บันทึกร้านนี้ 1367
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ดินสอ (บนถนนดินสอ) เสาชิงช้า , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 02-224 1147
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังสังขยา (73 ครั้ง)
นมสด (64 ครั้ง)
ขนมปังปิ้ง (40 ครั้ง)
ขนมปังเนยนม (36 ครั้ง)

แผนที่ร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย

Reviews (333)

5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
เนย-ช๊อคโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง จานด่วน คู่รัก
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  ร้านนี้มีแต่ความหอม,หวาน,อร่อย
  ขนมปังเนยน้ำตาล
  พอดีเป็นคนต่างจังหวัดนานนานจะเข้ากรุงมาสักที แต่ร้านมนต์นมสด(ถนนดินสอ)ยังไงในหนึ่งปีต้องแวะมา 1 ครั้งเป็นอย่างน้อย ** เจ้าของร้านเป็นคนรู้จักเป็นน้องที่น่ารัก มื้อนี้เสี่ยโก้เจ้าของร้านเลี้ยงนมฟรี(อีกล่ะ^^) ** ผมจอดรถไว้แถวดิโอสยาม แล้วใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กมาแทน เนื่องจากถ้าเอารถส่วนตัวมากลัวโดนล็อคล้อ ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - นมสดเย็นไม่หวาน รสชาติชื่นใจเหมือนเคย - ขนมปังเนยน้ำตาล ผมรู้สึกว่า... อ่านต่อ »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ขนมปังปิ้งเนยนม สังขยาในตำนาน
  ขนมปังสังขยา
  โหย! คือฝันที่เป็นจริง ฟินสุดๆๆๆๆวันนี้ ได้มาเยี่ยมเยือนร้านมนต์นมสดที่นี่ ไอเลิฟฟฟฟฟฟ พาเพื่อนชาวต่างชาติมาชิมขนมปังปิ้งสไตล์ไทยๆ จริงๆแล้วอยากมาเอง เพื่อนๆบอกว่าอร่อยดีจ้ะ ดีใจจัง เราอร่อยเพื่อนก้อบอกว่าอร่อย เพื่อนๆจะสั่งเครื่องดื่มที่ไม่ใส่น้ำตาลเลย เช่น ชาดำเย็นไม่น้ำตาล นมเย็นไม่น้ำตาล ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นมหอมมัน ขนมปังก็อร่อย
  นมสด , ขนมปังปิ้ง
  เมนูที่สั่งครั้งนี้เป็นขนมปังราคาแผ่นละ 20 บาท แยมสตอเบอรี่เข้มข้นอร่อยดี สตอเบอรี่เหมือนเป็นแยมกวนเองชอบค่ะ ส่วนสังขยาหอมใบเตย รสชาติเข้มข้น ขนมปังหนานุ่ม อร่อยมาก ชอบ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นนมเย็น นมร้อน/เย็น ราคาเท่ากันแก้วละ 30 บาท รสชาติหอมมัน ใส่น้ำแข็งทานหวานกำลังดี น้ำแข็งเยอะมากดูดแป๊บเดียวหมด ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ความอร่อยของขนมปังที่ไม่มีวันเปลี่ยน
  ขนมปังสังขยา , ขนมปังเนยนม , ขนมปังช็อคโกแลต
  มาเที่ยวสำเพ็งกับเดอะแก๊ง ช้อปปิ้งเสร็จปั๊ป... พลาดไม่ได้จริงๆ ที่จะนั่งรถมาอีกสักนิดเพื่อกิน มนต์ นม สด !!!! เจ้าดังที่คนคอยคิวทะลัก ยาว ล้นออกมานอกร้าน จะยืนกินก็ยอม มาถึงร้านกันสองทุ่ม โอโห พีคทาร์มสุดๆ คนเยอะมาก ก ก ก แต่ แต่ แต่ โชคดีจริงที่คนลูกพอดี ใครเร็วใครได้ค่ะ เจ้รีบใช้ตัวหนาๆ แทรกตัวเข้าไปนั่งทันที แล้วใช้วิธีให้เพื่อนไปสั่งค่ะ 5555 ง่ายสุดๆ -- บรรยากาศ -- จริงๆถ้าไม่มีคนนั่งเล... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อร่อยตั้งแต่เด็กยันโต
  มนต์นมสด กินตั้งแต่สมัยเรียนสวนกุหลาบ รสชาติยังไง สิบปีต่อมารสชาติยังงั้น อร่อยฟินจนลอยขึ้นไปบนสวรรค์เบื้องบนได้ วันนี้ขับรถวนมา หาที่จอดนั้นสุดแสนจะลำบาก เลยจอดกระพริบข้างทาง กระโดดตีลังกาออกจากรถลงไปซื้อปังมาสองแผ่น แล้วก็นมขาวแก้วนึง ฟินบนรถก็ได้ครับ...อีกอย่างนึงคือสาขานี้มาทีไรไม่เคยได้ที่นั่งเลย คนเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ใครคิดถึงวันเวลาเก่าๆ เจ้าตำนานปังนมหวานๆของไทย ลองมาที่นี่ครับ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 333 รีวิว ทั้งหมด 67 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...