4.6

รีวิว นักล่าหมูกระทะ Future Park Rangsit

N o-o M One Days
1 ก.พ. 2025
กินหมูทะ ในห้างกันบ้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซตนักล่าหมู M

เป็นร้านหมูกระทะ ที่ตั้งอยู่ในห้าง อยู่ชั้น 3 ฝั่ง Zpell หาไม่ยาก มาเช้าๆ หน่อยก็จะได้โต๊ะที่ ใกล้ๆกับเชลท์ตักผักกับน้ำจิ้ม เซตที่สั่งประจำก็จะเป็นเซต เซตนักล่าหมู M ซึ่งก็ให้มาเยอะพอสมควรแล้ว เพราะนอกเหนือจากนี้ ก็จะเป็นผัก ที่สามารถตักได้แบบไม่อั้น ด้วยลา เป็นแบบ arcad ไม่จำกัดเวลา ก็จะได้ทานแบบเรื่อยๆ พนักงานเดิน สอบถามตลอดเหมือนกัน

25 ธ.ค. 2024
หมูกระทะ จะเยียวยาได้จริงเหรอ

LunnyToon
5 ธ.ค. 2025
หมูกระทะในห้างสะอาดสะอานดี

ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ฝั่งหน้าหน้า โซนโรบินสัน กับ Zpell ค่ะ แถวๆ MoMo เดินผ่านที่ไร คนเยอะตลอด วันนี้เลยแวะลอง สั่งอาหารผ่า QR Code ค่ะ เราลองเป็นชุด เซตนักล่า หมูหมัก XL ราคา 499฿ ผักเติมฟรีไม่อั้น เสริฟ์ไว ดูสะอาดสะอานดี น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบเลย ตักเองเติมเอง วัสถุดิบดีค่ะ โดยรวมชอบนะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

กระเตื้อง
1 ธ.ค. 2024
หมูกระทะขึ้นห้าง Hunter Mookata 🐖🐖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ตับหมู, เซตนักล่าหมู M, ข้าวโพดแกะเม็ด

ร้านหมูกระทะขึ้นห้าง คนต่อคิวหน้าร้านเยอะพอสมควร ขายหมูกะทะแบบ a la carte แบ่งเป็นชุดๆ เซตนักล่าหมูไซส์ M. ราคา 279 บาท เหมาะสำหรับ 1-2 คน เซตนักล่าหมูกระทะไซส์ L ราคา 399 บาท เหมาะสำหรับ 2-3 คน เซคนักล่าหมูกะทะไซส์ XL ราคา 499 บาท เหมาะสำหรับ 4-5 คน หรืออยากสั่งแยกคอนโดได้ พวกเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ลูกชิ้นต่างๆ ราคาเอาเรื่องพอสมควร เตาให้ความร้อนกำลังดี พวกเนื้อสัตว์ต่างๆย่างมาไม่...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
21 ก.พ. 2024
ฉลองวันแห่งความสุขด้วย นักล่าหมูกระทะ หอม อร่อย สุดฟิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ไก่หมักนักล่า, ตับหมู, ไข่ไก่, ข้าวผัดกระเทียม, กะหล่ำปลีหั่นฝอย, ผักกาดขาว, ผักบุ้ง, แครอท, ฟักทอง, ข้าวโพดแกะเม็ด, ข้าวโพดอ่อน, คื่นฉ่าย, นักล่าหมูกระทะไซต์ M, ผักสด, น้ำจิ้มหมูกระทะ, ปลาหมึกกรอบ, ปลาดอลลี่, วุ้นเส้น

เมื่อขายของเล็กๆน้อยๆได้ เลยพาครอบครัวมากินนักล่าหมูกระทะอีกครั้ง ที่มากันในเย็นวันนี้เป็นสาขาในห้างฟิวเจอรพาร์ครังสิต ชั้น 4 ที่นี่คนค่อนข้างจะเยอะพอสมควร เพราะครั้งที่แล้วจะมาทานติดเสาร์หรืออาทิตย์นี่แหละ รอ 40 กว่าคิวเลยไปกินอย่างอื่นแทน วันนี้เป็นวันธรรมดา รอแค่ 3 คิวเอง เป็นร้านหมูกระทะที่ไม่ต้องไปไหนไกล และได้นั่งกินในห้องแอร์เย็นๆด้วย ส่วนเมนูของร้านนักล่าหมูกระทะนั้น เค้าไม่ได้เสิร์...อ่านต่อ

moeipybara
8 มี.ค. 2024
โดนใจทุกอย่าง ร้านสะอาด ผักสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ผัก, ยำหมูสามชั้นทอด

🥗 ผัก - เราสามารถรับประทานผักได้ไม่อั้น จะมีให้ตักทั้งสาหร่ายวากาเมะ, ข้าวโพด, ผักบุ้ง, และอื่นๆอีกมากมาย ชอบมากๆเลยค่ะ 💦 น้ำจิ้ม - ความอร่อยของหมูกระทะมักจะมีน้ำจิ้มเป็นปัจจัยหลัก ซึ่งสำหรับร้านนี้น้ำจิ้มรสชาติดีมาก เราเอาทุกอย่างมาผสมกันแล้วถูกใจสุดๆ 😂 🐖 หมูสามชั้น - ใครชอบมันเยอะมันน้อยสามารถเลือกได้ เราเลือกแบบไขมันปกติพอ (มันเยอะแล้วรู้สึกผิดกับพุงตัวเองไปนิด) โดยรวมปังค่ะ 🐷 ยำหมูส...อ่านต่อ