3.6
26 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว nuan cafe & bistro

photo
SOYA
6k89917k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 786
Quality Review
กิ๊บเก๋ กาแฟใส่โคน 🍦☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Heart in hand

(ถนนพระปกเกล้า เชียงใหม่ ; คูเมืองชั้นใน) ➡️ ขอแนะนำร้านกาแฟน่ารัก อีกแห่งหนึ่งจ๊ะ ในเมืองเชียงใหม่ ขายความแปลกใหม่ กาแฟใส่โคนไอศกรีม 🍦 คิดว่าน่าจะเป็นไม่กี่ที่ในเชียงใหม่ เหมือนเคยเห็นอีกร้านหนึ่งแถว เจ็ดยอด แต่เลิกทำ) ร้านนี้นอกจากกาแฟใส่โคนไอศกรีมแล้วก็ยังมี เมนูน่าสนใจและเมนู singnature ของร้านอีกหลากหลายรายการ 😏 ➡️ การตกแต่งร้านก็น่านั่ง ดูเรียบหรู มีคลาส😌 สไตส์คุณหญิง คุณนาย ดูจากฟอร์นิเจอร์ ภายในร้าน โต๊ะ เก้าอี้ วินเทจ อะไรเบอร์นั้น เมนูที่ได้ชิม มี 2 เมนู ค่ะ คือ ▪️Heart in hand 79.- // เมนูเด่นที่เป็นจุดสนใจ ของร้าน ที่ทำให้คนรู้จักร้านนี้ คือ เมนูนี้นี่เอง เป็น Hot latte ใส่ ไอศกรีม โคน เคลือบ chocolate ตรงขอบ มีลาเต้อาร์ตรูปหัวใจ เล็กๆ ~~ ตัวกาแฟ espresso บอดี้ หนักหน่วงดีนะ ส่วนตัวโคน พอได้ แม้ไม่เด่นเท่าตัวกาแฟ (ทางร้านไม่ได้ทำเองเหมือน ร้านดัง กทม.)~~ ▪️ Night Fury 89.- // เมนูตัวจริงกับชื่อเข้ากันที่สุด ต้องยกให้ คนตั้งชื่อ เมนูสีตัดกัน“ แบบ Black or White” จริงๆ ตัดโทนขาวดำ ทำให้นึกถึงเพลง ของ “Michael jackson” จริงๆ 😆 เมนูที่เห็นน้ำสีดำๆ ก็คือ charcoal ผสม กันกับ ชาไทย เลยออกสี ทึมๆ ดำๆ. มาตัดกับ นมสด เวลาเท แบ่งเป็นเลเยอร์ สวยงาม ตัดกัน ~~ รสชาติ คล้ายกับทานน้ำถั่วดำต้ม มันๆทุกเม็ดจริงๆ เอ้าเข้าจริงๆ หอมนะ อยากบอกว่า ชอบมากกว่าเมนูกาแฟโคนอีก ~~เป็นไง ต้องเองเนาะ😋😆 การบริการก็น่ารักนะ เรียบง่าย 😏😏 เด็กรุ่นใหม่ไฟแรง สนับสนุนนะ👍 ➡️ใครอยากลองกาแฟแนวครีเอทีฟ เมนูกิ๊บเก๋อีกหลายรายการ ตามมาเลยค่ะ ลืมไปจอดรถในร้านได้ 2 คัน นะคะ แนะนำจอดด้านนอกแล้วเดิน เข้ามาจะดีกว่า เพราะซอยแคบ มาก ๆ ⭐️⭐️⭐️ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ *เป็นความคิดเห็นส่วนตัว*

Heart in hand
Heart in hand
Night Fury
บรรยากาศ
Night Fury
อื่นๆ
Heart in hand
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Beenomads
156509
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 300
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศชิลๆเงียบๆ ที่ไปนั่งทำงานบ่อยที่สุด

