3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 7 ธ.ค. 2024 เวลา 9:00

รีวิว ทายาทผัดไทย หอยทอด

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
20 ก.ย. 2014
ผัดไทย หอยทอด... @ ทายาทผัดไทย หอยทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, หอยทอด

ร้านผัดไทย หอดทอด ร้านนี้ มีชื่อร้านว่า "ทายาทผัดไทย หอยทอด" นะคะ ร้านอยู่ลาดพร้าว - วังหินคะ การมาร้านให้สังเกต ลาดพร้าว-วังหิน ซอยที่ 33-35 นะคะ ร้านจะอยู่ระหว่างซอยคะ หาไม่ยากเลย เพราะมีอยู่ร้านเดียว ร้านมีที่นั่งรองรับลูกค้าไม่เยอะนะ มีประมาณ 2-3 โต๊ะ เราว่า หอยทอดร้านนี้อมน้ำมันไปนิด หอยไม่ค่อยสดเท่าไหร่คะ แต่ผัดไทย รสชาติอร่อยใช้ได้เลย ปรุงรสชาตินิดหน่อยก็โอเคล่ะ ราคา 30-40 บาท พนักงานบริการธรรมดาคะ สามารถจอดรถริมฟุตบาทได้นะคะ

Fay
31 ม.ค. 2021
หอยทอด ทะเลทอด กรอบมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด

วันนี้หาของกิน คิดอะไรไม่ออกเข้าวงใน เลื่อนดูร้านอาหารใกล้บบ้าน ได้ร้านนี้มา จากวงในบอกว่าหอยทอดอร่อยมาก และควรขอน้ำจิ้มเพิ่ม จัดสิคร๊าฟ สั่งหอยทอดพิเศษ(55) ทะเลทอด (70) ด้วยความหน้ามืด สั่งผัดไทยมาอีกสองห่อ(45) พอแกรบมาส่ง ร้านนี้แพคมาแปลกตาดี เอากระดาษวาง ใส่หอยทอด จับสี่มุมมัดหนังยาง ไม่ให้มันอบ หอยทอดกรอบมากกก ตัวเล็กสลับใหญ่ กรอบดีและนาน น้ำจิ้มอร่อย (ซอสพริก) ทะเลทอดก็ดี กุ้งขนาดใหญ่อยู่...อ่านต่อ

ทะเลทอดด้านนี้หอยทอด
Juneoopanda
6 พ.ค. 2018
ร้านอร่อย เมนูเยอะดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

เป็นร้านอาหารที่เมนูเยอะดีค่ะ จะนั่งในร้านหรือที่นั่งด้านนอกริมถนนก็ได้ ตอนเย็นคนไม่เยอะมาก มีลูกค้าคนจีนด้วย ทำอาหารว่องไวดี วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่มาทาน อร่อยดีนะคะ ชามใหญ่ดี แต่กินหมดเพราะหิว ข้าวผัดแกงเขียวหวานก็ใช้ได้ ราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

Phumiko Phu
24193537
16 พ.ย. 2015
หอยทอดกรอบมาก

ไม่แน่ใจว่าใช่ร้านนี้ไหมนะคะเพราะไม่มีป้ายหน้าร้านบอกชื่อ แต่สั่งเมนูหอยทอดมากิน ทอดได้กรอบกรุ๊บถูกใจมากไม่เหม็นคาวเลย แต่เสียดายนิดนึงให้ถั่วงอกน้อยไปนิดนึง โดยรวมถือว่าอร่อยดีทีเดียว เหมาะกับคนที่ชอบทานหอยทอดแบบกรอบๆนะคะดูเพิ่มเติม

กร๊อบกรอบ
9 ธ.ค. 2013
หอยทอด ที่ ทายาทผัดไทย หอยทอด

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ระหว่างซอยลาดพร้าว วังหิน 33-35 ค่ะ ร้านอยู่ริมันนเลยค่ะ มีโต๊ะให้นั่งประ 2-3 โต๊ะค่ะ มีขายสองอย่างนะึะ ร้านนี้ ทั้งหอยทอด และ ผัดไทยเลยค่ะ เราลองสั่งเป็นหอยไปจานนึงค่ะ ราคาจานละ 40 บาท ทอดมาอย่างสวยงามเลยค่ะ เป็นแผ เหมือนแบบไข่เจียวเลย สำหรับรสชาติยังไม่ค่อยโดนเท่าไรค่ะ จืดๆอย่างเดียว แต่ถ้าใส่ซอสพริกไปก็พอใช้ได้ค่ะ แต่หอยของที่นี่ตัวค่อนข้างเล็กมากๆ และดูเหมือนไม่ค่อยสดเท่าไ...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2013
หอยทอดกรอบๆ

มแถวลาดพร้าวังหิน มีแต่ของอร่อยๆ เห็นร้านผัดไทย หอยทอดตั้งอยู่โดดเดี่ยว มีโต๊ะตั้งอยู่ประมาณสามโต๊ะ รองรับคนได้ปีะมาณ 15 คน จะเห็นคุณป้ายืนทอดหอยทอด ผัดไทยอยู่หน้าร้านเลยค่ะ เราลองสั่งหอยทอดมาชิมดูน้ำจิ้มไม่ค่อยถึงรสเท่าไหร่ หอยทอดแผ่นบางกรอบ มีหอยเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ โปะมาบนถั่วงอก ทานรู้สึกอมน้ำมันนิดๆ มีสิทธิเจ็บคอได้ หรือถ้าใครชอบทานผัดไทย ร้านนี้เค้าก็มีให้เลือกทั้งแบบผัดไทยกุ้งสด หรือธรรม...อ่านต่อ

หน้าร้านผัดไทย หอยทอด

Qool Cafe Qool Cafe
Qool CafeQool Cafe
ชวนไปชิลคาเฟ่สุดมินิมอลที่แฝงลูกเล่นทั้งร้าน มาได้ทั้งกลางวันกลางคืน
฿฿