รีวิว โอซาก้า ชาบู บุฟเฟ่ต์

EDITORIAL
DON'T MISS!
มิติใหม่ของร้านบุฟเฟ่ต์ 389 บ. กินได้ทั้งร้าน “โอซาก้าบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต

จะมีใครให้มากกว่านี้ไหม? เป็นคำถามแรกที่ต้องร้องถามเมื่อเห็นรายการอาหารที่ร้าน “โอซาก้าบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต ร้านบุฟเฟ่ต์ภูเก็ตที่เราจะพาไปรู้จักกันในวันนี้ ต้องบอกว่าที่นี่เป็นตัวท็อปเรื่องเมนูอาหารทะเลจริง ๆ ค่ะ เพราะนอกจากความหลากหลายของวัตถุดิบแล้ว ที่นี่ยังเพิ่มความฟินด้วยการปรุงวัตถุดิบต่าง ๆ ได้ตามใจเรา ที่ไม่ใช่แค่การปิ้งย่างธรรมดาเท่านั้น ทำเอาคนรักในการกินอาหารทะเลอย่างเราใจสั่นระรั่วเลยค่าาา ร้าน “โอซาก้าบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้กับสี่แยกโรงเรียนดาวรุ่ง ไปทางสะพานหิน ร้านใหญ่หาง่ายสะดุดตาด้วยเหล่าบรรดามาสคอตหน้าร้าน ส่วนบรรยากาศในร้านก็กว้างขวาง รองรับลูกค้าได้มากว่า 130 โต๊ะ จะมาเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ก็สบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ แถมยังมีโซนของเล่นสำหรับครอบครัวที่พาเด็ก ๆ มาอีกด้วย ตอบโจทย์ช่วงเวลาของมื้อเย็นไปถึงมื้อค่ำได้อย่างดีงามจริง ๆ Menu ใครอยากจัดแบบเบา ๆ แต่อิ่มหนำสำราญไม่แพ้ที่ไหน ๆ ก็สามารถเลือกฟินกันได้กับ บุฟเฟ่ต์ราคา 199 บาท/คน ที่สามารถเลือกกินได้เฉพาะโซนที่ร้านจัดไว้ โดยราคานี้รวมเครื่องดื่มนะคะ คุ้มสุด ๆ แค่ถ้าใครอยากจัดมื้อนี้ให้ถึงอกถึงใจกินเมนูอาหารทะเลกันได้แบบไม่ต้องยั้งเราขอแนะนำว่าเลือกเป็น บุฟเฟ่ต์ราคา 389 บาท/คน เพราะราคานี้เพื่อน ๆ สามารถเดินเลือกหยิบกันได้ทั้งร้านแบบไม่จำกัดเวลา ขอบอกเลยว่าของเขาสดจริง ๆ และมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา หลากหลายชนิดที่เดินเลือกหยิบกันได้แบบเพลิน ๆ หรือจะเป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ ที่ทางร้านเลือกใช้แบบอนามัยเท่านั้น รวมไปถึงผักต่าง ๆ และเครื่องเคียงที่มีให้เลือกอีกเพียบ โดยทางร้านจะมีเตากระทะร้อน และเตาปิ้งย่างอาหารทะเลให้แบบไม่มีบวกเพิ่มอีกด้วย ปิ้งย่างกันได้แบบรั่ว ๆ เลยค่ะ ใครที่ชอบฟินแบบเตากระทะร้อน ต้องห้ามพลาดลิ้มรสชาติของน้ำซุปกันนะคะ เพราะน้ำซุปของที่นี่เขามีสูตรเด็ดที่เคี่ยวจากผักและไก่ ทำให้ได้รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม แถมยังไม่มีส่วนผสมของผงน้ำซุปสำเร็จรูปอีกด้วย ส่วนน้ำจิ้มก็เด็ดไม่แพ้กัน โดยน้ำจิ้มสุกกี้จะเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่หวานหอมลงตัว และน้ำจิ้มซีฟู้ด ก็จะใช้น้ำมะนาวสดในการทำเท่านั้น น้ำจิ้มแจ่ว แซ่บถึงใจดีงามจนสายแซ่บอย่างเราต้องจิ้มกันแบบรัว ๆ เลยค่ะ นอกจากวัตถุดิบจะสดใหม่ทำให้ปิ้งย่างกันได้แบบเพลิน ๆ แล้ว ความพิเศษของ บุฟเฟ่ต์ราคา 389 บาท/คน อีกอย่างก็คือเราสามารถเลือกวัตถุดิบของทางร้าน และสั่งปรุงเป็นเมนูต่าง ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปลาเก๋านึ่งมะนาว, ยำไข่แมงดา, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาหมึกผักไข่เค็ม, ปูผัดผงกะหรี่ ฯลฯ นับเป็นมิติใหม่ของการกินบุฟเฟ่ต์จริง ๆ ค่ะ ครบทุกรสชาติในที่เดียวเลย เป็นความแปลกใหม่ของร้านบุฟเฟ่ต์ที่นักกินตัวยงอย่างเราพลาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ กับร้าน “โอซาก้าบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต ใครที่อยากได้ความฟินแบบจัดหนักจัดเต็ม ก็แวะมาสัมผัสการรายการอาหารของที่นี่กันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 - 00.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086-036-6664 082-431-9960


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หรอยอย่างแรง
เมนูเด็ด:ซาบะย่าง, หมูหมัก, กุ้งแม่น้ำเล็ก, ลูกชิ้นปลาลวก, ปูจั๊กจั้นนึ่ง, ปลานึ่งซีอิ๊ว

