ร้าน มนต์นมสด (Mont Nomsod) ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย
5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ขนมปังราดช็อกโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก จานด่วน
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 2
  ของหวานยามบ่าย
  ขนมปังสังขยา , นมสด , ขนมปังราดช็อกโกแลต , เนยนม , Toasted bread
  มีความรู้สึกอยากทานขนมปังอร่อยๆ เลยสั่งไลน์แมนขนมปังร้านมนต์นมสดมา สั่งไปเยอะมาก ด้วยตวามโหยของยามบ่าย ก็มีขนมปังนึ่งพร้อมสังขยาทั้งสองแบบ พุดดิ้งนมสด ขนมปังเนยน้ำตาล เนยช็อคโกแลต ถึงจะฟินไม่เท่าที่ร้าน แต่ขอบอกว่าอร่อยมากกก ปลื้มปลิ่ม ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  รู้สึกเหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก
  นมสด , นมชาเขียว , นมหวาน
  ตั้งแต่สมัยเด็กๆมนต์นมสดก็โด่งดังมาตั้งแต่ตอนนั้น จนถึงตอนนี้ก็คงรักษาชื่อเสียงและรสชาติไว้ได้อย่างดี วันนี้ด้วยความที่ขี้เกียจขับรถไปหาที่จอดแถวนั้น เลยสั่งไลน์แมนมาส่งถึงคอนโด วันนี้เราสั่งมา3รสด้วยกัน คือรสจืด รสหวาน และรสชาเขียวค่ะ สำหรับรสจืดและรสหวานทุกคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ขอรีวิวรสชาเขียวละกันค่ะ ตัวชาเขียวมีความหวาน (ค่อนข้างออกไปทางหวานมสก คนที่ไม่ชอบหวานน่าจะไม่ค่อยปลื้ม) อร่อยดี แ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  กินล้างปากจากร้าน .. เพราะดีได้มาตรฐานไง ถึงครองใจคน
  ขนมปังสังขยา , ขนมปังปิ้ง , เนยนม , สังขยาไข่
  คนเยอะจริงๆ โชคดีที่มีโต๊ะว่างให้นั่ง ไม่ต้องยืนกินรอ ระบบดี สั่งแล้วรอไม่นานด้วย คนเยอะแอร์ก็ยังเย็นสบายหายใจสะดวก การกินนม ขนมปังปิ้งเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่อย่าเลวร้าย แยกหวานพอดีกับหวานเกินได้ อะไรๆที่มันสมควรจะเป็นเช่น แอร์ที่เย็นมาตรฐาน บริการมาตรฐาน น้ำตาลเม็ดมาตรฐานที่ควรเป็น .... แค่นี้แล้วรักษามาตรฐานนั้นไว้ก็ จะครองใจคนได้ยาวนานแบบนี้แหละ -ขนมปังปิ้ง สังขยาไข่ // สังขยาใบเตย แผ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  10 Comments 10
 • 3
  1 check-in
  คิดอะไรไม่ออก เดินไปบอกหนมปังปิ้งหน่อย 555+ (3.5 จ๊ะ)
  นมช็อคโกแลต , ขนมปังปิ้งเนยนม
  <<สถานรักษาสุดลึกลับ>> ตรงข้ามศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ถนนดินสอ ครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> น้อง GB และทีมงานประสบปัญหาการหาที่จอดรถและโต๊ะที่แสนจะหายากในร้านมนต์ สาขาถนนดินสอเสมอๆ แต่ก็อยากจะแวะเวียนมาบ่อยๆ เพราะความเป็นออริจินัลนั่นเอง วันนี้วันดี (เดี๋ยวก็รู้ว่าจะดีจริงรึเปล่า 555+) TGIF (Thank God It Friday !!!) เดินเข้ามาในร้านอย่างเฉิดฉาย แต่...นอกจากโต๊ะไม่ว... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
  • Achaya 🐰 เมื่อ เดือนที่แล้ว
   หนมปังนึ่งก็อร่อยนะร้านเนี้ย ^^
  • Goldenboy เมื่อ เดือนที่แล้ว
   ก็ดีนะคะพี่ป๊อบ แต่หนูชอบปิ้งกรอบๆมากกว่าจ๊ะ
  • Pearploy Stp. เมื่อ เดือนที่แล้ว
   ร้านยอดฮิตตในตำนาน
  • Goldenboy เมื่อ เดือนที่แล้ว
   ตำนานของจริงคะหนู 😊
 • 4
  2 check-ins
  งานนมก็มา งานปังก็มี
  ขนมปังสังขยา , ขนมปังปิ้ง , เนยนม
  ดึกแบบนี้อยากกินขนมปังกับนม ก็ต้องนึกถึงร้านนี้ ครั้งนี้เรามาวันธรรมดา คนก็เยอะเหมือนเดิม แต่มีที่จอดรถสะดวกกว่าเสาร์-ทิตย์ ส่วนเรื่องของโต๊ะนั่งก็มีสลับเปลี่ยนกันตลอด ทำให้รอไม่นาน เมนูที่มาโดนก็คือ - นมชมพู : หวานนิด ๆ หอมหน่อย ๆ อร่อยพอดี - นมสดขาว : แก้วนี้ออกแนวจืด - นมชาเขียว: แก้วนี้กลิ่นชาแรงดีค่ะ รสชาติไม่หวาน ไม่จืดเกินไป - ปังสังขยา : นุ่ม ชุ่ม อร่อย - ปังชอคโกแลต : มันก็จะเยิ้ม ๆ หว... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...