- รีวิว Moon Rooftop

รีวิว Moon Rooftop
17 ต.ค. 2015
อาหารอร่อยครับ บรรยากาศดี มีพื้นที่สูบบุหรี่ให้ครับ มากับเดอะแกงค์ได้ดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสับปะรด
บรรยากาศสบายๆครับ วิวดีมากๆเลย เจ้าของร้านเป็นกันเอง ถ้ามีเพื่อนหรือแฟนมานั่งดูวิวจะดีมากครับ อาหารโดยรวมโอเคครับ แต่เด็ดคือข้าวผัดสัปปะรดอาจจะดูแฉะไปหน่อยแต่ว่ารสชาติดีมากครับ เบียร์หรือแอลกอฮอลมีให้เลือกหลากหลายครับ

25 ก.ค. 2015
วิวดี บรรยากาศเลิศ บริการดี ราคากันเอง
หลังจากร้าน "กลับบ้าน" ผัดไทยเจ้าเด็ดจากปารีส ย้ายไปภูเก็ตแล้ว เราก็ได้ร้านใหม่ คือร้านmoon rooftopนี่ละจ้า ตอนแรกก็งงเอ๊ะร้านหรือบาร์ว่า ขึ้นไปจะน่า่กลัวมั๊ย แหม่แต่มีโปร lunch+เครื่องดื่ม69 ลองดูก็ดี ไปถึงปุ๊ปก็เจอสองสามีภรรยาเจ้าของร้านมาต้อนรับอย่างดี เค้าก็แนะนำโปรโมชันมื้อกลางวันซึางเป็นตามเงื่อนไขทุกประการ คือเลือกอาหาร1จาน เป็นพวกข้าวผัดแนวๆอาหารตา...อ่านต่อ