ถ้าไครยากกินบุฟเฟ่แบบครบครันต้องที่นี้เลยคะ ที่โอซาก้าเขามีให้เลือกเยอะแยะอีกอย่างเรายากจะกินปลาอะไรทำเมนุไหนก้อสามารถให้ทางร้านทำให้ใด้คะ. ร้านั่งสบายๆราคาไม่แพงเลยคะ. มาทุกครั้งติดใจทุกครั้ง เมนุก้อจะมี ปูจั๊กจั้นนึ่ง ปลานึ่งซีอิ๊ว ลูกชิ้นปลาลวก กุ้งแม่น้ำเล็ก.ซาบะย่างหมูหมัก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ส.ค. 2019

อร่อยเด็ดเจ็ดย่านน้ำ

อ่านต่อ »
16 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ซีฟู้ดสดๆคุ้มมาม่า
เมนูเด็ด:ซาบะย่าง, หมูหมัก, ลูกชิ้นปลาลวก, กุ้งแม่น้ำเล็ก, ลูกชิ้นปลาลวก, ปูจั๊กจั้นนึ่ง, ปลานึ่งซีอิ๊ว

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวโอซาก้าบุฟเฟ่ต์ 199 บาทหรือ 389 บาทให้เราเลื่อน ถ้าว่าคุณเลือก 199 บาท ไม่มีซีฟู้ดสามารถทานหมู ไก่หลายๆอย่างได้ค่ะ ถ้าว่าคุณเรื่อง 389 บาท คุ้มกว่า เรา ก็เลยเรื่อง 389 บาท เราทำเมนูเยอะมาก เมนูแรกก็คือ กุ้ง เกลือทอดกระเทียม ปลากระพง นึ่งบ๊วย ถ้าไม่พอ ปลาเก๋า นึ่งมะนาว ปลาหมึกรั่ว ยำปูม้าถอยกินไม่หมด เครื่องดื่มฟรีซิมฟรีขนมหวานฟรี 389 บาทคุ้มกว่าคุ้มมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารทะเลตามสั่ง
เมนูเด็ด:ปูจั๊กจั้นนึ่ง, ปลานึ่งซีอิ๊ว

มาเที่ยวภูเก็ตขับรถผ่านร้านนี้เห็นคนเพียบ รถจอดเต็ม ทำเอาอยากรู้ว่า มีอะไรเด็ด อีกวันเลยตั้งใจแวะตอนร้านเพิ่งเปิด ที่ร้านมี 2ราคาค่ะ เลือกกินแบบ Seafood 389฿ ไม่จำกัดเวลาในการกินด้วยนะคะ ร้านกว้าง โปร่ง พัดลมก็มีทั่วถึงดี พนักงานก็บริการดีเลยค่ะ เลือกโต๊ะนั่งเรียบร้อย วางของแล้วก็ไปลุยดง Seafood เลย ข้อดีที่มาตอนร้านเพิ่งเปิดไลน์อาหารเต็มสวยงาม อาหารทะเลแยกเป็นประเภทดีค่ะ ปลามีให้เลือกหลายอย่า...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ซีฟู้ดคุ้มๆ หัวละ 389 บาท

28/8/2019 บุฟเฟต์ซีฟู้ด หัวละ 389 net รวมเครื่องดื่ม มีอาหารทะเลหลากหลาย เช่น ปลาเก๋า, ปลากะพงขาว, ปลามง, ปลากระเบน, กุ้งขาว, กุ้งก้ามกราม, หอยแครง, หอยแมลงภู่, แมงดา, ปูม้า, ปูดาว, ปูจั๊กจั่น, หมึก แต่วันที่ไปไม่มีหอยนางรมอ่ะ ราคานี้สามารถทานหมูกระทะได้อีกด้วย เตาจะมีให้ทั้งเตาหมูกระทะและเตาย่างซีฟู้ด นอกจากจะย่างเอง ยังให้ที่ร้านปรุงให้ได้อีกด้วย เช่น กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาทอดน้ำปลา, ยำไข่แมง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
12 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
หมูกะทะย่านดาวรุ่ง

โอซาก้า หมูกะทะ เมื่อก่อนของเยอะและสดกว่านี้ วันนี้ไปอีกครั้ง คือต่างจากเมื่อก่อนมาก ทั้งความสด และปริมาณสินค้า เช่นกุ้ง คือมีเหลืออยู่10ตัว เรียกพนักงานแล้ว เรียกพนักงานอีก กว่าจะมาเติม คือจะหวงทำไม นี้มันร้านบุพเฟ่นะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
8 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
สวัสดีค่ะ ร้านสวยมาก อากาศก็ดี ค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากให้เพื่อนๆ ร้านบุฟเฟ่ต์ เมืองภูเก็ต ทางไป โรงเรียน เฉลิมพระเกียรติ ชื่อร้าน โอซาก้า หมู กระทะ บุฟเฟ่ต์ อยากให้เพื่อนเข้าไปลองทาน ราคาคุ้มมากๆ ของสดเยอะมาก ก็จะรอมีประมาณแบบ กุ้งหมึกปูปลาหอย แล้วก็จะมี หอยให้เลือกหลากหลาย มีหอยหลอด หอยแครง หอยดุ หอยลาย Wowwww มีอีกเยอะค่ะ เราก็จะชอบอีกอย่างนึง คือ ปลาทับทิมเผา เนื้อมันก็จะนุ่มๆ หอม แล้วมีอีก ผู้หญิงคนเรา ส่วนมากจะ ชอบกิน ย้ำ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share