มหาสมุทร ซีฟู้ด (mahasamut sea food)

ปิดอยู่ จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

รีวิวร้าน มหาสมุทร ซีฟู้ด

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ไม่สดอย่างที่ควรจะเป็น
ร้านโฆษณาว่าสดและถูกที่สุด ในร้านจะพบว่ามีบ่อปลา กุ้ง ปู จำนวนมาก ทำให้คิดว่าน่าจะสด

ร้านเป็นตึกสามชั้น ชั้นล่างลักษณะเป็นระเบียงเหนือคลอง ชั้นสองเป็นห้อง อะไรสักอย่างไม่แน่ใจ ชั้นดาดฟ้าก็รับลมดี และเปิดโล่งไว้ให้มองเดือนมองดาว มีดนตรีสดที่นักร้องมีกีตาร์โปร่ง 1 ตัว ร้องดีบ้างไม่ดีบ้างตามเรื่อง

อาหารซึ่งเป็นจุดขายสำคัญของร้านอาหารแบบนี้ ค่อนข้างจะผิดหวัง รสชาติจริงๆ พออาศัยได้ เสียแต่ไม่ค่อยสด เราไป 2 คนกับเพื่อน สั่งไปสามอย่าง ดังนี้

กั้งเย็นมหาสมุทร จากชืื่ออาหารมีชื่อร้านด้วยคิดว่าน่าจะใช้ได้ ปรากฏว่ากั้งดิบที่ให้มาเยอะใช้ได้เลย จากปริมาณเข้าขั้นคุ้มค่า แต่ว่าเป็นกั้งแช่แข็งมา และก็ไม่สดเท่าไรด้วย กินแล้วรู้สึกว่าเมือกๆ เล็กน้อย คาวหน่อยๆ ราดมาด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด ทานแนมกับมะระ จานนี้ผิดหวังเลย เราคิดว่าจะตั้งราคาเท่านี้ก็ได้ จะลดปริมาณลงสักหน่อยก็ได้ แต่ขอสดๆ เหอะ

หอยขาวผัดพริกเผา จานนี้หอยขนาดใหญ่เข้าทีทีเดียว ผัดน้ำพริกเผามารสชาติมาตรฐานร้านอาหาร ไม่ดีไม่แย่อะไร แต่หอยล้างไม่ค่อยดี หลายๆ ตัวมีทรายปนๆ นิดหน่อย แอบเซ็ง

ส้มตำปูม้า จานนี้ก็รสชาติปกติ แต่เนื่องจากปุไม่ใหม่ เนื้อเลยไม่ฟูเต็มกระดอง เสียดายสุดๆ

สรุป อาหารไม่สดทำเอาเซ็ง
฿฿฿
ส้มตำปูม้า
หอยผัดพริกเผา
กั้งมหาสมุทร
4 Likes0 Comment2 เม.ย. 2013
ร้องเรียน
ของขาดเยอะทั้งที่เป็นวันอาทิตย์หัวค่ำ เจอกั้งแล้วให้อภัยได้
เมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียม, หอยตลับผัดน้ำพริกเผาตามคำแนะนำเรามากินกั้งร้านดังกับมหาสุทร แต่อนิจจาของขาดเยอะมาก+หลายเมนูยกเลิก แอบผิดหวังเล็กน้อย

บรรยกาศร้าน : โล่งกว้างดี แต่ไม่ม้คนเลยนอกจากรุ๊ปเรา แอบหลอน มีโซนริมน้ำ อากาศเย็นสบาย แต่คิดส่าร้านควรตกแต่งให้น่ากินมากกว่านี้

อาหาร : ทุกจานรสชาติโอเคดี ชอบกั้งมากกกก อร่อยสด แถมตัวใหญ่แต่ราคาแพงมาหสำหรับโลเกือบสองพัน นอกนั้นค่อนข้างเฉยๆโดยเฉพาะสลัดกุ้งมังกร เนื้อกุ้งโดนแป้งทอดจนกลบแต่ผลไม้อร่อ...
อ่านต่อ »
เนื้อปลานิ่มอร่อย
เนื้อหวานมาก หัวกุ้งมีแต่แป้ง
ไข่ใหญ่มาก
1 Like0 Comment1 ต.ค. 2017
ร้องเรียน
ทะเลสดๆ หอยนางรม
ได้มาทำงานที่ สุราษฎรธานี ในวันหยุดนี้ครับ ที่ทำงานพามาทานที่ร้านนี้ครับ เมนูเพียบไปด้วยทะเลสดๆ หอนนางรมตัวโตสดๆ อันเลื่องชื่อของสุราษฎร ทานคนเดียว 2 ตัวเต็ม อร่อยเต็มคำ ตามด้วยกั้งอร่อยๆ ปลาหมึก ผักเหลียง อร่อยๆๆมากๆๆครับ ดูรูปทั้งหมด »
เมนู
หอยนางรมสด
กั้ง
1 Like0 Comment15 พ.ย. 2014
QUALITY REVIEW
2 check-insร้องเรียน
อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กั้งทอดกระเทียม, ปูทะเลนึ่งครั้งนี้มีโอกาสได้มาทานวันเกิด โปรโมชั่นของร้านนี้คือแถมสลัดกุ้งมังกร ฟรี! 1 จาน (จริงๆราคาในเมนูเขาขาย 550 บาทเลย ) ข้อดีของร้านนี้นอกจากจะสดแล้ว อาหารทะเลสั่งเป็นจานราคาสมเหตุสมผลเขาก็ขาย เช่น ปูทะเล Size ยักษ์ ตัวละ 8 ขีดนึ่งตัวเดียวเดินไปเลือกเองจากบ่อหน้าร้านเลย กั้งทอดกระเทียมหรือนึ่งจานละ 3 ตัว ราคา 380 บาท ทำให้มีโอกาสได้ชิมอาหารอย่างอื่นอีกหลายอย่าง ไม่อย่างนั้นมาสองคนถ้าต้องสั่งเป็น ... อ่านต่อ »
กั้งนึ่ง 3 ตัว ราคา 380 บาท
ปูทะเลนึ่ง Size 8 ขีด ราคา 760 บาท
ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่มาก เลาะก้างใหญ่ออกให้หมดทานง่าย ราคา 380 บาท
16 Likes1 Comment25 ม.ค. 2015
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2014

ปลากระพงทอดน้ำปลาอร่อยมาก

อ่านต่อ »
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ใช้ได้นะ รู้สึกได้กิน
เมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็มไปซื้อgift vocher ในงานมา เลยลองจัดกับทีมงาน คุ้มนะลองประมาณๆคราวๆน่าจะหลายตังค์อยู่ ปลาหมึกไข่เค็ม อันนี้แนะนำ หอยแครงสดดี กั้งทอดกระเทียม(อันนี้มีหลายขนาด) กรรเชียงปูผัดผงกระหรี่ น่าทานหลายอย่าง ที่นี่มีบ่อพักหลายบ่อ คงพยายามบอกลูกค้าว่าสดจริง ดูรูปทั้งหมด »
กรรเชียงปูผัดผงกระหรี่
กั้งทอดกระเทียม
ปลาหมึกไข่เค็ม
5 Likes0 Comment24 พ.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