“นวล” เป็นคาเฟ่ที่เรามานั่งทำงานและนั่งเฉยๆที่สุดอันต้นๆในเชียงใหม่เลย หน้าร้านจะจอดรถได้ไม่มาก max สุดก็ 5 คัน ทางเข้าก็จะเป็นซอยเล็กๆมาก แต่ภายในร้านฟีลเหมือนอยู่บ้าน มีโต๊ะยาว โต๊ะเล็กให้เลือกนั่ง มีปลั๊กไฟให้เสียบพร้อมทำงาน มีกาแฟ ขนมเบเกอรี่สุดอร่อย และน้ำเปล่าเติมฟรี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การนั่งทำงานที่สุด หรือจะนั่งเฉยๆชิลๆก็ได้ ส่วนด้านหลังเหมือนเค้าจะเป็น hostel ด้วยนะ ไม่รู้ตอ...อ่านต่อ

photo
cuban
142762.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 200
Quality Review
ร้านสวย ให้บรรยากาศสบายตา , กาแฟอร่อย ,ชีสเค้กก็รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, Nuan coffee, mango cheese cake

ร้านกาแฟบรรยากาศ เหมือนอยู่ที่บ้านๆ มานั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ และทานเค้ก Nuan coffee เหมือนdirty coffee ส่วน Americano ร้อนคั่วออกมากำลังดีไม่เปนี้ยวและเข้มจนเกินไป mango cheese cake, บานอฟฟี่ ,Green tra Tiramisu ขนมหวานร้านนี้รสชาติไม่หวานมาก ทำออกมาอร่อยใช้ได้ครับ พนักงานบริการดีครับดูเพิ่มเติม

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1282.6k21.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,342
Quality Review
บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ ทางเข้าลึกลับนิดนึง เเนะนำให้เป็น gps มาจะไม่หลง ภายในร้านจอดรถได้ประมาณ 3 คัน ภายในร้านมีทั้งกาแฟและขนมไว้บริการ เป็นร้านห้องแอร์บรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่บ้าน สำหรับขนมและกาแฟรสชาติโอเค ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
Donlycherry
5.8k1.7k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,729
Quality Review
ความเรียบง่าย ที่ไม่ธรรมดา Nuan Cafe and Bistro คือคาเฟ่แนวมินิมั่ล ที่ให้ความสงบ ด้วยบ้านสีขาวสะอาดตา
เมนูเด็ด: Latte in Scone

ความเรียบง่าย ที่ไม่ธรรมดา Nuan Cafe and Bistro คือคาเฟ่แนวมินิมั่ล ที่ให้ความสงบ ด้วยบ้านสีขาวสะอาดตา รับกับสีเหลืองของเฟอร์นิเจอร์ งานไม้ และบางชิ้นก็ฉีกแนวไปที่สีทองหรูหรา และไม่พลุกพล่านเป็นส่วนตัวด้วยความที่ตัวบ้านอยู่ในซอย และมีสวนรอบ Nuan Cafe อาจจะใหม่ที่เชียงใหม่ แต่ก็เก๋าพอตัวมาจากลำพูน ที่นี่จึงออกเมนูครีเอทีฟมากขึ้น ยิ่งได้เมนูที่กำลังเป็นที่จับตามอง อย่าง กาแฟโคน...[- ☕️🍦🍫- ] .....อ่านต่อ

photo
Thanachporn Saengmanee
69114612
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,440
Quality Review
คาเฟ่กลางเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศสงบๆสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Panther, Cheesecake

เป็นร้านกาแฟที่เปิดมาสักพักแล้ว แต่ไม่เคยมาเลยจ้าาา ร้านอยุ่กลางเมืองเชียงใหม่ เข้าไปในซอยที่แอบแคบๆเบาๆ มีที่จอดรถได้ประมาณ3คัน สถานที่เหมือนเป็นบ้านเก่าๆ ตกแต่งเรียบๆสบายๆ เมนูก้อจะมีเครื่องดื่มและขนม เครื่องดื่มวันนี้เบือกเป็นblack pantherเหมือนเป็นblack cocoa รสก้อจะเข้มๆเหมือนโอริโอเบาๆ ส่วนขนมก้อมีชีสเค้กที่รสชาตโอเคอยุ่ค่ะะ มีเค้กชอกโกแลต โดยรวมถือเป็นร้านที่ดีค่ะ แต่ถ้ามารถยนต์อาจจะดูยา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rich Coffee House
Ad ·
Rich Coffee House
ยืนหนึ่งเค้กมะพร้าวอ่อนเชียงใหม่ที่ห้ามพลาด เบเกอรีโฮมเมด สดใหม่ทุกวัน