รีวิว Daddy's Antique Cafe & Restaurant

29 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ของดีคุณภาพคับซอง

อยากแนะนำขนมร้านนี้มาก สั่งออเดอร์ไป 6 อย่าง เดาว่าของน่าจะมาถึงภายใน 2-3 วัน แต่ปรากฏว่าของมาถึงวันรุ่งขึ้นเลยค่ะ ความประทับใจที่ 1 ส่งของไวมาก การแพคของ แพคมาอย่างดี มีบับเบิ้ลกันกระแทก ขนมไม่แตก ไม่หัก ไม่บิ่น หน้าตาน่าทานทุกชิ้น ความประทับใจที่ 2 แพคของดีมาก แอดมินแจ้งรายละเอียดได้ดี มีส่งเลข tracking ให้ ไม่ต้องทวงถาม ไม่ต้องตาม ไม่ต้องเข้าไปเช็คหน้าเพจ แถมตอนที่เราไม่รู้ว่าจะเริ่มทานจากถุงไหนดี แอดมินยังให้คำแนะนำอีกด้วย ความประทับใจที่ 3 แอดมินน่ารัก พูดจาดี มาถึงเรื่องความอร่อยของขนม ขนมที่แอดมินแนะนำให้ลองคือ almond short bread ซึ่งไม่ทำให้เราผิดหวังเลยค่ะ อร่อยจนไม่สามารถหยุดทานได้ ในบรรดาขนมทั้ง 6 ถุงที่ซื้อมา ตัวนี้ได้ที่ 1 เลยค่ะ อร่อยมาก และจะซื้อซ้ำแน่นอน ส่วนอันดับ 2 นั้นเราชอบคุกกี้เม็ดมะม่วงค่ะ กรอบ หวาน มัน เค็ม กลมกล่อม ลงตัวมาก ถ้าได้ซื้อ almond short bread ก็จะซื้อตัวนี้พ่วงมาด้วยแน่นอนค่ะ อันดับ 3 ครองอันดับร่วมกัน คือ คุกกี้ข้าวโอ๊ต และบราวนี่ชิพ ค่ะ ส่วน crispy puff และ chocolate cereal cookie ก็อร่อยนะคะ และทางร้านมีคุกกี้อีก 1 ชนิดที่เราไม่ได้ลอง นั่นคือ คุกกี้ส้มอัลมอนด์ เพราะเราไม่ชอบผลไม้ที่มากับคุกกี้เท่าไหร่ แต่ตอนนี้คิดว่าคราวหน้าจะลองซักถุงค่ะ โดยรวมๆถือว่าดีมากๆ เลยให้ 5 ดาวเลย ทั้งการบริการและความอร่อย อีกอย่างเราสัมผัสได้ว่า เค้าน่าจะใช้วัตถุดิบที่ค่อนข้างดี ไม่กั๊ก ไม่เน้นถูก ใส่ใจในคุณภาพของขนมทุกถุง โอกาสหน้าจะซื้ออีกแน่นอนค่ะ ส่วนช่วงนี้ ขอตัวไปวิ่งเบิร์นออกก่อนนะคะ

฿
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีและชิวมาก

น้ำรสชาติอร่อยค่ะ แต่ขนมเราเฉยๆ แต่บรรยากาศร้านดี พนักงานน่ารัก มีที่จอดรถ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ เป็นร้านที่ไปเมื่อไหร่คนก็ไม่เยอะจนน่าอึดอัด รู้สึกprivate แล้วก็สามารถนั่งนานได้ค่ะ มีสวนให้นั่งเล่นด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย

ร้านนี้อยู่ใกล้บิ๊กซี แม่เหียะ อยู่ไม่ไกลจากสี่แยกบิ๊กซี ถ้าขับจากสี่แยกจะไปคลองชล สักพักจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถ ร้านออกแบบสวย สไตล์ยุโรป ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งอาคาร โต๊ะ จานชาม สวย ลงตัว ที่สำคัญ คือ อาหารอร่อย ราคาค่อนข้างสูง แต่คุ้มค่า เพราะดี ทั้งรสชาติ การบริการ สถานที่

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes1 Comment
Share
16 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านหรูหรา ในราคาน่าคบหา

ความประทับใจแรกคือ จัดร้านดีมากบรรยากาศน่านั่ง เปิดเพลงคลอเบาๆ ร้านดูหรูหรา แต่ราคาน่าคบหา ในส่วนของอาหารนั้น เส้นหมี่แกงปู - รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป มีปูเป็นชิ้นๆ กินแล้วเหมือนรสชาติที่เคยกินที่ภูเก็ต เฟรนฟรายชีสซี่ทรัฟเฟิล - เฟรนฟรายทอดกรอบ กำลังดี ตัวซอสมีความหอมทรัฟเฟิลเบาๆ Spicy fried squid salad - เป็นปลาหมึกทอดกรอบ นำมาคลุกเคล้ากับผักสด ที่น้ำสลัดมีความกลมกล่อม ถือว่ารสชาติ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก๋ๆ บรรยากาศยุโรป Daddy's Antique
เมนูเด็ด:Espresso Affogato

ร้านตั้งอยู่ริมถนนวงแหวนรอบสองใกล้สี่แยกแม่เหียะ(หางดง) ภายในร้านตกแต่งบรรยากาศฝรั่งมากมาย สวยงามคลาสสิค ส่วนนึงเป็นของสะสมจากคุณพ่อของเจ้าของร้านจึงเป็นที่มาของชื่อ 'Daddy’s Antique' อาหารมีทั้งไทยฟิวชั่นและอาหารยุโรป แต่สำหรับมื้อบ่ายวันนี้ขอ Espresso Affogato ละกัน รสเข้มกาแฟและครีมละมุนจากไอศครีมวนิลา ชื่นจายดีจริง 

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารเล็กๆ ที่เสิร์ฟอาหารตะวันตกรสเลิศ ในบรรยากาศชวนฝันราวกับอยุ่ในดินแดนยุโรป
เมนูเด็ด:Fettuccine Truffle Carbonara, Bread & Garlic butter, Chili Bacon Garlic Angelhair Spaghetti, Thai Tea

แม้ว่าร้านนี้จะตั้งอยู่ริมถนนวงแหวนรอบสอง ซึ่งเป็นถนนเส้นที่เราขับรถผ่านไปบ่อยมาก แต่ก็ไม่เคยมีโอกาสได้มาทานอาหารที่นี่เลยจนเมื่อเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าในตอนแรกเราตั้งใจมาทานของหวาน แต่เมื่อพลิกเมนูไปเห็นภาพของอาหารคาวมากมาย ก็อดไม่ได้ที่จะสั่งมาทาน บวกกับขนมปังก้อนที่เสิร์ฟมาเท่าจำนวนคน จึงทำให้ไม่เหลือที่ว่างในกระเพาะให้สำหรับของหวานไป

ดูเพิ่มเติม »
Daddy's Antique Cafe & Restaurant
Daddy's Antique Cafe & Restaurant
Daddy's Antique Cafe & Restaurant
Daddy's Antique Cafe & Restaurant

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fernpresso at lake มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Ad ·
Fernpresso at lakeมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คาเฟ่บรรยากาศดีสบายตากับต้นเฟิร์น มาพร้อมกาแฟรสเยี่ยมที่ตอบโจทย์คอกาแฟ
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Ad ·
Tengoku YakiNimman Soi 5
คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องโดน กินได้ไม่อั้น จัดเต็มเมนูคุณภาพ ถูกปากทุกเมนู
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