รีวิว Baan Piemsuk

Quality Review
พายมะพร้าวอ่อน นุ่มละมุน สมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:พายมะพร้าวอ่อน

เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนชอบทานเค้ก-พายมะพร้าวอ่อน ต้องแวะ เพราะหน้าพายที่เป็นมูสมะพร้าวของร้านนี้เค้าทำออกมาได้เนื้อนุ่มละมุน แบบที่ละลายในปากกันเลยทีเดียว ด้านบนยังเพิ่มความพิเศษด้วย macadamia nuts ขายราคาชิ้นละ 75 บาท ส่วนตัวครัสต์อาจจะไม่ได้กรอบมากแต่ก็ไม่ได้ถึงกับนิ่มยวบ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ใครที่ขับรถมา อาจจะแวะหาที่จอดตามวัดหรือร้านที่มีที่จอดรถ แต่คงต้องแวะใช้บริการ เราไม่ได้นั่งทานขนมที่ร้านแต่ซื้อกลับมาทานที่โรงแรมเพราะพึ่งอิ่มจากไปแวะทานขนมที่ร้าน Woo Cafe ที่อยู่ถัดไปไม่ไกลมาก ซื้อกลับมาทาน ขนมก็ยังอร่อยอยู่นะคะ น้ำมะพร้าวที่ขายเป็นขวดก็มีรสหวานแบบธรรมชาติดีค่ะ


17 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
พายมะพร้าว...อร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด:Monkey Coffee, พายมะพร้าว

หาร้านกาแฟรอเวลาลูกเรียนดนตรี ลองๆเลือกดูร้านที่คนไม่น่าจะเยอะ ช่วงนี้Covidต้องระวังให้มากๆ มีที่จอดรถใกล้ๆร้าน (ไม่เห็นป้ายแสดงว่าจอดตรงนั้น) โทรถามถึงรู้ มากัน3คน -พายมะพร้าว ลองSingnatureก่อนเลย (อร่อยจริงๆ ชอบมาก!) -สตอเบอร์รี่shortCake -Monkey coffee (มีเนื้อมะพร้าวด้วย) -Americano -มะนาวโซดา ดีทุกอย่างเลย ใกล้รร.ลูก วันหลังต้องมาอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีย์มั่กกกกกกกกกกกกก
เมนูเด็ด:พายมะพร้าวอ่อน

ไม่ได้คิดว่าจะกินร้านนี้ค่ะ แต่เพราะกลับจากกินข้าวซอย เลยอยากหาของหวานตบท้าย ขับผ่านร้านนี้เลยแวะกัน พอเข้ามาก็มีเครื่องดื่มไม่เยอะเท่าไร แต่เมนูเค้ก ขนมมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เห็นว่าเค้กมะพร้าวอ่อนเค้าได้รางวัลด้วย เสียดายมากที่ไม่ได้สั่ง แต่ว่าสั่งบานอฟฟี่มา คือดีมากกกกก อร่อยเลย ไว้จะกลับไปกินอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พายมะพร้าวที่ทานแล้วเปี่ยมสุขจริงๆ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, พายมะพร้าวอ่อน

ย่านวัดเกตุเป็นอีกย่านนึงของเชียงใหม่ที่มีร้านอาหารเด็ดๆซ่อนตัวกลมกลืนกับ ชุมชนอยูมากมาย ส่วนตัวชอบมาเดินย่านนี้เป็นประจำทุกครั้งที่มาเชียงใหม่แต่ก็ไม่ ค่อยได้มาทานเค้กซักเท่าไรเพราะไม่ใช่สายของหวานซักเท่าไร แต่ร้านนี้เป็นร้านที่ เพื่อนแนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาดโดยเฉพาะเมนูพายมะพร้าวก็เลยมาลองชิมดู เมนูที่สั่ง - พายมะพร้าว เมนูขึ้นชื่อของที่ร้านรสชาติก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เนื้อครีมละมุนล...

อ่านต่อ »

49 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กบ้านเปี่ยมสุข เชียงใหม่
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

บ้านเปี่ยมสุข เชียงใหม่ ร้านกาแฟและเค้ก ในบรรยากาศ ใกล้กับวัดเกตุ ถนนเจริญราษฎร์. จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน ติดกับวัดสิกข์. ร้านสวย ตบแต่งแบบปูนดิบๆกับไม้ๆ มีกาแฟ ชา กับเค้ก หลากหลายชนิดมาก. เมนูที่เราสั่งมีเค้กมะพร้าวอ่อน และเค้กใบเตย กับเค้กกล้วยบานอฟฟี่ กินกับกาแฟร้อน. เข้ากันได้ดี. ใครมองหาร้านกาแฟที่เชียงใหม่ ร้านนี้แหละ. ต้องมาสักครั้ง.

ดูเพิ่มเติม »
Baan PiemsukBaan PiemsukBaan Piemsuk

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กเล็กๆ เค้กอร่อยดี

เค้กบ้านเปี่ยมสุข ร้านเล็กๆ แต่เปี่ยมด้วยสุขจริงๆ ร้านเค้กบ้านเปี่ยมสุขได้รับความนิยมอย่างมากที่เชียงใหม่ ร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งอยู่ไม่กี่ที่ จอดรถข้างทาง แต่หากใครเอารถยนต์มา ก็สามารถจอดได้ที่วัดซิกส์ได้ครับ ร้านเค้กเปี่ยมสุข มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกกว่า 50 เมนู ทั้งกาแฟ ชา ชาผลไม้ และอีกหลากหลายครับ ส่วนขนมเค้กขึ้นชื่อของที่ร้านก็มีหลายเมนู แนะนำเค้กมะพร้าวครับ หอม นุ่ม ละมุนมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share