ร้าน มนต์นมสด (Mont Nomsod) ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย
5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ขนมปังราดช็อกโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท คู่รัก จานด่วน เพื่อนฝูง
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  นสสดของเค้าก้อยังรักษาความอร่อยได้เหมือนเดิม..
  นมสด
  วันนี้มีเพื่อนไปทานที่ร้าน ซึ่งร้านนี้เป็นสาขาแม่ คือสาขาแรกดังเดิม เพื่อนไปทั้งทีก้อต้องฝากเค้าซื้อมาทาน เพราะถ้าไปเองคงหมดสิทธิ์ เพราะแถวนั้นขึ้นชื่อเรื่องรถติด แถมหาที่จอดรถยากอีกด้วย แถมคนก้อเยอะ ไปก้อหาที่นั่งทานยาก ขนาดจะซื้อกลับยังต่อคิวซื้อกันเลยทีเดียว ก้อเลยฝากเค้าซื้อมาทานง่ายกว่า ฝากนมสดรสจืดไป 1 ขวด ชอบทานนมของร้านนี้นะ จะฝากหลายๆขวดก้อไม่ได้ เพราะว่าอีก 2 วันหมดอายุกลัวจะทานไม่... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Numnim 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   น่าทานจังเลยค่ะ
 • 4
  2 check-ins
  คนแน่นตลอด ขนมปังเลยไม่กรอบเลย
  ชานมเย็น , นมสดเย็น , ขนมปังปิ้งช็อคโกแลต
  มาทีไรคนเยอะตลอดเลยสาขานี้ คุณภาพขนมปังเลยไม่ดีเท่าที่ควร ไม่ค่อยกรอบ เหมือนปิ้งทิ้งไว้ก่อนหน้าแล้ว ซอสช็อคโกแลตก็ไม่ร้อนเท่าไร รสชาติโดยรวมยังได้อยู่ แต่รายละเอียดบางอย่างหายไป นมสดเย็นอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ แนะนำชานมเย็น หอมดีค่ะ ถ้าลดหวานหน่อยให้ได้ประมาณนมเย็นจะดีมาก ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  นมสดชื่อดังคนแน่นร้าน
  ขนมปังสังขยา , ขนมปังปิ้ง , นมสด
  ร้านอยู่ใกล้ รพ ธนบุรีครับ ร้านนมชือดังเจ้าเก่าแก่ประจำเสาชิงช้ามาเปิดอยู่ตรงนี้แล้ว (และสาขานี้ที่จอดรถเหลือเฟือครับ) รสชาดนมที่หอมมัน ทำให้ชื่อเสียงร้านนี้เป็นที่เลื่องลือ ชานม หรือชาเขียวก็รสชาดเข้มข้นอร่อยดีครับ (แต่หวานไปหน่อย) ขนมปังนึ่งสังขยาก็อร่อยทานเพลินครับ ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  สวรรค์คนรัก แคลรอลลี่ อีกที่นึง...ใจกลางเมือง
  ขนมปังสังขยา , นมสด , เนยนม
  พูดถึงความหวานนี่ใคร ๆ หลาย ๆ คนก็ขาดกันไม่ได้ ผู้หยิงด้วยแล้่วหากเครียด, เป็นรอบเดือน หรืออารมไม่ดี สิ่งหนึงที่นาง ๆ จะหามาบำเรอตัวเองได้คือ ความหวาน หรือแม้กระทั้ง นมสด ๆ แบบคนรักสุขภาพ ก็แวะมาได้นะค่ะ อาจจะหาที่จอดรถยาก แต่ลองดูตรอก ต้นซอยได้นะคะ หรือจะลงไปวนจอดหลัง กทม ก็ได้ (นี่อย่าลักไก่นะ ตร.มาจะหาว่าไม่บอกนะคะ) ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านนี้ เป็น landmark ของกรุงเทพเลยทีเดียว!!!
  ชาเย็น , เนยนม
  ถ้าพูดถึงร้านนม ขนมปังปิ้ง ที่มีชื่อเสียง คงทนยาวนาน ไม่มีใครไม่รู้จักร้าน มนต์นมสด สาขาดั้งเดิม คือ ถนนดินสอ ข้างศาลาว่าการกรุงเทพฯ คนแน่นตลอดเวลาจริงๆ นมสด ชาเย็น ชาเขียว ชอคโกแลต รสเข้มข้น หอมอร่อย ขนมปังปิ้ง ใช้เนยแท้ๆ กลิ่นหอมยั่วยวนกระเพาะอาหารสุดๆ เป็นร้านที่แนะนำว่า ต้องมาลองให้ได้สักครั้งในชีวิตครับ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 393 รีวิว ทั้งหมด 79 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...