4.2
97 เรตติ้ง (77 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 07:30

รีวิว TRINITY CAFÉ

2 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 449
Quality Review
ร้านกาแฟ ที่หอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นอบขนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดีๆ ในตัวเมืองขอนแก่น ที่ได้รางวัลการันตีความอร่อย จาก WONGNAI USERS’ CHOICE มาต่อเนื่องหลายปี ร้านอยู่ในตัวเมืองขอนแก่น เข้ามาในร้าน คือกลิ่นอบขนมหอมฟุ้งทั้งร้าน ร้านน่าจะเด่นเรื่อง ครัวซองต์ 🥐 มีหลายรส หลายแบบมากๆ เสียดายเพิ่งอิ่มข้าวมา และตั้งใจมาลองกาแฟ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วกลาง ราคา 70 บาท กลิ่นหอมใช่ได้เลยครับ อร่อยดีครับ ใครมาเที่ยวขอนแก่น แวะมาลองชิมครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
651.3k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,321
Quality Review
Trinity Cafe  อำเภอเมืองขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Plain croissant

อีก 1 ร้านขนมขึ้นชื่อในอำเภอเมืองขอนแก่นเลยก็ว่าได้ วันที่ไปซื้อเป็นวันเสาร์ ตอนที่ไปลูกค้าค่อนข้างแน่นร้าน มีการรอคิวสักหน่อยแต่ไม่นานมากภายในร้านมีการอบขนม และการจัดเรียงกันอยู่ภายในชั้น โต๊ะที่นั่ง ในร้านเท่าที่เห็นอาจจะมีไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่ น่าจะเน้นการขายขนม แบบกลับบ้านเสียมากกว่า ร้านอยู่ติดกับถนน อาคารพาณิชย์ที่สูงกว่า หลายห้องอาจจะต้องสังเกต หน้าร้านสักหน่อยตอนที่ไป ตาม App นำทา...อ่านต่อ

photo
MY MEAL DIARY 📝
22071.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,212
Quality Review
Trinity​ ในอำเภอเมืองขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond croissant

ร้านนี้ตั้งอยู่ ในอาคารพาณิชย์สามารถจอดรถได้ที่ริมข้างทางทั้งสองฝั่ง วันที่ไปเป็นวันอาทิตย์ ลูกค้าภายในร้านค่อนข้างเยอะ ราคาขนมถือว่าค่อนข้างสูง ภายในร้านมีกลิ่นขนมหอม มากๆ ครัวซองที่ทาน มีความหอมเนยเนื้อแป้งแยกชั้นกันดี แต่คำว่ากูได้ถึงเลยที่หอมหวาน มีกลิ่นของอัลมอนด์บางๆ โดยรวมถือว่าโอเค​ ( แต่ยังไม่ถึงที่สุดเท่าที่เคยเจอ)​ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Green3rd
511.3k4.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,056
Quality Review
คาเฟ่ชื่อดัง มีเตาอบครัวซองค์อยู่หลังร้านเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นคาเฟ่ที่มี bakery ให้เลือกเยอะ ลองเป็นครัวซองค์ อันนี้รสจืดๆ plainๆเลย truffle chocolate ครัวซองค์ อันนี้ไม่ได้มีทรัฟเฟิลนะ เป็นแค่ครัวซองเคลือบ choc เฉยๆ อร่อยดีครับ ไม่หวานมาก แผ่น choc หนาดี croffle เป็นการเอาครัวซองค์ชื่อดังมาทาน้ำเชื่อมเคลือบแล้วกดให้เป็นรูปวาฟเฟิล ส่วนตัวว่าหวานไปหน่อย ชูครีม อันนี้อร่อยมาก ตัวครีมนุ่มๆ ไม่หวาน กินกับขนมปังกรอบๆหวานๆ ตัวโชปังก็นุ่มดีครับ แต่ไม่ใ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,017
Quality Review
คาเฟ่ร้านอร่อย ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Plain croissant, Americano - ice

ร้านนี้ผมชอบมานั่ง สบายๆ คาเฟ่สีขาวในตึกสะอาดตา หน้าร้านกว้างขวาง ด้านในโปร่งโล่งสบาย บาร์ใหญ่โตมาก โชว์ลีลาการชงกาแฟให้ลูกค้า คลีนๆไปเลย ด้านหลังมีโซนสวนให้ถ่ายรูปด้วยครับ หลังจากกินข้าวเช้าแบบคนอุดร เสร็จก็เร่ร่อนมาขอนแจ่น เพื่อมาสอยกาแฟสักแก้ว ก่อนจะหาขนมนมเนยล้างปาก เลยมาที่ร้านนี้ ด้วยรสชาติกาแฟที่ชอบ สั่ง Americano - ice ไปครับ หอม อร่อย ตามเดิม ส่วนของขึ้นชื่อของที่นี่ คือ ครัวซองค์ต่างๆ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 เม.ย. 2022
คาเฟ่สีขาว กาเเฟอร่อย
photo
Chocosugary
91821.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 969
Quality Review
Trinity คาเฟ่ ครัวซองดีๆในขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Plain croissant, Garlic cream cheese bread

คาเฟ่ที่ขึ้นชื่อด้านครัวซองอร่อย เมนูขนมให้เลือกเยอะมาก ทั้งคาวทั้งหวาน ขนมหน้าตาดี และรสชาติก็อร่อย คาเฟ่ไม่ใหญ่มาก 2ห้อง มีพื้นที่ห้องแอร์ และพื้นที่outdoor ด้านหลัง มีมุมถ่ายรูปได้พอสมควร ครัวซองอร่อย กรอบนอกนุ่มใน แนะนำ garlic cream cheese bread เนื้อขนมปังอร่อย กินกับครีมชีสเข้ากันดีมาก กินที่ร้านไม่พอซื้อกลับอีกหลายชิ้นเลยค่ะ ถ้ามาขอนแก่นห้ามพลาดเลยนะคะ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

I’m fine แอมฟายน์
Ad ·
I’m fineแอมฟายน์
Specialty Tea ของชาวขอนแก่น ชาออร์แกนิกคุณภาพ วิปชีสก็ดี Brunch ก็เด็ด
Hade Omakase & Izakaya ขอนแก่น
Ad ·
Hade Omakase & Izakaya ขอนแก่น
ร้านโอมากาเสะลับ ๆ เมืองขอนแก่น วัตถุดิบสุดพรีเมียม คุณภาพจัดเต็ม
฿฿฿฿฿