รีวิว โรงแรมวังใต้

10 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้รสเด็ด ราคาไม่แพงครับ
เมนูเด็ด:แกงส้มปลากระพงออดิบ, กุ้งผัดสะตอ

ร้านอาหารของโรงแรมวังใต้ เปิดขายช่วงเที่ยงและเย็น เพราะช่วงเช้าเป็นไลน์บุฟเฟ่อาหารเช้า เมนูอาหารจะเน้นที่อาหารใต้และวัตถุดิบของทางใต้เป็นหลัก รสชาติอร่อยและเผ็ดครับ อาจต้องสั่งเมนูหวานๆมาแก้เผ็ด วันนี้ผมลองทางแกงส้มปลากระพงออดิบ และ กุ้งผัดสะตอ รสชาติดีและอร่อยทั้งคู่


16 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารในโรงแรม มื้อเย็นมีนักร้องมาร้อง แนะนำกรรเชียงปูพริกไทยดำ
เมนูเด็ด:ปลาจาระเม็ดสามรส, กรรเชียงปูพริกไทยดำ

ช่วงเช้าที่เป็นบุฟเฟต์ หลังสิบโมงมีติ่มซำ ช่วงมื้อเย็นจะมีนักร้องมาร้องด้วย แต่บรรยากาศจะไม่ได้เปิดไฟสลัวๆ อย่างที่โรงแรมสยามธานี ... ช่วงเช้ามีปาท่องโก๋ให้ทาน อร่อยดี แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน แต่สีเข้มไปหน่อย รีวิวนี้จะพูดถึงอาหารที่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์อาหารเช้านะครับ [ อาหารที่สั่ง ] - ***แนะนำ*** กรรเชียงปูพริกไทยดำ จานนี้ชอบมากถึงมากที่สุดครับ เสิร์ฟมาเนื้อปูเน้นๆ ผัดกับพริกไทยดำ ให้กินกับหมั่นโ...

อ่านต่อ »
โรงแรมวังใต้โรงแรมวังใต้โรงแรมวังใต้

35 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติจัดจ้านตามฉบับคนใต้
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ, กุ้งผัดสะตอ

ห้องอาหารในโรงแรมวังใต้ โรงแรมเก่าแก่ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่บริเวณชั้น 1 ขายอาหารใต้และเมนูอาหารทั่วไป ราคาไม่สูงมากนักหากเทียบกับรสชาติและการบริการของพนักงาน ลูกค้าไม่เยอะมากครับนั่งสบายๆ แม้โรงแรมจะดูเก่าแต่ก็สะอาดดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ส.ค. 2015

อาหารใต้รสเด็ด ราคาไม่แพงครับ

อ่านต่อ »
5 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ห้องอาหารท่าทองในโรงแรมวังใต้
เมนูเด็ด:เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมั่นโถวทอด

วันที่ไปนี้ผมมาถึงตอนเย็นๆ หิวมากประกอบกับเหนื่อยๆจากการขับรถ ดูที่พักแล้วยังไม่ค่อยถูกใจเพราะโรงแรมดูมีอายุมากไปหน่อยเลย ทานแค่ทานอาหารแทนทร้านอาหารดูขลังๆดีเก่าแบบร้านสมัยก่อน ดูน่าสนใจ. ผมลองสั่งเมนูแนะนำเป็น -กรรเชียงปูพริกไทยดำรสชาติดีให้เนื้อปูเยอะ เสริฟมาพร้อมหมั่นโถทอดร้อนกรอบนอกนุ่มใน จานนี้อร่อยถูกใจ อีกจานเป็น-ซีโครงหมูราดด้วยน้ำซอสที่มีถั่วลันเตา คล้ายๆแบบแนวร้าน...

อ่านต่อ »
โรงแรมวังใต้โรงแรมวังใต้โรงแรมวังใต้

18 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2019
photo
4 check-ins
Quality Review
นั่งชิล​ ลิ้มรสขนมเปียกปูน หอมหวลกลิ่น​ใบเตย​
เมนูเด็ด:ขนมเปียกปูน, แกงส้มปลากระพงออดิบ, ปลาจาระเม็ดสามรส, หมูคั่วเกลือ, น้ำมะม่วงเบาปั่น, กุ้งผัดสะตอ, เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมั่นโถวทอด, น้ำแตงโมปั่น

วันนี้​ผมมีงานพิธีกรงานแต่งงาน​ที่โรงแรม​วังใต้แห่งนี้ครับ ซึ่ง​เป็น​โรงแรม​เก่าแก่​ของจังหวัด​สุราษฎร์ธานี​ แต่บรรยากาศ​ยังคงกรุ่นอายแบบผสมกันทั้งเก่าและใหม่ นั่งเพลินๆ ที่คอฟฟี่​ช็อปของโรงแรม ไม่วายที่จะต้องสั่ง ขนมเปียกปูน สีเขียว​สดหอมใบเตย ขนมขึ้นชื่อ​ของที่นี่​มาลิ้มลอง ความหนึบของแป้ง บวกกับมะพร้าวขูด ละมุนไปพร้อมกับความหอมของใบเตย เรียกว่า​กินแบบไม่เกรงใจ​น้ำหนักกันเลยทีเดียว ถึงแม้โรงแ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ค. 2017

มีโอกาสได้ชิม ปลาจาละเม็ดหม้อไฟกันสักที

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อร่อยมาก ครบเครื่อง บริการดี สะอาด รักเลย😍
เมนูเด็ด:หมี่กรอบ, แกงส้มออดิบ, ปลาทอดขมิ้น, ยำถั่วพลู

ห้องอาหารวังใต้ อาหารใต้อร่อยๆ กลมกล่อมทุกจานไม่มีอะไรเพี้ยนแผลงแปลกประหลาด แกงส้มเผ็ดตามแบบฉบับอาหารใต้ ถึงโรงแรมจะเก่าแต่ตัวห้องอาหารสะอาด ไม่เหม็นอับ แอร์เย็น บริการดี ไม่มากไม่น้อยไม่น่ารำคาญ ลงตัวทุกอย่างมีที่จอดรถสะดวกทุกอย่าง ที่สำคัญ อาหารอร่อยมากและข้าวสวยก็นุ่มไม่แข็ง👍🏻👍🏻👍🏻 -หมี่กรอบ อร่อยมากๆ หากินครบเครื่องแบบนี้ยากจัง หมี่กรอบหวานเค็มหอม แถมใส่ส้มซ่าด้วย หายาก นานๆได้กิน -แก...

อ่านต่อ »
โรงแรมวังใต้โรงแรมวังใต้โรงแรมวังใต้

3 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดีจัดจ้าน สะอาด บริการดี
เมนูเด็ด:เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมั่นโถวทอด

ฝากท้องได้เลยย ร้านนี้เมนูเยอะดี ถึงแม้จะเป็นในโรงแรม แต่อาหารสด และรสจัดจ้านใช้ได้เลย แกงส้มชะอมกุ้ง รสชาติจัดจ้าน กุ้งตัวใหญ่ ปูราดซอสพริกไทยดำ อร่อยจริงๆ ปูสดมาก ซอสเข้มข้น ตักราดข้าวอร่อยจริง ปูนิ่มผัดกระเพรา ปูนิ่มเล็กไปหน่อย ทอดกรอดๆไปผัดกระเพรา รสชาติจัดจ้าน จานเล็ก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share