รีวิว Copper International Buffet

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์เกรดพรีเมี่ยมย่านฝั่งธนบุรี ที่ดีกว่าที่คิดไว้มาก (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, สเต๊กเนื้อวากิว, Wagyu Sushi ซูชิวากิว

เล็งร้านนี้มานานหลายปี แต่ก็พึ่งจะมีโอกาสได้แวะมาเมื่อปลายปีที่แล้ว เพราะเพื่อนช่วยจัดการจองให้ ส่วนแพ็กเกจที่เลือกทานคือ 999 บาท โดยบัตรเมมเบอร์ร้าน (ราคา 899 บาท,อายุ 1 ปี) สามารถเลือกได้ระหว่างส่วนลด 10% หรือรับเมนูพิเศษ 1 รายการจากรายการอาหารที่ร้านจัดไว้ให้เพิ่มเติม รายการอาหารตามซุ้มต่างๆ เท่าที่เห็น ก็จะมีประมาณนี้: - Seafood on ice: หอยแมลงภู่, กุ้งสด, และหอยนางรมพันธุ์ Celine โดยจำกัดจำนวน 2 ตัว/ครั้ง หอยนางรมค่อนข้างธรรมดา ชอบกุ้งสดลวกมากกว่า หวานอร่อยดี - เทมปุระกุ้งและของทอด: เทมปุระกุ้ง ชุปแป้งหนานิดนึง แต่ทอดมาร้อนๆ และกรอบดี - ซุปทรัฟเฟิลเสริฟกับการ์ลิคเบรด: ซุปตักใส่ถ้วย วางทิ้งไว้ เลยไม่ค่อยร้อน เนื้อออกเหลวไปหน่อย ใส่เนื้อเห็ดผสมลงมาไม่เยอะ หอมกลิ่นทรัฟเฟิลออยล์จางๆ - ขนมจีนน้ำยาปู: เสริฟพร้อมเครื่องเคียง >> ไม่ได้ลองชิม - ส้มตำต่างๆ และผัดไทย: ส้มตำจะตำมาแบบไม่เผ็ด แต่สามารถแจ้งความต้องการตอนสั่ง ส่วนผัดไทยก็มีครบรสดี ไม่ได้ลองชิมเองแต่เพื่อนบอกใช้ได้อยู่ - กุ้งเผา: กุ้งเผาตัวไม่ได้ใหญ่มากแต่เผามาดีทีเดียว เนื้อสดเด้ง มีมันตรงหัว ส่วนน้ำจิ้มซีฟู๊ดปรุงมารสกลางๆ ไม่เผ็ด คุณภาพกุ้งดีเกินคาดค่ะ - Spaghetti Station*: รสชาติไทยๆ ดีค่ะ ชอบที่มีเส้น angel hair ให้เลือก ได้ลองชิมสปาเก็ตตี้ผัดหอยลายและสปาเก็ตตี้พริกกระเทียมเนื้อวากิว >> สปาเก็ตตี้หอยลายรสไม่เหมือน Vongole Pasta สูตรที่เคยทานปกติ ของร้านจะผัดแบบไม่ใส่ white wine และรสหนักเค็ม ไม่ค่อยชอบ ชอบสปาเก็ตตี้เนื้อวากิว ปรุงมาดีเลยค่ะ เนื้อนุ่มอร่อย - ซี่โครงหมูสามชั้นย่างและขาหมูทอด: ใครชอบมันๆ น่าจะชอบ ชั้นไขมันดูชุ่มฉ่ำมาก - ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู/เนื้อและต้มยำกุ้ง: สามารถสั่งแบบใส่เลือด (น้ำตก) หรือไม่ใส่ก็ได้ น้ำตกจะมาแบบข้นคลั๊กมาก รสเข้มข้น เนื้อวากิวนุ่มอร่อย ส่วนต้มยำกุ้ง รสจะออกไปทางเปรี้ยวโดด ไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไหร่ แต่กุ้งสด - Grill and steak station: สั่งมาลอง 3 เมนู (สเต็กเนื้อวากิว, สเต็กปลามากุโร่, และสเต็กปลาแซลมอน) ชอบสเต็กเนื้อวากิว สั่งแบบ medium rare ก็ได้ตามที่สั่ง เนื้อนุ่ม ปรุงรสมาดี ส่วนสเต็กปลาแซลมอนก็ย่างหนังมาได้กรอบดีมากๆ แต่ที่ไม่ผ่านสำหรับเราคือ สเต็กปลามากุโร่ แอบ overcooked ไป เลยเฉยๆ - Sushi & Sashimi Station: Sashimi มีวัตถุดิบให้เลือกค่อนข้างน้อยมาก เลยลองชิมแค่ท้องปลาแซลมอน สดใช้ได้อยู่ ส่วน Sushi มีความน่าสนใจมากกว่า ได้ลองชิม “ซูชิเนื้อวากิว” และ”ซูชิกุ้งแดงญี่ปุ่นเบิร์นไฟ” อร่อยใช้ได้ - ขนมหวาน: สั่งมาลองชิม 3 รายการ (ขนมโค, ฮันนี่โทสต์เสริฟพร้อมซอสไข่เค็ม, และ Crème brûlée) รสชาติผ่านทั้ง 3 รายการ แต่ขนมโคไส้แอบหวาน - ไอศครีม, ชา/กาแฟ, ผลไม้: รสที่ได้ลองชิมก็ใช้ได้ทุกรส (ลิ้นจี่, raspberry, เสาวรส, มะพร้าวอ่อน) แต่ชอบรสเสาวรสมากสุด คล้ายทานมะม่วงจิ้มพริกกะเกลือ ผลไม้สดเสริฟมาเป็นสับปะรดและแตงโม หวานฉ่ำทั้งคู่ - เครื่องดื่ม: น้ำหวานต่างๆ รวมทั้งชานมและน้ำเปล่า >> ชอบชาเขียวมะลิ หอมๆ ดี (คหสต.) สำหรับบุฟเฟ่ต์ราคา 999 บาท ถ้าทานเนื้อวัวได้ จัดว่าคุ้มทีเดียวค่ะ หลายๆ เมนู รสชาติดีกว่าที่คิดไว้เยอะ รวมทั้งการแต่งจานที่ทำออกมาได้สวย ดูน่ารับประทาน Visit: Dec 2020 #pookeats

