รีวิว Townhouse สยามพารากอน

3 check-ins
Quality Review
กลับมาชิมขนมใหม่ๆ และซูเฟล่มีขนาดเล็กแล้วนะคะ
เมนูเด็ด:Sweet Purple Potato Mini Souffle

เคยแวะมาชิมขนมที่นี่ตั้งแต่เปิดใหม่ๆและก้อไม่ได้กลับมาทานอีก จนเห็นว่ามีเมนูซูเฟล่น่าสนใจแต่ขนาดใหญ่มากเลยลังเลอยู่นาน และในที่สุดร้านก้อทำขนาดมินิออกมา แถมยังมีไอศครีมอีก 1 สกูปให้ทานคู่กัน เลยตัดสินใจแวะไปชิมได้ในที่สุดค่ะ เมนูของหวานที่นี่มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายทั้งโทสต์ วัฟเฟิล เครป ครัมเบิ้ล บราวนี่ และขนมทานคู่ไอศครีมอีกหลากหลายเมนู แถมตอนนี้มีแบบ to go ที่ลดขนาดและทำให้สามารถทานง่ายขึ้นด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Classic Apple Crumble เสิร์ฟมาอุ่นๆพร้อมไอศครีม 1 สกูปและซอสรสนมๆ ตัวครัมเบิ้ลชิ้นใหญ่กรอบกรุบ ไส้แอปเปิ้ลด้านล่างหั่นเป็นชิ่นสี่เหลี่ยมเล็กผัดผสมลูดเกดรสหวานอมเปรี้ยว ไอศครีมเปลี่ยนเป็ยรสสตรอเบอรี่เชอร์เบทรสหวานอมเปรี้ยวนิดๆสดชื่นใช้ได้ ซอสไม่ค่อยเข้มข้นออกใสๆคล้ายนม แต่แนะนำให้ราดจนหมดไม่งั้นจะค่อนข้างแห้งค่ะ - Sweet Purple Potato Mini Souffle เมนูซูเฟล่ใช้เวลาทำประมาณ 15-20 นาที ถ้าถ้วยเล็กก้อจะได้เร็วหน่อยค่ะ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวนิลลาและซอสมันม่วงในหลอดฉีดยาเพิ่มความน่าทาน รสชาติ ตัวซูเฟล่สีม่วงแต่ไม่ทั่วทั้งชิ้น มีรสมันม่วงเบาๆมีกลิ่นไข่นิดๆ ซอสมันม่วงหวานน้อยไม่เข้มข้นมากแต่ก้อเข้ากับซูเฟล่ได้ดี ไอศครีมวนิลลาเย็นๆทานกับซูเฟล่อุ่นๆอร่อยเข้ากันดีค่ะ และตอนนี้มีข่าวดีคือร้านมีโปรโมชั่นร่วมกับ eatigo แล้วนะคะ ใครสนใจก้อเข้าไปจองล่วงหน้าแล้วไปทานกันได้ค่ะ

฿฿
อื่นๆ
เปลี่ยนไอศครีมเป็นรสสตรอเบอรี่เชอร์เบท
อื่นๆ
อื่นๆ
ครัมเบิ้ลชิ้นใหญ่
อื่นๆ
ถ้าไม่ราดซอสจะค่อนข้างแห้ง
Sweet Purple Potato Mini Souffle
Sweet Purple Potato Mini Souffleเสิร์ฟพร้อมซอสมันม่วง
อื่นๆ
ไอศครีมวนิลลา
อื่นๆ
ราดซอสมันม่วง
อื่นๆ
อื่นๆ
เจาะให้ไอศครีมลงไปด้านล่าง
อื่นๆ
อื่นๆ
เนื้อนุ่มฟูชุ่มฉ่ำหอมมันม่วงนิดๆ
อื่นๆ
ด้านใน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2017

โปรโมชั่นดีๆสำหรับสายหวานที่ร้าน town house

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 check-ins
Quality Review
มาลองอาหารดูบ้าง

มาร้าน Townhouse ทีไรก็มาทานแต่ขนม ครั้งนี้เลยลองเปลี่ยนมาชิมอาหารดูบ้างค่ะ # ที่ตั้ง # สยามพารากอนชั้น G ติดกับร้าน Nara อาหารที่นี่หลากหลายใช้ได้มีทั้งเอเชียน ยุโรป ฟิวชั่น หน้าตาน่าทานและปริมาณเยอะอยู่ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เกี๊ยวซ่ากระทะร้อน เกี๊ยวซ่าใส่หมูทอดกรอบเสิร์ฟบนกระทะร้อนพร้อมซอสเทอริยากิแยกมาให้ราดเองที่โต๊ะ + รสชาติ เกี๊ยวซ่าทอดมากรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน เมื่อราดซอสเทอริยากิลงบ...

อ่านต่อ »
Townhouse สยามพารากอนTownhouse สยามพารากอนราดซอสเทอริยากิลงบนกระทะร้อน

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ค. 2018

กลับมาชิมขนมใหม่ๆ และซูเฟล่มีขนาดเล็กแล้วนะคะ

อ่านต่อ »
30 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดี ๆ ที่กำลังจะหายไป

เย็นนี้มีนัดทานมื้อเย็นกับเพื่อนที่พารากอน นึกไม่ออกว่าจะกินร้านไหนดีเลยลองเปิด Eatigo ดู เจอร้านนี้มีส่วนลด 30% เลยตัดสินใจลองดู ปรากฏว่าได้มาลองชิมก่อนร้านปิดซะงั้น โดยพนักงานแจ้งว่าพรุ่งนี้จะขายเป็นวันสุดท้าย 😳 และเนื่องจากร้านใกล้จะปิด เมนูที่มีจึงไม่ครบ แต่ก็พอให้ได้ชิมลิ้มลองให้เสียดาย ร้านตกแต่งบรรยากาศดี เมนูอาหารก็ถือว่าหลากหลาย สำหรับขนมมีไม่มากเท่าไหร่ ที่เด็ดสุดคงเป็นเมนูเครื่อง...

อ่านต่อ »
Townhouse สยามพารากอนTownhouse สยามพารากอนTownhouse สยามพารากอน

2 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อาหารฟิวชั่น รสชาติดี แถมมีโปรจาก eatigo ด้วยนะ
เมนูเด็ด:สปาเก๊ตตี้ไก่ย่าง ราคา 280 บาท++, สปาเก๊ตตี้โวลเคโน่ ราคา 220 บาท++, ข้าวอบหมูสามชั้น ราคา 280 บาท++

@สยามพารากอน ชั้น G เคยได้มีโอกาสมาเทสติ้งที่ร้านนี้ค่ะ จำได้ว่าอาหารที่นี่มีความหลากหลายทั้งไทยและเทศ แต่าเราก็ไม่ได้กลับมาทาน จนกระทั่งร้านมีโปรจาก etg เลยต้องแวะมาซะหน่อย อิอิ กลับมาคราวนี้มีเมนูใหม่ๆเพียบเลย แถมบางเมนูที่ติดใจครั้งที่แล้วก็หายไป ^^” ครั้งนี้ก็เลยได้ลองเมนูใหม่ๆของร้านค่ะ บรรยากาศร้านก็ยังคงเหมือนเดิม โล่งโปร่งสบายตา มาเป็นลูกค้าคนแรกๆในร้านทั้ง 2 ครั้งด้วย วันนี้ขอรีวิวร...

อ่านต่อ »
ทานคู่กับน้ำซุปเป็ดตู๋นสไตลืไทยๆที่เสิร์ฟแยกมาเป็นกาความมันของหมูสามชั้นด้วยกิมจิ เสิร์ฟมาในกระทะร้อนๆ ข้างล่างจะเป็นไข่เจียว

59 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2017

ชวนมาลองอาหารแนวเอเชี่ยนทวิสต์ @ TOWNHOUSE Siam Paragon

อ่านต่อ »
6 ก.พ. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารดีงาม พนักงานบริการดี ประทับใจจนต้องมาซ้ำ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดสับปะรด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ข้าวหน้าหมูสามชั้น ซุปเป็ดตุ๋น, พิชซ่าซาลามี่, พิชซ่ากุ้ง ทรัฟเฟิล, ปีกไก่ทอด

#628# Townhouse สยามพารากอน รีวิวที่ 4 แล้วค่ะสำหรับร้านนี้ มื้อนี้พาน้องสาวคนเล็กมาเลี้ยงฉลองรับปริญญาค่ะ ยินดีกับบัณฑิตใหม่วิศวะการบิน - อวกาศ รับเช้า เสร็จเที่ยง จากไบเทคบางนาก็ซิ่งรถมาทานกันในมื้อบ่ายๆเลย พนักงานของร้านยังคงต้อนรับดี บริการไม่มีขาดตกบกพร่องเลย เป็นสิ่งหนึ่งที่ประทับใจ รายการอาหารในเมนูมีให้เลือกมากมาย ทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มอีกมากมาย ที่สำคัญมีอาหารไทยด้วย อาหา...

อ่านต่อ »
เลี้ยงฉลองบัณฑิตใหม่ให้น้อง ฿320++฿500++

30 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2018

ร้านอาหารดีงาม พนักงานบริการดี มากี่ทีก็รัก🖒❤

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารฟิวชั่นมีโปรeatigoด้วย

Townhouse พารากอน เจอร้านใหม่ มีดีลeatigoตอน13.30 ลด50% คือถูกมากราคาก็ดีเว่อไป อีก เวลาก็โอเคไม่บ่ายมากไปยังไม่หิวมาก อาหารบางจานจะออกฟิลชั่นหน่อยๆ รวมๆแล้วอาหารรสชาติเฉยๆถ้าราคาก่อนลดรู้สึกว่าแพงไป แต่ถ้าใส่ดีลแล้วก็โอเค แต่นั่งสบายคนไม่เยอะเม้ามอยสบาย ร้านจะมีกระจกเยอะแสงเข้ามาบ่ายๆอาจจะร้อนหน่อย พิซซ่าฮาวายเอี้ยน แป้งบางกรอบแต่แห้งๆไปหน่อย ใส่แฮม สับปะรด เห็ด สปาเกตตี้ไก่ย่าง อันนี้ส่วนต...

อ่านต่อ »
Townhouse สยามพารากอนTownhouse สยามพารากอนTownhouse สยามพารากอน

3 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่นรสชาติกลางๆ อาหารเสิร์ฟไว เป็ดทอดเหนียวไปหน่อย

จอง eatigo มา ลด 50% ค่ะ สั่งเมนูที่เค้าว่าแนะนำเลย ไล่ตามนี้เลยเนอะ 1. เป็ดตุ๋นสมุนไพรทอด (380-.) เป็ดทอดโรยด้วยหอมเจียว เนื้อเป็ดค่อนข้างเหนียว อาจเป็นเพราะความเป็ดอะเลยเหนียว แต่ว่ารสชาติไม่ค่อยออกสมุนไพร ออกคล้ายๆ พะโล้อ่อนๆ มากกว่า เสิร์ฟคู่ข้าวผัดมันๆ และน้ำจิ้มแจ่วแนวหวานเปรี้ยวไม่เผ็ด เฉยๆ นะกับเมนูนี้ 2. ข้าวอบหมูสามชั้น (280-.) ข้าวผัดไข่หน้าหมูสามชั้น ราดซอสมะเขือเทศปรุงรส และชีสเ...

อ่านต่อ »
เป็ดตุ๋นสมุนไพรทอดกรอบ (380-.)ข้าวอบหมูสามชั้น (280-.)สปาเก็ตตี้ไก่ย่าง (280-.)

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

FUMi JAPANESE CUISINE สยามพารากอน
Ad ·
FUMi JAPANESE CUISINESiam Paragon
สวรรค์ของคนรักอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบสดใหม่จากแดนปลาดิบ ฟินได้ในทุกคำ
3.5
123 รีวิว฿฿฿฿
McDonald's สยามพารากอน 1
Ad ·
McDonald'sSiam Paragon
กินได้ทุกวัน! เต็มอิ่มเมนูแฮมเบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยม เนื้อฉ่ำเต็มคำ