รีวิว Kimju Korean Royal Cuisine Central Festival HatYai

2 check-ins
Quality Review
มาลองอาหารเกาหลี๊เกาหลี
เมนูเด็ด:เซ็ตหมู

ร้านอาหารคิมจู ร้านอาหารเกาหลี นอกจากแบบปิ้งๆย่างๆ บุฟเฟ่ต์ทั่วไปที่สั่งๆกันอยู่ ทางร้านก็มีอาหารเกาหลีแบบเป็นเมนูอะลาคาเต้ให้เลือกด้วย วันนี้จัดไปเบาๆ -ยำผักกาดหอมแซลมอน: อันนี้น้ำสลัดอร่อยกำลังดีเลย แซลมอนทอดมาแห้งไปนิดฉีกๆ รวมๆโอเคค่ะอร่อยดี น้ำสลัดเปรี้ยวเผ็ดๆ -บูโกกิหมู: รสชาติหมูผัดพริกเกาหลีบนกระทะร้อน กับไข่ดาวร้อนๆ มีซอสหวานๆราด อันนี้ส่วนตัวว่ามันรสเข้มไปหน่อยต้องทานคู่กับข้าวค่ะ -ซุปกิมจิ: ข้นคลั่กดุเดือด รสชาติแน่นๆ ไม่เหมาะกับซดเป็นซุป เหมือนแกงมากกว่า -เซ็ตรวมหมู:เซ็ตใหญ่ ให้เยอะ เนื้อหมูอร่อย คุณภาพดี อันนี้ฟินจ๊ะ -ชินนาเมี่ยนผัดซอสบะหมี่ดำ: เส้นเละไป ผัดกับซีอิ๊วดำ โรยปลาคัตซึโอ๊ะราดมายองเนส อันนี้ไม่ค่อยอร่อยงะ ไม่ผ่านเส้นเละไป หวานๆแปลกๆ พนักงานบริการดี น้ำจิ้มตักเองได้เรื่อยๆ ราคาก็กลางๆ ค่ะ สำหรับอาหารสั่งอร่อยบางอย่าง รวมๆเฉยๆงะ


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2015

ถ้าจะนึกถึงปิ้งย่างเกาหลี ณ ตอนนี้ต้องที่นี่เลย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่เกาหลีกรอบ ราดซอสหวาน อร่อย
เมนูเด็ด:ไก่เกาหลี

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเย็นวันศุกร์ โดยเลือกร้านกิมจูครับ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมมาทานร้านนี้ พบว่า โปรโมชั่นของร้านคุ้มค่ามาก เพราะวันศุกร์ ลดราคา 20% และ รับ โครงการชิมช้อปใช้ ด้วย ซึ่งจะได้เงินคืนอีก 15% สำหรับเมนูโปรดของผมในวันนี้ คือไก่ทอดกรอบที่ราดซอสหวานๆ สีแดงๆ ครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ปิ้งย่างน้ำจิ้มเด็ด
เมนูเด็ด:ไส้กรอก หมูหมัก, น้ำจิ้มแจ่ว

สายบุฟเฟ่ต้องมีเฮ เพราะคิมจูมีโปรโมชั่นเยอะมว๊ากกกกกกก วันพุธลด20% วันศุกร์มา4จ่าย3 และถ้าไม่ร่วมโปรก็มีแอดไลน์ได้น้ำรีฟิลฟรี นี้ยังไม่รวมโปรของบัตรเคดิตอื่นอีก แต่ขอบอกว่าราคานี้ยังไม่รวมเซอร์วิตชาร์ตนะจ้ะ แต่ถ้าเทียบกับปิ้งย่างเนื้อหมูและวัตถุดิบคุณภาพดี กับการบริการที่ดี เครื่องเคียงดี น้ำจิ้มอร่อย ก็ยังขอร่วมโปรโมชั่นนะคะ วันนี้เลือกโปรบุฟเฟ่หมูไก่ ราคาปกติ 308 บาท(90นาที) ลด20% ก็จะเหลือ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
โปรโมชั่นรับส่วนลด 100 บาท เมื่อ @ Line Kimju@Hatyai

หลังจากที่ขี้เกียจต่อคิวปิ้งย่างแบบมีโปร Refill ก็เลยเดินตระเวนหาปิ้งย่างร้านอื่นมาทดแทน จนมาหยุดที่ตรงร้านนี้นี่แหละ เพราะเค้ามีโปร @ Line friend Kimju@Hatyai รับไปเลยส่วนลด 100 เมื่อสั่งชุดบุฟเฟ่ต์ 408 บาท ... โปรล่อใจแบบนี้ก็เลยจัดกันไปครับ [ที่ตั้ง] ชั้น 4 เซนทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ เมนูอาหารเกาหลีและชุดปิ้งย่างแบบบุฟเฟต์และ A la carte สำหรับเมนูบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 2 ราคา คือ 308 บาท ใน...

