ร้าน มนต์นมสด (Mont Nomsod) ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย
5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ขนมปังราดช็อกโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท จานด่วน เพื่อนฝูง คู่รัก
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านขนมปัง แบบปังปัง
  ถ้าพูดถึงขนมปังต่องยกให้ ร้านเขาเลย อร่อยมากเรื่องขนมปัง ชอบตรงไปเลือกซื้อเอง ทำให้ได้รับอาหารเร็วมาก เรื่องคุณภาพอาหารไม่ต้องบอกเลนขอบขนมปังที่สุดค่ะ แต่แอบผิดหวังกับ กาแฟเย็น แบบหวานไปหน่อย อิอิ. โดยรวมชอบมากค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  12 check-ins
  พี่ครับ ทำไมไม่กินปังปิ้งหน้าอื่นบ้าง 🤔
  หนมปังหน้าซุปขัาวโพด , ขนมปังราดช็อกโกแลต
  55555 มานั่งอ่านรีวิวตัวเองของร้าน ต้องขำ!? ... ยังหน้าด้านรีวิวอีก ก็รีวิวไหนๆก็มีแต่ 2 หน้านี้ ปังปิ้งหน้าช็อค กับ หน้าซุปข้าวโพด 😂👍🏻 เอาเป็นว่ารีวิวนี้ไม่มีไร แค่อยากจะบอก อยากกินปังปิ้งร้านมนต์ ( อยากออกไปนั่งส่อง ญ 😂 ) ... แต่ 2 รอบหลังไปเจอร้านปิดตลอดต้องทำใจ ช่วงนี้แถวนั้นปิดบ่อย เช็ควันปิดเค้าจากหน้าเฟสได้เลยครับ ( พึ่งมาฉลาดตอนจะบอกคนอ่านนี้ล่ะ ว่าถ้าไม่อยากไปแล้วอด ให้เช็ควันปิ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  7 Comments 7
  • somiiz 2 เดือนที่แล้ว
   ยังไม่เคยลองหน้าซุปข้าวโพดเลย
  • niki。。。にき 2 เดือนที่แล้ว
   มีหลายคนละไม่เคยลอง อย่าไปลองชังมัน ( กลัวหมดไว ) 😏
  • somiiz 2 เดือนที่แล้ว
   งั้นจดลิสๆๆๆ ลองแน่
  • Daungyeewa 2 เดือนที่แล้ว
   หน้าซุปข้าวโพด...อ่านชื่อก็ไม่น่าลองแล้ว แต่นิคบอกว่าอร่อย ต้องลองบ้างละ
 • 4
  กลับมาอีกครั้ง รสชาติก้ยังคงที่อร่อยเหมือนเดิม
  มนต์ นมสด ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆคะ ไม่ว่าจะมากี่ครั้งรสชาติก้ยังคงที่และอร่อยเหมือนเดิมเลย เเนะนำว่าให้ไปเร็วหน่อยนะคะ ไม่งั้นสังขยาไข่จะหมดด แต่ที่จอดรถจะหายาก หากมาดึกๆจะหาที่จอดง่ายกว่าคะ แต่ไม่ว่ามาเวลาไหนโต๊ะก้เต็มตลอด ต้องวนๆหาเอาดูน้า ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ตำนานของกรุงเทพฯ
  ชาเย็น
  ร้านมนต์นมสดสาขาตรงข้ามศาลาว่าการฯ นี่เป็นสาขาที่คึกคักสุดๆจริงๆครับ ถึงดึกแค่ไหนคนก็ยังเยอะอยู่ แต่การบริหารเค้าใช้ได้เลย รวดเร็วและมีประสิทธิภาพดี ชาเย็นก็อร่อยจริงๆ ราคาก็ไม่แพงด้วย ถือว่าเหมาะสมครับ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นมสด สังขยาอร่อยเด็ด
  ขนมปังสังขยา , นมสด
  มาถึงมนต์ประมาณสี่ทุ่มครึ่ง คนแน่นเต็มร้านเลย แถมสังขยายังหมดอีก หมดทุกรสทั้งสังขยาไข่และใบเตย เสียดายมากๆ อยากซื้อสังขยากลับบ้านไปทานกับขนมปังสักหน่อย เลยเปลี่ยนไปซื้อนมสด แต่นมจืดกับหวานน้อยก็ต้องรออีก15นาที แต่ต้องรีบกลับเลยเอานมช้อคโกแลตมาแทน พอถูไถ วันหลังค่อยมาใหม่ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
มี 441 รีวิว ทั้งหมด 89 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...