4.0
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดสูตรโบราณ (นายโอ่ง)

photo
Miilky
3744372
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 320
Quality Review
น้ำก๋วยเตี๋ยวเป็ดเข้มข้น ถึงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเป็ด

ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเป็ด ห้ามพลาดร้านนี่โดยเด็ดขาด รสชาติถึงใจ อร่อยมากๆ เนื้อเป็ดแน่น นุ่ม เข้มข้น ปริมาณก็พอเหมาะ ไม่น้อยเกินไปและไม่มากเกินไป ราคา 35 บาทถือว่าคุ้มมากๆ และต้องรีบไปทาน เพราะขายดี ขายหมดทุกวัน ใครไปบ่ายสาม คงไม่ได้ทานแล้วล่ะค่ะ น้ำก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ รสชาติหวาน กลมกล่อม เข้มข้น ได้กลิ่นหอมสมุนไพร เส้นก๋วยเตี๋ยว เหนียว นุ่ม กำลังดี นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีบริการ เมนูเป็ดอีกหลายเมนูนะคะ เป็ดสับ รวมเป็ด เป็นต้น มีโต๊ะทั้งในร้าน และนอกร้าน หลายโต๊ะ หลายมุมค่ะ บริการน้ำดื่ม ด้วยตัวเองฟรี โต๊ะด้านนอกจะเปิดพัดลม ตัวใหญ่ให้ แต่ด้านใน ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ลืมดู!!! ร้อนหน่อยๆ แต่อร่อยมากกว่า ก็ไม่ติด ร้านอยู่ใกล้กับ ดีคับ Café นะคะ ป้ายร้านใหญ่ มีต้นไม้บัง หากมาจากในเมืองลำพูน ให้ขับข้ามสะพาน บนถนนที่มุ่งสู่ตลาดจัตุจักร ข้ามสะพานมานิดหน่อย จะมีทางแยกซ้ายมือ เหมือนทางกลับรถใต้สะพาน ที่จอดรถ จอดริมทางค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
SOYA
6k89316.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 327
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดปริมาณเยอะ เนื้อแน่น ๆ คุ้มค่า ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเป็ด, เป็ดสับ

[ลำพูน : .ริมปิง] ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายโอ่ง ก๋วยเตี๋ยวเป็ดดั้งเดิมคู่จังหวัดลำพูน ซึ่งแต่เดิมขายที่ตำบลเวียงยอง เส้นทางก่อนออกจากตัวเมืองลำพูน ถนนที่จะออกจากตัวเมืองลำพูน ไป เส้น ซุปเปอร์ไฮเวย์ ลำปาง – เชียงใหม่ แต่ปัจจุบันย้ายมาขายที่ ตำบลริมปิง เยื้องเรือนจำกลางลำพูน ส่วนที่เดิมนั้นยังมีอยู่แต่เป็นเจ้าอื่นมาขาย ที่นี่ก็ค่อนข้างทำเลดี ที่จอดรถค่อนข้างเยอะพอสมควร (ด้านใน) สถานที่การตกแต่งออกบ...อ่านต่อ

photo
Minijazz
217
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 247
Quality Review
สวรรค์ของคนชอบเป็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้จะเปิดสายหน่อย ประมาณ11:00น. ตอนเที่ยงคนค่อนข้างเยอะนิดนึง ร้านนี้มีแต่เมนูเป็ดนะครับ มาแล้วห้ามพลาด เป็ดสับเนื้อล้วน เป็ดเน้นๆโรยกระเทียมเจียวหอมๆพร้อมผักคะน้าลวก เนื้อหนังนุ่มกำลังดี ราคาอาหารกำลังดีเลยครับ ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา35 พิเศษ40, เกาเหลา40, เป็ดสับ50-100ดูเพิ่มเติม

เป็ดสับรวม, เกาเหลาเป็ด, เล้นเล็กเป็ดเส้นเล็กเป็ดเส้นเล็กเป็ด เนื้อเน้นๆ35฿เส้นเล็กเป็ด35฿, บะหมี่แห้งเป็ด(มีชุปกระดูกหมูแถม) 35฿, เป็ดสับเนื้อล้วน 50฿35฿ เน้นๆ สาวๆชามเดียวอยู่ 2ชามกลิ้งกลับแน่!!
photo
Poise S
44224763
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 76
เป็ดเนื้อแน่นและหอมมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

แนะนำข้าวหน้าเป็ด, เตี่ยวเป็ด ร้านขายแต่เป็ดเพราะของเขาดีจริง คนเยอะ และรอนานมากก ถ้ามาสายอาจหิวตายก่อนได้ หุหุดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rich Coffee House
Ad ·
Rich Coffee House
ยืนหนึ่งเค้กมะพร้าวอ่อนเชียงใหม่ที่ห้ามพลาด เบเกอรีโฮมเมด สดใหม่ทุกวัน