อ่านต่อ »
Kimju Korean Royal Cuisine Central Festival HatYaiKimju Korean Royal Cuisine Central Festival HatYai

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.พ. 2014

มาลองปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ... ก็ใช้ได้นะแต่ไม่ถึงกับซารางเฮโย

อ่านต่อ »
Quality Review
ใครรักอาหารปิ้งย่าง ร้านนี้มีทั้งหมู ทั้งไก่ อาหารทะเล และอร่อยด้วย
เมนูเด็ด:เนื้อน่องไก่หมักซอสเกาหลี, เนื้ออกไก่หมักซอสเกาหลี, สันคอหมู

หลานตัวเล็กของเราเป็นแฟนคลับร้านนี้ค่ะ ด้วยความรักสุขภาพ (เหรอ) ของเรา เลยบอกหลานว่าอย่ากินเลยจ้ะ (เหรออออ) และสุดท้ายเราก็ควงกันเข้าไปในร้านนี้นั่นเอง (โถ่) ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของห้างเซ็นทร้ลเฟสติวัลหาดใหญ่ เป็นร้านลักษณะค่อนข้างกว้างพอสมควรค่ะ ด้านหน้าจะเป็นเคาน์เตอร์คิดเงิน และตู้สำหรับวางน้ำจิ้มของอาหารนะคะ ส่วนด้านในจะเป็นที่นั่งเรียงกันเป็นโต๊ะๆ ไปค่ะ ส่วนการคิดเงินจะมีการกำหนดส่...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง น้ำจิ้มหลากหลาย
เมนูเด็ด:น้ำซุป, เครื่องเคียง, สันคอหมูสไลด์, กุ้ง, น้ำจิ้มแจ่ว

บุฟเฟ่ต์กิมจู เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตส์เกาหลีค่ะ มี 2 แบบคือเซ็ทหมูไก่ และแบบเซ็ทรวมมิตรมีทะเลด้วย บุฟเฟ่ต์แบบหลังจะแพงกว่าแต่ค่อนข้างคุ้มกว่าค่ะ ส่วนตัวชอบกุ้งของที่นี่สด อร่อยเนื้อกรุบ เบคอนให้มาแบบจัดเต็มอร่อยสุดๆ น้ำจิ้มของทางร้านมีทั้งแบบเต้าเจี้ยวเกาหลี และน้ำจิ้มแซ่บๆ แบบไทย ทั้งจิ้มแจ่ว ซีฟู๊ด น้ำจิ้มแจ่วเด็ดเชียวค่ะ แนะนำให้ลองนะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2015

มาลองอาหารเกาหลี๊เกาหลี

อ่านต่อ »
27 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ต้องที่นี่

ใครเป็นสาวกบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี เป็นต้องลองร้านนี้เลย "kimju" ร้านอยู่ใน Central festival หาดใหญ่ ช่วงที่ไปกินเป็นโปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 ราคา 509 บาท รวมทุกอย่างแล้ว ตัดคะแนนแต้มบัตร ktc ส่วนอีกท่าน ราคา 408 บาทไม่รวมเครื่องดื่ม ต้องบอกว่ามื้อนี้กินคุ้มมาก เปลี่ยนเตาไปสองรอบ มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายตามความชอบ จำกัดเวลา 90 นาที แต่ก็ถือว่ายังคุ้มอยู่ ทั้งหมู กุ้ง ทะเล ใครชอบปิ้งย่างแนะนำ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SHRIMP SIAM (ร้านอาหารชริมสยาม) หาดใหญ่
SHRIMP SIAM (ร้านอาหารชริมสยาม) หาดใหญ่
4.0
3 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN