รีวิว Ploen Restaurant

Quality Review
กินเลี้ยงสังสรรค์

มาสังสรรค์กับเพื่อน ซึ่งเพื่อนสั่งอาหารไว้ให้แล้ว นั่งกันเป็นโต๊ะจีน - ทอดมันปลากราย มาเป็นจานแรก กินแป๊ปเดียวหมดไวมาก เพราะนั่งหลายคน รสชาติพอใช้ เนื้อๆม่เด้งมาก แห้งไปหน่อย - กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา เหมือนมาให้กินกับข้าว แต่ข้าวยังไม่มา เราเลยกินเล่น รสชาติผักสดกรอบดี - ผักบุ้งไฟแดง ผัดผักบุ้งไฟแดงรสชาติจัดจ้านมาก จนต้องขอข้าวมา เผ็ดร้อนดี - เป็ดอบเผือก เป็นเมนูแนะนำของร้าน เรียกว่ามาร้านนี้ไม่สั่งไม่ได้ รสชาติแปลกดี มีสไตล์ไม่เหมือนใคร จะเป็นของหวานหรือของคาวก็แยกยาก แต่เราให้เป็นของคาวเพราะเป็นเนื้อเป็ด - ไข่ฟูปู เป็นไข่เจียวฟูที่มีเนื้อปูผสมเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ไม่เนอะเท่าที่คิด เรียกว่ามครเจอก็เป็นโชคไป ไข่ฟูที่เราได้ ติดไหม้ไปหน่อย เลยเสียรสชาติไปนิด - ปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นเมนูที่แนะนำเลย ไม่ต้องราดน้ำยำก็ได้ เพราะน้ำยำไม่อร่อยเท่าไหร่ มีมะม่วงมาน้อย น้ำยำเปรี้ยวมาก เราเลยกินปลากะพงราดน้ำปลากินแทน กรอบอร่อย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ที่จอดรถ
บริการ
พนักงาน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร​ไทย​เก่าแก่ย่านวิภาวดี​

ร้านอาหาร​ไทยที่รสชาติ​ใช้ได้​และค่อนข้างคงที่​ สถานที่​ใหญ่​โต​กว้างขวาง​ มีที่จอดรถ​มากมาย​ ในร้านมีทั้งส่วน​ indoor และ​ outdoor ช่วงนี้ลูก​ค้าอาจจะไม่มาก​ แต่​ก็​ทำให้​สามารถ​ทำ​ physical distancing​ ได้ดี​

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยอีกหนึ่งร้านที่แนะนำ

ร้านใหญ่มาก ติดริมถนนวิภาวดี อาหารอร่อย เก่าเเก่ ราคาไม่เเพง เมนูอาหารมีมากมายหลายหลากทั้งไทย เเละฝรั่ง เรียกได้ว่าถ้ามาลิ้มลองก็ต้องติดใจในรสชาติของที่ร้านกันเเน่ๆ การบริการดีเป็นกันเอง ที่สำคัญบริการรวดเร็วมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สังสรรค์กันได้เพลินๆ กับร้านใหญ่ที่มีอาหารแทบทุกแนวให้สั่ง สะดวกครบวงจร
เมนูเด็ด:ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, ปลากะพงขาวนึ่งมะนาว, ปลาหมึกไข่ผัดไข่เค็ม

เพลิน (Ploen Seafood Restaurant) - ร้านอาหารขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมถนนวิภาวดีขาออกนี้สั่งสมชื่อเสียงมายาวนานกว่า 40 ปี ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบันที่ได้ทายาทรุ่นลูกมาร่วมช่วยดูแลกิจการ ก็เพราะมีเจ้าของช่วยกันดูแลทั้งสองรุ่นนี่เอง สไตล์อาหารที่นี่จึงมีการผสมผสานระหว่างร้านรุ่นเก่าและสูตรอาหารทะเลไทย-จีนทั่วไปที่ลูกค้าดั้งเดิมติดใจกันมา กับเมนูสมัยใหม่ที่เพิ่มเข้ามาทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารฝร...

อ่านต่อ »
118 Likes2 Comments
Share
7 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารนั่งสบาย รสชาติดี

ร้านเพลินเป็นร้านเก่าแก่ตั้งอยู่ริมถนนวิภาวดีค่ะ ร้านใหญ่ มีหลายโซนและมีห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงด้วยค่ะ เหมาะสำหรับจัดมีตติ้งกับเพื่อนๆ นัดเลี้ยง เพราะที่จอดรถเยอะ อาหารรสชาติดี และราคาไม่แพงค่ะ อาหารที่นี่มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารญี่ปุ่นแบบซาชิมิค่ะ ทุกอย่างรสชาติดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
22 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหาร เพลิน วิภาวดี ร้านอาหารขนาดใหญ่ อร่อยดีนะ
เมนูเด็ด:กระทงทอง, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา+ปลาแซลมอนกรอบ, กั้งผัดพริกเกลือ

ร้านอาหาร เพลิน ถนนวิภาวดี รังสิต เลยปตท.สำนักงานใหญ่ไปหน่อยนึง ร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่ คือเหมือนเห็นตั้งแต่เด็กๆ แต่ได้มาลองกินตอนเลี้ยงรุ่นเพื่อนประถม วันนี้มาครั้งที่ 2 ชอบร้านนี้เพราะ 1.เมนูอาหารเยอะมากๆ มีทุกประเภท ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น อาหารทะเล ฯลฯ อาหารจานใหญ่ เหมาะกับมากินหลายๆคน 2.ร้านขนาดใหญ่และมีหลายโซน มีห้อง VIP ร้องคาราโอเกะได้ด้วย 3.อาหารเสิร์ฟเร็ว รอไม่นาน พนักงานบริการเยอะ 4....

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน