บันทึกร้านนี้ 1500
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ดินสอ (บนถนนดินสอ) เสาชิงช้า , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 02-224 1147
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังสังขยา (81 ครั้ง)
นมสด (71 ครั้ง)
ขนมปังปิ้ง (45 ครั้ง)
ขนมปังเนยนม (40 ครั้ง)

แผนที่ร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย

Reviews (349)

5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
เนย-ช๊อคโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก จานด่วน
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  เดินดูไฟกทม.39 ล้านต่อด้วยมนต์นมสด
  ขนมปังสังขยา , ขนมปังปิ้ง , ขนมปังเนยนม , ขนมปังช็อคโกแลต
  หลังจากแวะดูไฟที่ศาลาว่าการกทม. ที่คนร่ำลือกันว่าใช้งบถึง 39 ล้าน นึกขึ้นได้ว่าอยู่ใกล้ร้านมนต์นมสด ซึ่งที่ผนังมีแปะว่าตอนนี้มี 4 สาขา คือ ศาลาว่าการกทม. มาบุญครอง อิสรภาพ และเชียงใหม่ อย่างที่รู้กันว่าร้านมนต์สาขานี้ลูกค้าแน่นขนัด แย่งโต๊ะกันเป็นเก้าอี้ดนตรีอยู่แล้ว ยิ่งมีเทศกาลดูไฟแบบนี้ไม่ต้องพูดถึง ตัดสินใจซื้อแบบกลับบ้านสะดวกดี ถึงลูกค้าจะแน่นและเบียดเสียด แต่ใช้เวลาต่อคิวซื้อไม่นาน สั่งขน... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านในตำนาน มาตรฐานความอร่อยกว่า 50 ปี
  ขนมปังสังขยา , นมสด , ชาเย็น
  ร้านนมสด ขนมปังนุ่มนิ่มที่อร่อยที่สุดยกให้ร้านนี้ มนต์นมสด กินตั้งแต่เด็กๆจนปัจจุบันมีเบบี้น้อยก็ยังรักร้านนี้ไม่เปลี่ยนแปลง การันตรีความอร่อยคงที่กว่า 50 ปี มาทุกครั้งไม่มีครั้งไหนคนไม่แน่นร้านเลย ขนมปังปิ้ง(แผ่นละ 20 บาท) เมนูโปรด เนย-น้ำตาล สังขยาใบเตย สังขยาไข่ เนยข้าวโพด แยมส้ม เครื่องดื่มร้อนเย็น ( แก้วละ 30 บาท) ทุกครั้งต้องสั่งนมขาวร้อน นมชมพู และชาเย็นค่ะ ครั้งนี้ลองชิมนมอัญชันด้วย อร่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อีกครั้งกับร้านนม (คน) แน่น ๆ
  นมสด
  แวะมาดื่มนมร้อนกันที่มนต์ก่อนนอนอีกแล้วครับ วันนี้นั่ง ๆ อยู่ คนที่จอดรถฝั่งตรงข้ามข้าง กทม. โดนคุณตำรวจมาล็อกล้อครับ ท่าจะเป็นการดื่มนมที่แพงที่สุดไปเลย ดีนะผมมารถเมล์ รอดตัวไป นมร้อนก็ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน อยากสั่งขนมปังแต่แถวยาวมาก ยอมใจ เอาไว้มาตอนยังไม่ค่ำ คนน้อย ๆ แล้วค่อยมากินขนมปังก็ได้ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ฟินกับปังสังขยาแดง
  แวะมากินมนต์นมสดครับ เวลาประมาณก่อนหกโมงนี่เป็นเวลาที่ควรมาครับ ที่นั่งยังหาง่าย หน้าขนมปังยังมีครบ วันนี้สั่งเนยข้าวโพดครับ รสชาติเหมือนขนมปังราดซุปข้าวโพด เฉยๆครับ แต่ที่เด็ดคือขนมปังสังขยาไข่ครับ สีส้มๆ กลิ่นไข่ฟุ้ง หอมมาก กินกับขนมปังนึ่งนี่ หมดไม่รู้ตัวครับ เพลินมากกกกกก ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านนี้มีแต่ความหอม,หวาน,อร่อย
  ขนมปังเนยน้ำตาล
  พอดีเป็นคนต่างจังหวัดนานนานจะเข้ากรุงมาสักที แต่ร้านมนต์นมสด(ถนนดินสอ)ยังไงในหนึ่งปีต้องแวะมา 1 ครั้งเป็นอย่างน้อย ** เจ้าของร้านเป็นคนรู้จักเป็นน้องที่น่ารัก มื้อนี้เสี่ยโก้เจ้าของร้านเลี้ยงนมฟรี(อีกล่ะ^^) ** ผมจอดรถไว้แถวดิโอสยาม แล้วใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กมาแทน เนื่องจากถ้าเอารถส่วนตัวมากลัวโดนล็อคล้อ ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - นมสดเย็นไม่หวาน รสชาติชื่นใจเหมือนเคย - ขนมปังเนยน้ำตาล ผมรู้สึกว่า... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 349 รีวิว ทั้งหมด 70 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...