค มีของเล่นวางไว้บนโต๊ะ ใช้เล่นฆ่าเวลาได้เพลินๆ
ที่จอดรถเยอะ ส่วนใหญ่ลูกค้าเป็นเด็กมหาลัย จิบกาแฟดูเด็กๆไป อยากกลับไปเป็นเด็กอีกรอบ^^
ดูรูปทั้งหมด »
Timber Cafe Thailand
Timber Cafe Thailand
Timber Cafe Thailand
3 Likes0 Comment22 พ.ค. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
รสชาติดี ราคากันเอง
เห็นร้านนี้มาเนิ่นนานในวงในก็อยากจะไป มีโอกาสก็เลยลองขับรถไปตาม Google map ซะหน่อย งงกับทางเข้าร้านนิดนึง เหมือนกำลังทำทาง เหมือนมีไซต์ก่อสร้างอยู่ จะลูกรังนิดๆ เป็นหลุมเป็นบ่อหน่อยๆ จอดปุ๊บ เดินเข้าร้านปั๊บ
เข้ามาก็หยิบเมนู สั่งและจ่ายตังที่ด้านหน้าเลย พอขนมได้ก็เดินมาหยิบเอง บริการตัวเองนาจา ครั้งแรกที่ไปก็สั่งมัจฉะร้อน เฟรนฟรายส์ชีส ปังปิ้งนูเทลล่า ติดใจต้องกลับมาซ้ำครั้งที่สองในอาทิตย์...
อ่านต่อ »
ฮันนี่โทสต์ชาไทยกับชาไทยปั่นเฉาก๊วย
ภาพหมู่
Timber Cafe Thailand
4 Likes0 Comment3 ก.ย. 2017
อ่านรีวิวทั้งหมด