ร้าน มนต์นมสด (Mont Nomsod) ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย
5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ขนมปังราดช็อกโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท จานด่วน เพื่อนฝูง คู่รัก
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  อิ่มอร่อย สไตร์เด็กดี กินนมกับหนมปังปิ้ง~
  ชาเขียวนมสด , ขนมปังราดซุปข้าวโพด
  มนต์นมสดสาขานี้เป็นสาขาดั้งเดิมของมนต์นมสด เป็นร้านดังที่ต้องมาเยือนย่านกรุงเก่าเสาชิงช้าเลยก็ว่าได้ แม้ว่าร้านจะแน่นหนาไปด้วยคนที่มารอคิวตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดดี หรือว่าต้องแย่งชิงที่นั่งในร้านมากขนาดไหนเราก็ยังคงมาทานอยู่บ่อยๆค่ะ555 สำหรับวันนี้เราสั่ง2เมนู - ขนมปังปิ้งราดซุปข้าวโพด อันนี้สุดยอดแนะนำเพราะหน้านี้ก็ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ ขนมปังปิ้งกรอบนุ่มตามมาตรฐาน. แต่หน้านี่เข้มข้นสุดยอดหวานหอมม... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ผ่านมาทำธุระแถวนี้เสร็จ ผมต้องแวะดูดนมทุกครั้งครับ
  ขนมปังสังขยา , นมสด
  ร้านมนต์นมสด ถนนดินสอ ***คือถ้าผ่านมาแถวนี้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ผมต้องแวะดูดนม กินขนมปังแบบต่างๆเสมอ ร้านนี้คนเยอะครับ เค้าขายดี เราเข้าแถวแป๊บเดียวเผลออีกทีดูดนมอยู่บนรถละ^^ ส่วนสังขยาใบเตยมีรึที่จะพลาด 8.6/10คะแนน ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ร้านนมของคนกรุงเทพ..ต้องมนต์นม
  นมสด , ขนมปังเนยนม
  ร้านมนต์นมสด ร้านที่เหมือนมีมนต์เสกคนมายืนต่อคิว ทุกค่ำคืน ร้านนี้มาเมื่อไร ต้องฉงน กับคนมาต่อคิว เราอีกคน...555 ที่นี้เรื่องการจัดการ ซื้อ นม ขนม นี้สุดยอดรวดเร็ว จัดการดีมาก แต่ที่ต้องให้ลูกค้าช่วยจัดการกันเองบ้างคือหาที่นั่ง..เบียดเอาเอง555 ที่นั่งเหมือน เก้าอี้ดนตรี ต้องหาเอง เบียดเอง แต่ก็มีพนักงานมาช่วยจัดการอย่างสุภาพดีครับ เรื่องนม ก็อร่อยซิครับ.. ส่วนขนมปัง ผมกินหลายครั้งก็ เฉยๆน... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นมหอมๆ สังขยากลมกล่อม
  ขนมปังสังขยา
  ร้านคนเยอะมากกกก มาแถวนี้เลยลิสร้านนี้เลยว่าต้องมาให้ได้ เหยย รสชาติกลมกล่อมดีงามมม ระบบจัดการค่อนข้างดีเลย สั่งกลับบ้าน กินที่ร้านแยกแถวกัน บริการทั่วถึงดี อัญชันมะนาวรสชาติดี ซื้อกลับบ้านมาอีก ขวดใหญ่มาก ราคาไม่แพงๆ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านดังให้มาลอง
  ขนมปังสังขยา , นมสด
  ร้านนมสดที่ดังสุดๆใน กทม. ตามความเข้าใจของคนต่างจังหวัดอย่างเราคือร้านนี้เลย ทำให้ฝังใจว่าสักวันต้องมาลองร้านต้นตำหรับที่สาขา ถ.ดินสอ ผลจากความคาดหวังว่าต้องอร่อยเริ่ดสุดๆ เพราะดูจากชื่อเสียงที่ผ่านมาและการรอคิวที่คนแน่นร้านมากๆ ขอบอกว่าไม่ติดใจ รสชาตินมสดเย็นรสหวานทั่วๆไปมากค่ะ เสียดายไม่ได้ลองนมร้อนจะได้รู้ไปเลยว่านมเค้าดีจริงๆสมกับชื่อเสียงหรือเปล่า ส่วนขนมปังนิ่มดีค่ะ แต่สังขยาหรือซุปข้าวโฟ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 404 รีวิว ทั้งหมด 81 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...