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว
฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
หน้าตาดีแต่ไม่อร่อย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Vongole pasta สไตล์ไทยๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
หนังกรอบดีมาก
อื่นๆ

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
หอยนางรม
พนักงาน
ซุปเห็ดทรัฟเฟิล
บริการ
หลากหลาย
buffet
บุฟเฟต์
ของหวาน
เนื้อวากิว
บุฟเฟ่ต์
เข้มข้น
ฝรั่ง
อร่อยมาก
กุ้งเผา
เหนียว
โปรโมชั่น
ผัดไทย
9 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
มาแบบจัดเต็มมาก ส่งถึงบ้านพร้อมชุดppe
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, สเต๊กเนื้อวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว

#Copperbuffet #ส่งตรงถึงบ้าน #ปลอดภัย #พนักงานส่งสวมชุดPPE Copper Buffet ร้านโปรดของเรามีบริการ Delivery ละน้า บ้านไกลเค้าก็ส่ง❤️ 🧤พนักงานส่งมาในชุด PPE ขาวสว่างวาบ สะอาด ทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน ก่อนส่งอาหารมีการสวมถุงมือและ ฉีดแอลกอฮอล์ เซฟขั้นสุด เรื่องความสะอาดปลอดภัยต้องยกให้ Copper Buffet จริงๆ 🌟เมนูเซ็ตมีให้เลือกเยอะมาก จะทานคนเดียว หรือทานกับครอบครัวก็ตอบโจทย์ ✅4เมนู /599 ✅7เ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ธ.ค. 2020

กลับมาพร้อมคาร์เวียร์

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองค์จากฝรั่งเศสเมนูใหม่ล่าสุด
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านบุฟเฟ่ต์อีกร้านในดวงใจครับ อาหารดี รสชาติดี คุณภาพดี ที่สำคัญสะอาดปลอดภัยขั้นสูงสุด ตอนนี้มีเมนูใหม่คือเมนูครัวซองค์นำเข้าจากฝรั่งเศส เมนูครัวซองค์นี้สามารถนำมาทานกับซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ลได้ นุ่มละมุนกลมกล่อมลงตัว บอกเลยครับว่าห้ามพลาด

