บันทึกร้านนี้ 1609
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ดินสอ (บนถนนดินสอ) เสาชิงช้า , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 02-224 1147
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังสังขยา (89 ครั้ง)
นมสด (78 ครั้ง)
ขนมปังปิ้ง (48 ครั้ง)
ขนมปังเนยนม (45 ครั้ง)

แผนที่ร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย

Reviews (365)

5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
เนย-ช๊อคโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท จานด่วน คู่รัก เพื่อนฝูง
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  หมูชวนชิม ขนมปังต้องมนต์
  ขนมปังเนยนม
  ก่อนกลับบ้านนอน ขอแวะเติมความหวานให้ร่างกายนิดนึง เข้ามาที่ร้าน เหมือนทุกครั้ง ต้องแย่งหาโต๊ะก่อนถึงจะไปสั่งได้ มาถึงจัดไป ปังเนยนม ปังเนยสังขยา ปังเนยช๊อค ตบท้ายด้วยกาแฟนมเย็น ฟินกลับบ้าน คืนนี้คงนอนหลับฝันดี ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  คิดถึงขนมปังปิ้ง คิดถึงนมสด คิดถึงร้านนี้เลยครับ
  ร้านนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักแน่นอน เวลาพูดถึงจะกินขนมปังปิ้งกับนมสด ร้านนี้ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งของคนกทม.ครับ ครั้งนี้มาร้านดั้งเดิม ซึ่งคนเยอะมากกกกก ไม่เหมือนมาบุญครองที่คนน้อยกว่านี้ ในร้านนี่เบียดกันมากเลยครับ อึดอัดมาก โต๊ะก็ต้องนั่งติดๆกัน ครั้งหน้าไม่มาแน่นอนครับ กินสาขาอื่นๆดีกว่าครับ ขนมปังปิ้งแผ่นละ 15-25 บาท แล้วแต่หน้าครับ ผมสั่งเป็นหน้าเนยนม แยมส้ม ช็อคโกแลต รสชาติใช้ได้ครับ กินเวลา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นมสดอร่อยต้องที่นี่
  ร้านมนต์นมสด สาขาเก่าแก่ ซึ่งมีคนแวะเวียนมาทานเป็นประจำ โดยเฉพาะนมสดของโปรดหลากหลายรสชาติ เราชอยซื้อกลับไปทานที่บ้านมากค่ะ วันนี้ซื้อ นมสดรสหวาน และรสจืดกลับมาทานบ้าน แช่เย็นก่อนทานนะคะจะอร่อยมาก ปกติเก็บได้ไม่เกิน1อาทิตย์ค่ะ ราเลยต้องรีบทานให้หมดเร็วๆ รสชาติ หวานมันกำลังดีค่ะ รสอื่นๆก็อร่อยดีนะคะเท่าที่ลองมา ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ขนมปังปิ้งเจ้าดัง คนเยอะทุกวัน
  ขนมปังปิ้ง
  วันนี้ผ่านมาแถวนี้พอดี เลยมากินคะ เราสั่ง -ขนมปังเนยข้าวโพด 25 บาท ซุปข้าวโพดที่ราดอร่อยดีคะ เข้มข้น เหมือนเป็นสังขยารสข้าวโพด -ขนมปังเนยนม 20 บาท ไม่สั่งไม่ได้คะ อร่อยๆแบบสไตลขนมปังปิ้ง -ปังนึ่งสังขยาไข่ เราว่าตัวสังขยามันหวานไปนะคะ แต่ก็โอเค -นมชมพู เเอบหวานไปหน่อย แต่รสนมเข้มข้นดี คนเยอะไม่ขาดสายเลยคะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  เมื่ออยากจิกินนม ก็ต้องนึกถึงมนต์นมสด
  ขนมปังสังขยา , นมสด , ขนมปังช็อคโกแลต , แยมส้ม แบบกระปุก สุดเด็ด , นมช็อคโกแลต , พุดดิ้งช็อคโกแลต
  มาย่านนี้ทีไร ต้องเก็บหลายร้านเลยค่ะ มาไกลทั้งทีเดี๋ยวจิไม่คุ้มค่ากับการเดินทาง มาทีไรดึกตลอด ของมักจะหมด วันนี้ดีใจ เหลือนมชอคโกแลตขวดสุดท้าย มากี่ทีหลังๆมะเคยเหลือเลย ดีใจมว้ากกกก นมแดงไม่เหลือ มาดึกๆอย่าได้หวังว่าจะมีครบหมด แต่นมหวาน นมสด นมชาเขียวก็อร่อยนะแจ๊ะ ซื้อกลับมาทานที่บ้าน เก็บได้ 2 วัน นอกจากนมแล้ว ขนมปังหน้าต่างๆก็อร่อย พุดดิ้งมีชอคโกแลตกับชาเขียว แนะนำชอคโกแลตนะคะ อร่อยดี ชาเขี... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 331 รีวิว ทั้งหมด 67 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.) ถูกแนะนำอยู่ใน Guide