มหาสมุทร ซีฟู้ด
มหาสมุทร ซีฟู้ด
บันทึกร้านนี้ 12
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 4213 (ตรงข้ามร้านลำพู 1 ขับรถข้ามสะพานมาอยู่ขวามือริมสะพาน) บางกุ้ง , เมืองสุราษฎร์ธานี , สุราษฎร์ธานี 84000
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลากระพงทอดน้ำปลา (2 ครั้ง)
กั้งทอดกระเทียม (2 ครั้ง)
ปูทะเลนึ่ง (2 ครั้ง)
กุ้งแม่น้ำเผา (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน มหาสมุทร ซีฟู้ด

เรียงโดย

Reviews (9)

2
ไม่สดอย่างที่ควรจะเป็น
ร้านโฆษณาว่าสดและถูกที่สุด ในร้านจะพบว่ามีบ่อปลา กุ้ง ปู จำนวนมาก ทำให้คิดว่าน่าจะสด

ร้านเป็นตึกสามชั้น ชั้นล่างลักษณะเป็นระเบียงเหนือคลอง ชั้นสองเป็นห้อง อะไรสักอย่างไม่แน่ใจ ชั้นดาดฟ้าก็รับลมดี และเปิดโล่งไว้ให้มองเดือนมองดาว มีดนตรีสดที่นักร้องมีกีตาร์โปร่ง 1 ตัว ร้องดีบ้างไม่ดีบ้างตามเรื่อง

อาหารซึ่งเป็นจุดขายสำคัญของร้านอาหารแบบนี้ ค่อนข้างจะผิดหวัง รสชาติจริงๆ พออาศัยได้ เสียแต่ไม่ค่อยสด เราไป 2 คนกับเพื่อน สั่งไปสามอย่าง ดังนี้

กั้งเย็นมหาสมุทร จากชืื่ออาหารมีชื่อร้านด้วยคิดว่าน่าจะใช้ได้ ปรากฏว่ากั้งดิบที่ให้มาเยอะใช้ได้เลย จากปริมาณเข้าขั้นคุ้มค่า แต่ว่าเป็นกั้งแช่แข็งมา และก็ไม่สดเท่าไรด้วย กินแล้วรู้สึกว่าเมือกๆ เล็กน้อย คาวหน่อยๆ ราดมาด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด ทานแนมกับมะระ จานนี้ผิดหวังเลย เราคิดว่าจะตั้งราคาเท่านี้ก็ได้ จะลดปริมาณลงสักหน่อยก็ได้ แต่ขอสดๆ เหอะ

หอยขาวผัดพริกเผา จานนี้หอยขนาดใหญ่เข้าทีทีเดียว ผัดน้ำพริกเผามารสชาติมาตรฐานร้านอาหาร ไม่ดีไม่แย่อะไร แต่หอยล้างไม่ค่อยดี หลายๆ ตัวมีทรายปนๆ นิดหน่อย แอบเซ็ง

ส้มตำปูม้า จานนี้ก็รสชาติปกติ แต่เนื่องจากปุไม่ใหม่ เนื้อเลยไม่ฟูเต็มกระดอง เสียดายสุดๆ

สรุป อาหารไม่สดทำเอาเซ็ง
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
ส้มตำปูม้า ที่ ร้านอาหาร มหาสมุทร ซีฟู้ด
ส้มตำปูม้า
หอยผัดพริกเผา ที่ ร้านอาหาร มหาสมุทร ซีฟู้ด
หอยผัดพริกเผา
กั้งมหาสมุทร ที่ ร้านอาหาร มหาสมุทร ซีฟู้ด
กั้งมหาสมุทร
2 เม.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
  ปูทะเลนึ่ง , กั้งทอดกระเทียม , ปลากระพงทอดน้ำปลา
  ครั้งนี้มีโอกาสได้มาทานวันเกิด โปรโมชั่นของร้านนี้คือแถมสลัดกุ้งมังกร ฟรี! 1 จาน (จริงๆราคาในเมนูเขาขาย 550 บาทเลย ) ข้อดีของร้านนี้นอกจากจะสดแล้ว อาหารทะเลสั่งเป็นจานราคาสมเหตุสมผลเขาก็ขาย เช่น ปูทะเล Size ยักษ์ ตัวละ 8 ขีดนึ่งตัวเดียวเดินไปเลือกเองจากบ่อหน้าร้านเลย กั้งทอดกระเทียมหรือนึ่งจานละ 3 ตัว ราคา 380 บาท ทำให้มีโอกาสได้ชิมอาหารอย่างอื่นอีกหลายอย่าง ไม่อย่างนั้นมาสองคนถ้าต้องสั่งเป็น ... อ่านต่อ »
  25 ม.ค. 2015
  1 Comment 1
 • 4
  ทะเลสดๆ หอยนางรม
  ได้มาทำงานที่ สุราษฎรธานี ในวันหยุดนี้ครับ ที่ทำงานพามาทานที่ร้านนี้ครับ เมนูเพียบไปด้วยทะเลสดๆ หอนนางรมตัวโตสดๆ อันเลื่องชื่อของสุราษฎร ทานคนเดียว 2 ตัวเต็ม อร่อยเต็มคำ ตามด้วยกั้งอร่อยๆ ปลาหมึก ผักเหลียง อร่อยๆๆมากๆๆครับ ดูรูปทั้งหมด »
  15 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ใช้ได้นะ รู้สึกได้กิน
  ปลาหมึกไข่เค็ม
  ไปซื้อgift vocher ในงานมา เลยลองจัดกับทีมงาน คุ้มนะลองประมาณๆคราวๆน่าจะหลายตังค์อยู่ ปลาหมึกไข่เค็ม อันนี้แนะนำ หอยแครงสดดี กั้งทอดกระเทียม(อันนี้มีหลายขนาด) กรรเชียงปูผัดผงกระหรี่ น่าทานหลายอย่าง ที่นี่มีบ่อพักหลายบ่อ คงพยายามบอกลูกค้าว่าสดจริง ดูความคิดเห็น »
  24 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ปลากระพงทอดน้ำปลาอร่อยมาก
  ปลากระพงทอดน้ำปลา
  ขอแนะนำ ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน แถมยังเลาะเอาก้างใหญ่ก้างเล็กออกให้หมด สามารถตัดเนื้อปลาออกมาทานได้เลยน้ำที่ราดมากับเนื้อปลาก็อร่อยหวานนิดๆไม่เค็มจนเกินไป จัดจานได้สวยน่าทานมาก ส่วนยำมะม่วงที่ทานแกล้ม รสชาติปานกลางยังไม่โดนเท่าไหร่นัก แต่ทานแค่ปลาอย่างเดียวก็อร่อยแล้ว จานนี้ราคาแค่ 330 บาท ตัวเบ้อเริ่มเลย ดูความคิดเห็น »
  4 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...