ร้าน มนต์นมสด (Mont Nomsod) ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
เรียงโดย
5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ขนมปังราดช็อกโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท คู่รัก จานด่วน เพื่อนฝูง
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านนี้ เป็น landmark ของกรุงเทพเลยทีเดียว!!!
  ชาเย็น , เนยนม
  ถ้าพูดถึงร้านนม ขนมปังปิ้ง ที่มีชื่อเสียง คงทนยาวนาน ไม่มีใครไม่รู้จักร้าน มนต์นมสด สาขาดั้งเดิม คือ ถนนดินสอ ข้างศาลาว่าการกรุงเทพฯ คนแน่นตลอดเวลาจริงๆ นมสด ชาเย็น ชาเขียว ชอคโกแลต รสเข้มข้น หอมอร่อย ขนมปังปิ้ง ใช้เนยแท้ๆ กลิ่นหอมยั่วยวนกระเพาะอาหารสุดๆ เป็นร้านที่แนะนำว่า ต้องมาลองให้ได้สักครั้งในชีวิตครับ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  นมสดหลายรสชาติ ขนมปังปิ้งพร้อมท็อปปิ้งมากมาย อร่อยที่สุดก็ต้องที่ร้านนี้เท่านั้นจริงๆ
  นมสดเย็น , เนยนม
  มนต์ นมสด ร้านนมสดและขนมปังปิ้งเจ้าดังที่สุดเจ้านึงในบ้านเราเลยก็ว่าได้ครับ ที่สาขานี้นั้นเป็นสาขาแรกของทางร้าน ลูกค้าแน่นตลอดเวลาไปยันเวลาร้านปิดนั่นเลย รสชาติความอร่อยของทั้งขนมปังปิ้งแล้วก็นมสดที่ร้านนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย เพราะว่าทุกคนที่ได้มาทานนั้นต่างก็ติดใจ บอกต่อกันไปมาจนแทบจะหาที่ว่างนั่งในร้านไม่ได้แล้วเลยทีเดียวครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนดินสอ ตรงข้ามกับศาลาว... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ขนมปังปิ้งที่ยังเชื่อใจได้เสมอ คนเยอะตลอดกาล
  ขนมปังปิ้ง
  ร้าน มนต์นมสด เป็นร้านที่เราไม่สู้คนสักที เห็นคนร้านนี้ทีไร เปลี่ยนไปเป็นร้านอื่นทุกที แต่วันนี้พวกเราพักแถวนี้ก็เลย เรื่อยๆ รอได้ กินได้ พอเข้าไปแล้วจริงๆ ก็มีที่นั่งว่างบ่อยๆ นะค่ะ เพราะคนเขาไม่ค่อยนั่งแช่เท่าไหร่ ที่ร้านเขาจะมีทั้งซื้อกลับบ้าน พวกขนมปังก้อน หรือจะกินที่ร้านเลยก็ได้ เราชอบระบบร้านเขา สั่งจ่ายเงินเร็วดี เราแยกกันซื้อค่ะ ขนมปังสั่งมา 4 หน้า ชอบตัวขนมปังของร้าน... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ทุกอย่างหมดๆๆๆ 😭
  นมสด , เนยนม
  ดีใจสุดหลังจากได้มากินสักที่ อยากทานมาหลายวัน. กับร้าน มนต์นมสด แค่มาถึง กลับต้องชอคเพราะคนล้นทะลักออกมานอกร้าน เดินแทรกแทบจะไม่ได้ เรื่องโต๊ะนั่งไม่ต้องพูดถึงเลย เมนูวันนี้ อยากทานขนมปังหน้าข้าวโพดและชอคโกแลต แต่ทุกอย่างดันหมด เลยต้องทานเนยนมแทน 😔 แต่ก็โอเคคะ เพราะไม่ว่าหน้าไหนก็อร่อยเหมือนกันเลย ^^ ราคาแผ่นละ 20 บาท สำหรับใครมาร้านนี้ต้องทำใจเพราะว่าคนเยอะตลอด หากจะนั่งทานต้องเสียเวลารอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  คนเยอะแยะแน่นเต็มร้านที่จอดรถก็หายากแสนยาก
  ขนมปังสังขยา , ขนมปังปิ้ง , นมสด , เนยนม
  ขนาดไปทานกันวันธรรมดาอังคารเย็นๆถือว่าเย็นจนมืดเลยค่ะประมาณสามทุ่มครึ่งได้ยังจอดรถสองข้างทางไม่ได้เลยค่ะต้องระมัดระวังไม่ให้ถูกล้อคล้อกว่าจะจอดได้ต้องหลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปถึงจะจอดรถโดยที่ไม่ถูกล้อคล้อค่ะ จริงอย่างที่เพื่อนเพื่อนในวงในว่าไว้ค่ะ ขนมปังหรือรสชาติไม่ได้ถูกใจเสียจนจะต้องมาทานที่ร้านนี้เพียงแต่ว่าที่นี่คือร้านเก่าแก่สมัยก่อนที่เป็นขนมปังปิ้งและเครื่องดื่มนมเย็นนมร้อนหรือนมแดงแบบสมัยก่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 352 รีวิว ทั้งหมด 71 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...