ร้าน มนต์นมสด (Mont Nomsod) ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย
5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ขนมปังราดช็อกโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง จานด่วน คู่รัก
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือมาคราวนี้โต๊ะว่างแฮะ
  นมร้อน , ขนมปังราดช็อกโกแลต , เนยนม , ปังนึ่งสังขยาเขียว
  เป็นร้านที่มาทีไรต้องลุ้นว่าจะมีที่นั่งมั้ย วันก่อนมาวันอาทิตย์ช่วงเย็น โต๊ะว่างเยอะเลย ไม่แวะได้ไง นั่งได้ไม่นานคนมากันไม่หยุด ที่สังเกตได้อีกอย่าง คนสั่งกลับบ้านผ่านหน้าเคาน์เตอร์ก็ไม่หนาแน่นเหมือนเดิม แต่มอเตอร์ไซค์รับจ้างมาสั่งเยอะ ที่จอดรถรอหน้าร้านก็น้อยลงกว่าเดิมมาก ขนมปังยังอร่อยดี ราคาก็แผ่นละ20-25บา ทแล้วแต่หน้า แถมรวดเร็วกว่าเดิมด้วย มาทีไรหน้าเดิมตลอด เนยนม ชอคโกแลต ปังนึ่งสังขยาและ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  13 check-ins
  ปังปิ้ง วันนี้ทำอร่อย ... 😋👍🏻
  ห่างหายไปนาน กับร้านมนต์นมสด ... เมื่อก่อนนี้เรียกว่าต้องมากินเดือนละ ครั้ง 2-3-4 ครั้ง แต่เดียวนี้เบื่อร้านนี้ ( 😂 ) เลยไม่ค่อยมา 😅 หลังจากหลังๆปิ้งหนมปังได้ไม่ค่อยอร่อย คนก็เยอะ ไปดึกของก็หมด วันนี้เลยมาสะบ่าย ถ้าหมดอีกให้รู้ไปสิฟว่ะ 😂 วันนี้ร้านปิ้งหนมปังได้อร่อยมาก กรอบๆไม่นิ่มเหมือนครั้งก่อน หน้าที่กินประจำ สังขยา , ซุปข้าวโพด และ ช็อคโกแลต ... เดียวนี้หน้าช็อค ขึ้นเป็นแผ่นละ 25... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน เรื่องปิ้งๆ นมๆ ต้องมนต์นมสด
  ขนมปังปิ้ง , นมสด
  วันนี้อ้วนแวะมาทำธุรกิจแถวบางลำภู ก่อนกลับขอแวะพักท้องที่ร้าน มนต์นมสด ที่สาขาถนนดินสอ สาขานี้จะหาที่จอดรถยากหน่อย ปกติอ้วนจะใช้วิธีวิ่งลงไปซื้อกลับบ้านแล้วอีกคนวนรถ วันนี้เปิดประตูเข้าไปตกใจแร๊งส์ คิวยาวจนถึงหน้าประตู ที่นี่จะจัดเป็นจุดๆ จุดที่ 1 ปังปิ้ง จุดที่ 2 เครื่องดื่มขวด จุดที่ 3 เครื่องดื่มแก้ว วันนี้คนรอต่อคิวปังปิ้งยาวมาก อ้วนขอยอมแพ้ เลยจัดนมสดจืดขวดกลับบ้าน (มีทั้งขวดเล็กและขวดให... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มนต์นมสด ถนนดินสอ
  ขนมปังสังขยา , นมสดเย็น , นมร้อน , ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ
  มนต์นมสด เจ้าเก่า ตรงข้ามศาลาว่าการ กรุงเทพมหานคร คนเยอะมาก ต้องต่อคิวซื้อ ที่นั่งหายาก ที่จอดรถไม่มี มันจึงมีเสน่ห์ในการกิน นมสดของร้านมนต์ นมสดของร้านมนต์ อร่อย ไม่คาวมาก ขนมปังสังขยา ก็อร่อย หอมสังขยา ถึงแม้ราคาจะสูงกว่า เจ้าอื่นๆ แต่ลูกค้า ก็ยังเยอะ ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ที่แฮงค์เอ้าท์สุดฮิต
  นมอัญชัญ
  ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดริมถนนเอา ส่วนมากจะมีคนโบก คอยเรียกเก็บเงิน ร้านคนแน่นมากกก ก.ไก่ล้านตัว ที่นั่งใมีจำกัด ดังนั้นกินเสร็จต้องรีบลุก ไม่งั้นจะโดนกดดันจากคนอื่น ที่นี้ต้องบริการตนเอง คือซื้อแล้วรอรับมานั่งทาน โดยจะแบ่งเป็นเค้าเตอร์ ขนมปังปิ้ง ขนมปังนึ่ง เครื่องดื่ม และ ซื้อกลับบ้าน พวกของซื้อกลับบ้านจะมีนมบรรจุขวดด้วย ที่นี้สังขยาชาไทยอร่อย แต่หมดเร็วมาก ควรไปเร็วหน่อย ไม่งั้นจะอดกิน สำห... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...