4.8
25 เรตติ้ง (22 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:00

รีวิว คลินิกทันตกรรมสยามสเตชั่น ทำฟัน จัดฟัน สยาม

30 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 3,267
ไปมาสองครั้งค่ะ​ ไปตามโปรโมชั่นว่าฟรี​ในเฟสบุ๊ค

ไปทำสองครั้งค่ะ​ ครั้งแรกไปปรึกษา​หมอว่าจัดฟัน​​ แต่ต้องเคลียร์ช่องปากก่อนเลยขูดหินปูน​ ​พนักงานไม่ออกใบเสร็จเพื่อเบิก​ ปกส แจ้งว่าใบเสร็จหมดนั่นนี่​ เราก็เออ​ไปเบิกบริษัทก็ได้​ และเราไปตามโปรโมชั่นฟรีที่แจ้งไว้ในเฟสบุ๊ค​ แต่พอไปจริง​ ไม่มีฟรีสักอย่าง​ เสียตังค์หมด​ พอครั้งที่​ 2 ได้อุดฟัน​ คือแพงมาก​ ซี่ละพันห้า​ และทำแปปเดียวด้วย​ เลยรู้สึกว่าไม่สมเหตุสมผลอ่ะ​ (เคยไปทำที่​ ตจว.​ทำแบบละเอียดและนานกว่านนี้​ ราคาถูกว่านี้​ ผ่านมา2ปีแล้วยังโอเคอยู่)​ และพอเรามาจ่ายตังค์​ คุณหมอจะให้เราขูดหินปูนอีก​(ในใจคือทำไมไม่ทำครั้งเดียวให้เสร็จ)​ รู้สึกไม่โอเค​ เลยไม่ไปทำอีกเลย​ค่ะ พอที

ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
19 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 450
Quality Review
พอใจมากๆค่ะ

คุณหมอให้คำปรึกษาคำแนะนำดี ใจดีน่ารัก ตอนนี้เราจัดฟันที่คลินิกสยามสเตชั่นค่ะ เห็นโปรในเฟสบุ๊คเลยตามมาที่คลินิก เเละทางคลินิกมีโปรจัดฟันดีๆเยอะมากเลย พี่เคาน์เตอร์แล้วผู้ช่วยเป็นกันเองมากๆ ราคาเบาๆสบายกระเป๋า เดินทางก็สะดวกติดบีทีเอสเลยค่ะ เราแนะนำคลินิกทันตกรรมสยามสเตชั่นค่ะดูเพิ่มเติม

10 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 655
Quality Review

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราจัดฟันที่คลินิกสยามสเตชั่นค่ะ เห็นโปรในเฟสบุ๊คเลยตามมาที่คลินิกทันกรรมสยามค่ะเเละมีโปรจัดฟันดีเยอะมากเลยค่ะ คุณหมอก็คุยง่าย ใจดี มือเบา เป็นกันเองมากๆๆ ราคาเบาๆสบายกระเป๋า เดินทางก็สะดวกติดบีทีเอสเลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาคลินิกทำฟัน เราเเนะนำคลินิกสยามสเตชั่นนะคะดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 658

คุณหมอใจดีน่ารัก ตอนนี้เราจัดฟันที่คลินิกสยามสเตชั่นครับ เห็นโปรในเฟสบุ๊คเลยตามมาที่คลินิกทันกรรมสยามครับเเละมีโปรจัดฟันดีๆเยอะมากเลย คุณหมอก็คุยง่าย ใจดี มือเบา เป็นกันเองมากๆๆ ราคาเบาๆสบายกระเป๋า เดินทางก็สะดวกติดบีทีเอสเลยครับอ่านต่อ

9 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,802
พอใจมาก

คุณหมอน่ารัก ทำไม่เจ็บเลยครับเครื่องมือสะอาดปลอดภัย ตอนนี้เราจัดฟันที่คลีนิคสยามสเตชันครับเห็นโปรในเฟสบุ๊คเลยตามมาที่คลีนิคทันกรรมสยามครับเเละมีโปรจัดฟันดีๆๆเยอะมากเลยครับ คุณหมอก็คุยง่าย ใจดี มือเบา เป็นกันเองมากๆๆ ราคาเบาๆสบายกระเป๋า เดินทางก็สะดวกติดบีทีเอสเลยครับ😀😊อ่านต่อ

photo
ลูกหมี
010
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 68

ชอบคลีนิคนี้มากค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำฟันดี จัดฟันกับคุณหมอตองฟันเรียงตัวเร็วมากเลยค่ะ บุคคลากรที่คลินิกก็น่ารัก เป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีมากเช่นกันค่ะอ่านต่อ