ดูเพิ่มเติม »
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

อาหารดีมากๆ แถมโปรโหด เดือนมีนาคม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาซ้ำเพราะติดใจ

ติดใจเนื้อแต่เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อนะคะ 555 คือชอบมาก น้ำซุปเข้มข้น เนื้อนุ่มดีงามจริงๆ แต่สเต็กเนื้อวันนี้เหนียวไปค่ะ เนื้อกระด้างไปด้วย😑 จริงๆร้านนี้มีอีกหลายเมนูที่เค้าทำดีจริงๆ ขนมจีนน้ำยาปูใบชะพลู เค้าทำเข้มข้นจริงๆ ปูไม่จกตา ซีซ่าร์สลัดก็ดี กุ้งเผา หอยนางรมสดจริง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แต่หมวดซูชิ Salmon ยังไม่ค่อยดี ซูชิหน้ากุ้งจะดีกว่าสด ซูชิเนื้อตอนมาถึงมันเย็นแล้ว เลยไม่อร่อยแล้ว ของหวาน ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

Cupper บุปเฟ่premium ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์หรูหรามาก ราคาก็สมน้ำสมเนื้อนะฮับ
เมนูเด็ด:หอยนางรมฟินเดอแคลร์‬, สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, กระเพรา วากิว ไข่ยางมะตูม

เอาจริงๆนะ ร้านนี้ก็ไม่ได้เลือกเอง เพราะไม่สันทัดเรื่องการเลือกร้านอาหารอยู่แล้ว แค่ชอบกินเนื้อเท่านั้น ราคา 999 net รวมน้ำ สั่งไม่อั้น ในเมนู กลุ่ม 999 ในเวลา 2 ชั่วโมง ที่สำคัญ ต้องจองนะครับ ต้องจอง เพราะร้านจำกัดการให้บนิการเป็นรอบๆ ในแต่ละวัน เข้าร้านก่อนได้ 10 นาที ควรไปรอก่อน เพื่อ เซทอัพ และได้กำไรจากเวลาที่เพิ่มไง ^^ สเต๊กเนื้อวากิว ออสเตรเลีย คือฟินมากกกกก มากที่สุด ขาหมูเยอรมัน มั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กลับมาซ้ำค่า 🤗🤗🤗
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

วันนี้พาพ่อมาทาน Copper Buffet (ชั้น 2 The Sense ปิ่นเกล้า) พ่อเป็นคนรีเควสเองว่าอยากทานร้านนี้ ก่อนหน้านี้เราเคยมาทานแล้ว (อร่อย) และคราวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ทั้งเรื่องอาหาร การบริการ และให้ความสำคัญในเรื่องของ Social Distancing 👏👏 ส่วนเมนูที่ทาน: ==> สเต็กเนื้อวากิว,ซูชิเนื้อวากิว,หมูสามอย่าง,หอยนางรมสด,กุ้งใหญ่เผา,เส้นเล็กน้ำตก,ขนมจีนใบชะพลูปู 👍👍,สเต็กแซลมอน,ครัวซองค์+ซุปเห็ดทรัลเฟิ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2020

อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Old Street Bak Kut Teh Central Pinklao
Ad ·
Old Street Bak Kut TehCentral Pinklao
อิ่มฟิน! ดีต่อสุขภาพด้วยบักกุ๊ดเต๋สูตรต้นตำรับ และน้ำซุปสมุนไพรรสเลิศ
จงแข็งแรง  สลัด สเต็ก อาหารคลีน  ตามสั่ง  น้ำผักผลไม้ วัดมกุฏกษัตริย์
Ad ·
จงแข็งแรง สลัด สเต็ก อาหารคลีน ตามสั่ง น้ำผักผลไม้วัดมกุฏกษัตริย์
ร้านอาหารเฮลตีย่านพระนคร รวมเมนูอาหารออร์แกนิกเลิศรส กินแล้วต้องติดใจ