รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิต

9 เม.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเรือติดแอร์ในคลองรังสิต
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟรายส์, Ribeye, เกาเหลาเนื้อน้ำตก

ร้านสวัสดี ร้านอาหารร้านนี้มองจากภายนอกก็เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตทั่วๆไป โดยมีเรือเอี๊ยมจุนสองลํามาต่อกัน อยู่ริมคลองรังสิตระหว่างคลอง 1 กับ 2 แต่พอเดินเข้ามาไกล้ๆจะเริ่มเห็นความพิเศษที่แตกต่างของร้าน ในเรือทั้งสองลำแบ่งเป็นสองชั้น ชั้นล่างจะติดแอร์เย็นฉ่ำ ชั้นบนเปิดโล่งชมวิวบนคลองรังสิต เมนูในร้านก็มีพวกสเต็กที่มีทั้งหมูและเนื้อ ลวกจิ้มและก๋วยเตี๋ยวเรือ ของหวานก็มี ฮันนี่โทส เค้กต่างๆหรือจะเป็นขนมไทยอย่างเช่นขนมถ้วยก็มีให้เป็นตัวเลือก เมนูที่ได้ลองชิมวันนี้ก็มี ริบอายสเต็ก 420฿ เสิร์ฟมาในจานร้อน สั่งแบบ medium rare แต่ได้เป็นแบบ medium มาแทน เนื้อไม่เหนียวแต่ก็ไม่นุ่ม ช่วยให้ได้บริหารฟันพอสมควร เยื้อไม่ได้หมักมามากเกินไป ยังได้รสเนื้ออยู่เวลาทาน เครื่องเคียงก็มีถั่วลันเตา มันฝรั่งทอด หอมหัวใหญ่ผัดและเห็ดออเรนจิย่าง เกาเหลาเนื้อนํ้าตก 60฿ เนื้อในเกาเหลาจะมีแค่ ลูกชิ้นเนื้อสดสไตล์บางชิ้นโต และเนื้อตุ่น นํ้าซุปออกรสแบบกลมกล่อม จะกินแบบไม่ปรุงหรือปลงเพิ่มเล็กน้อยเพิ่มรสชาติ ส่วนผักเป็นถั่วงอกสดกับคะน้าอ่อน จุดที่น่าประทับใจที่สุดในจะเป็นการบริการของพนักงาน ตั้งแต่เดินเข้ามารับออร์เดอร์จะยกมือไหว้ แนะนำร้านและรายการอาหารต่างๆในร้านให้ฟังอย่างใจเย็นและชัดเจน ทางร้านมีห้องนํ้าติดแอร์อยู่ฝั่งตรงข้ามถนนพร้อมที่จอดรถของร้านเอง หรือจะเลือกจอดข้างถนนก็ได้ครับ


25 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2017

อาหารก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวเรือบนคลองรังสิต

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยว
เมนูเด็ด:honey toast, สเต็ก, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

วันนี้มากินที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ไม่ได้กินก๋วยเตี๋ยวเรือเลย "ร้านสวัสดี ก๋วยเตี๋ยวเรือ" อาหารมีหลากหลาย ตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ สเต๊ก และฮันนี่โทสต์ เค้ก สเต๊กก็มีทั้ง หมู ไก่ เนื้อ ปลา กุ้ง ฯลฯ สปาเก๊ตตี้ ผักโขมอบชีส ซุปต่างๆ อร่อยพอใช้ได้ ราคาไม่เเพงมาก ถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes1 Comment
Share
25 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวริมคลอง รังสิต

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือริมคลองรังสิต สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน เป็นการทานก๋วยเตี๋ยวเรือที่หากใครกลัวร้อนที่นี่มีห้องแอร์ให้ด้วย พนักงานบริการดีมาก มีการแนะนำเมนูใหม่ๆ อันไหนไม่รู้ว่าคืออะไร น้องพนักงานก็อธิบายให้แบบไม่หน้าหงิกหน้างอ อาหารรสชาติดี ก๋วยเตี๋ยวเรือราคาแอบแพงนิดนึงถ้าเทียบกับปริมาณ แต่ถือว่าให้อภัยเพราะถือว่าให้เป็นค่า service ค่ะ เราลองสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำแสบ คือน้ำตกที่ปรุงมาแบบต้ม...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิตก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิตก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิต

5 Likes2 Comments
Share
31 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ทั้งเตี๋ยว และ สเต็กเมนู พร้อม
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านก๋วยเตี๋ยวสวัสดีคนเต็มตลอดเลยค่ะ ร้านเป็นเรือนะคะ อยู่แถวรังสิตค่ะ เคยมาทานร้านนี้2-3 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งนี้เพิ่งจะรู้ว่าใต้ท้องเรือก็มีที่นั่งด้วย มีแอร์ด้วย แต่เค้าว่ากันว่าข้างล่างนั้นอับค่ะ ไม่เป็นไรเรานั่งข้างบนมีลมหน่อยๆ ร้านนี้หนังปลาแซลมอนอร่อยดีค่ะ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวแล้วก็สเต๊กเลยนะคะ หลากหลายมากๆเลยค่ะ ผู้ชายที่มาด้วยก็จัดเตี๋ยว1สเต๊ก1 กันเลยทีเดียว อิ่มๆกันไป แนะนำให้มาลองกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes1 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือติดแอร์บนคลองรังสิต
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อน้ำตก, กระท้อนปั่น

ก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิต เป็รร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีเรือเอี๊ยมจุ๊นจอดให้บริการถึง 2 ลํา ในเรือให้บริการทั้งแบบโอเพ่นแอร์ชมสายนํ้าบนคลองรังสิต ที่เป็นคลองขุดด้วยฝีมือมนุษย์เพื่อจะเชื่อมนครนายกกับรังสิต เรือช่วงชั้นล่างติดแอร์เย็นสบาย เมนูก็มีหลากหลาย สเต็กก็มี แต่เมนูที่ได้ชิมวันนี้ก็มี บะหมี่หมูน้ำตก บะหมี่เส้นเล็กลวกมาสุกเกิน น้ำตกสีเข้ม เนื้อหมูนุ่ม ลูกชิ้นเด้งหนึบดี 😍😍😍 เกาเหลาเนื้อ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 เม.ย. 2017

ก๋วยเตี๋ยวเรือติดแอร์ในคลองรังสิต

อ่านต่อ »
19 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
สวัสดี ... ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ

มาถึงรังสิตถ้าไม่กินก๋วยเตี๋ยวเรือแสดงว่ามาไม่ถึง สุดท้ายก็มาลงเอยที่ร้านนี้ครับ เพราะเจ้าถิ่นเค้าแนะนำมาว่าเป็นร้านเด็ดร้านดังในย่านนี้ ร้านทรงเรือ ลอยลำอยู่ในน้ำ บรรยากาศตอนเย็นๆ ก็สบายอยู่นะ ที่จอดรถก็มีพร้อม เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท ไปจนถึงเกือบ 100 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่น สเต็ก พาสต้า เค้ก เบเกอรี่ เครื่องดื่มต่างๆ แต่ราคาก...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เหมือนล่องเรือริมคลอง
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส

มาแถวรังสิตรถก็ติด เลยต้องเลี่ยงมาวิ่งเส้นในผ่านเรือหลายลำ เห็นร้านนี้คนเยอะดี อิอิ จอดเลยๆ เมนูหลากหลายจริงๆ เลยสั่งคละๆกันมาชิม สปาร์เก็ตตี้ ผักโขมอบชีส ซีซ่าสลัด รสชาดธรรมดากินได้ ไม่ได้อร่อยเว่อร์ แต่หน้าตาดี ราคาไม่แพง อิ่มได้แบบไม่เสียดายตังค์

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิตก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิตก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิต

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
อาหารจีนระดับมิชลินไกด์ ลูกชิ้นปลาเนื้อดี ไร้แป้ง ไร้กลิ่นคาว ขอการันตี! • [Ad]
ง้วน ลูกชิ้นน้ำใส
ง้วน ลูกชิ้นน้ำใส
อิ่มได้ในราคาเบา! ก๋วยเตี๋ยวสุดเข้มข้น ทีเด็ดบะหมี่จักรพรรดิ์ต้องโดน! • [Ad]
Hachiban Ramen ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Hachiban Ramen ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
บ้านสวนสลัด
บ้านสวนสลัด
Jeffer Steak Future Park Rungsit
Jeffer Steak Future Park Rungsit
สปูนเฮ้าส์ ปทุมธานี
สปูนเฮ้าส์ ปทุมธานี
LittleDream
LittleDream