ร้าน มนต์นมสด (Mont Nomsod) ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย
5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ขนมปังราดช็อกโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท คู่รัก จานด่วน เพื่อนฝูง
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  มาแล้วมาอีก
  นมสดเย็น , หนมปังหน้าซุปขัาวโพด , ขนมปังปิ้งเนยนม , ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ
  มาทานผัดไท ทิพย์สมัยเลยเกินแวะมาตบด้วยของหวาน วันนี้คิดว่ามาใกล้ร้านจะปิดเเล้วคนจะไม่เยอะ คิดผิดเลย คนยังเยอะเหมือนเดิม ที่นั่งก็เต็มหมด แต่ถ้าเเต่เราไม่ย่อท้อ ต่อแถมซื้อไปทานที่บ้าน สมใจนัก ความอร่อยของขนมปังหน้าต่างๆที่ยังคงทำให้คิดถึงทุกครั้ง มาแล้วมาอีกค้า ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  การจัดการร้านวุ่นวายไปสักหน่อย แต่เพื่อปังปิ้งสังขยาละผมยอม
  ขนมปังปิ้งสังขยา
  อยากกินนม ปังปิ้ง ยามค่ำ เพื่อนก็เลยพามาร้านนี้แหละ เพราะการันตีว่าของเค้าอร่อย มาถึงร้านคนพลุกพล่านวุ่นวาย เพราะการจัดการของทางร้านเอง ทีจะต้องหาที่นั่งเอง ไปสั่งของกินเอง แถมแยกเป็นโซนๆ อีกต่างหาก เลยต้องวุ่นวาย ต่อแถวซื้อปังปิ้งรอบนึง แล้วต้องมาต่อแถวซื้อนมอีกรอบนึง ... แต่ก็รอไม่นานมากนะ ขนมปังปิ้ง (15-25 บาท) ผมสั่งเป็นปังปิ้งเนยน้ำตาล /สังขยา /ช็อคโกแลต ขนมปังกึ่งกรอบกึ่งนุ่ม หอมม... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ได้โต๊ะไวเพราะเดินไปประกบพนักงาน 😂
  ขนมปังราดช็อกโกแลต
  มีรูปรีวิวแค่รูปเดียวค่ะ เนื่องจากคนเยอะม๊ากกกกกกกกกกก เลยเกรงใจลูกค้าท่านอื่นที่ยืนกดดันให้เราลุกไวๆ แน่นอนค่ะอร่อยเข้มข้นที่สุด ขนมปังปิ้ง ชุ่มเนยชุ่มนมชุ่มน้ำตาล ชุ่มทอปปิ้งมาก ไม่ถงไมาถามเรื่องสุขภาพสักคำค่ะ อร่อย ยอมมมม 😂😂😂 เมนูเครื่องดื่ม ส่วนตัวชอบนมสดร้อนนะคะ หอมมันดี ราคาไม่แพงด้วย เก๋ๆ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือมาคราวนี้โต๊ะว่างแฮะ
  นมร้อน , ขนมปังราดช็อกโกแลต , เนยนม , ปังนึ่งสังขยาเขียว
  เป็นร้านที่มาทีไรต้องลุ้นว่าจะมีที่นั่งมั้ย วันก่อนมาวันอาทิตย์ช่วงเย็น โต๊ะว่างเยอะเลย ไม่แวะได้ไง นั่งได้ไม่นานคนมากันไม่หยุด ที่สังเกตได้อีกอย่าง คนสั่งกลับบ้านผ่านหน้าเคาน์เตอร์ก็ไม่หนาแน่นเหมือนเดิม แต่มอเตอร์ไซค์รับจ้างมาสั่งเยอะ ที่จอดรถรอหน้าร้านก็น้อยลงกว่าเดิมมาก ขนมปังยังอร่อยดี ราคาก็แผ่นละ20-25บา ทแล้วแต่หน้า แถมรวดเร็วกว่าเดิมด้วย มาทีไรหน้าเดิมตลอด เนยนม ชอคโกแลต ปังนึ่งสังขยาและ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ขนมปังปิ้งหอมกลิ่นคลาสสิค สังขยาสีส้มรสชาตละมุน
  ขนมปังสังขยา
  นั่งแท็กซี่ผ่านมาใกล้ๆ เลยให้จอดหน้าร้านซะเลย มาไม่ย่อยและไม่ได้มานานมาก ไม่รู้ว่าร้านเขาเปิดบ่ายสองโมง ^^" ไปกินก๋วยเตี๋ยวรอ เดินกลับมาคนครึ่งร้านแล้ว..แหมมมม น่าอิจฉาอ่ะ ร้านเก่าแก่ ปรับปรุงทันสมัย แอร์เย็น มาถึงต้องสั่งแบบดั่งเดิมๆ หน่อย ขนมปังหัวกระโหลกหั่นหนาๆ ปิ้งราดสังขยานม(สีส้มๆ) กับ สังขยาใบเตย รสชาตละมุนลิ้น หอมกลิ่นปังปิ้ง หวานพอดี สังขยาหอมกลทกล่อมพอดี ราคา 20.-/แผ่น ..ไม่แรง ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...