ร้าน มนต์นมสด (Mont Nomsod) ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย
5
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ขนมปังราดช็อกโกแลต
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท คู่รัก จานด่วน เพื่อนฝูง
16 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ร้านดังให้มาลอง
  ขนมปังสังขยา , นมสด
  ร้านนมสดที่ดังสุดๆใน กทม. ตามความเข้าใจของคนต่างจังหวัดอย่างเราคือร้านนี้เลย ทำให้ฝังใจว่าสักวันต้องมาลองร้านต้นตำหรับที่สาขา ถ.ดินสอ ผลจากความคาดหวังว่าต้องอร่อยเริ่ดสุดๆ เพราะดูจากชื่อเสียงที่ผ่านมาและการรอคิวที่คนแน่นร้านมากๆ ขอบอกว่าไม่ติดใจ รสชาตินมสดเย็นรสหวานทั่วๆไปมากค่ะ เสียดายไม่ได้ลองนมร้อนจะได้รู้ไปเลยว่านมเค้าดีจริงๆสมกับชื่อเสียงหรือเปล่า ส่วนขนมปังนิ่มดีค่ะ แต่สังขยาหรือซุปข้าวโฟ... อ่านต่อ »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นมหอมๆ สังขยากลมกล่อม
  ขนมปังสังขยา
  ร้านคนเยอะมากกกก มาแถวนี้เลยลิสร้านนี้เลยว่าต้องมาให้ได้ เหยย รสชาติกลมกล่อมดีงามมม ระบบจัดการค่อนข้างดีเลย สั่งกลับบ้าน กินที่ร้านแยกแถวกัน บริการทั่วถึงดี อัญชันมะนาวรสชาติดี ซื้อกลับบ้านมาอีก ขวดใหญ่มาก ราคาไม่แพงๆ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยหลังอาหาร
  ร้านมนต์นมสดขายขนมปังปิ้งกับนมสด ชา-กาแฟมานานนม ปัจจุบันร้านที่หน้ากทม.ก็ยังคนแน่นทุกวันทั้งๆที่จะไปทานทีก็แสนจะยากเย็น ที่จอดรถก็ไม่มี แต่เดี๋ยวนี้มีสาขามาบุญครอง และที่พรานนกแถวร้านค้าสวัสดิการกองทัพเนี่ยครับจะสบายหน่อย ที่จอดรถเยอะแยะเลยรสชาติเหมือนกัน ชาเย็นที่นี่รสชาติสุดยอดเลยครับ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  นสสดของเค้าก้อยังรักษาความอร่อยได้เหมือนเดิม..
  นมสด
  วันนี้มีเพื่อนไปทานที่ร้าน ซึ่งร้านนี้เป็นสาขาแม่ คือสาขาแรกดังเดิม เพื่อนไปทั้งทีก้อต้องฝากเค้าซื้อมาทาน เพราะถ้าไปเองคงหมดสิทธิ์ เพราะแถวนั้นขึ้นชื่อเรื่องรถติด แถมหาที่จอดรถยากอีกด้วย แถมคนก้อเยอะ ไปก้อหาที่นั่งทานยาก ขนาดจะซื้อกลับยังต่อคิวซื้อกันเลยทีเดียว ก้อเลยฝากเค้าซื้อมาทานง่ายกว่า ฝากนมสดรสจืดไป 1 ขวด ชอบทานนมของร้านนี้นะ จะฝากหลายๆขวดก้อไม่ได้ เพราะว่าอีก 2 วันหมดอายุกลัวจะทานไม่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Numnim เดือนที่แล้ว
   น่าทานจังเลยค่ะ
 • 4
  2 check-ins
  คนแน่นตลอด ขนมปังเลยไม่กรอบเลย
  ชานมเย็น , นมสดเย็น , ขนมปังปิ้งช็อคโกแลต
  มาทีไรคนเยอะตลอดเลยสาขานี้ คุณภาพขนมปังเลยไม่ดีเท่าที่ควร ไม่ค่อยกรอบ เหมือนปิ้งทิ้งไว้ก่อนหน้าแล้ว ซอสช็อคโกแลตก็ไม่ร้อนเท่าไร รสชาติโดยรวมยังได้อยู่ แต่รายละเอียดบางอย่างหายไป นมสดเย็นอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ แนะนำชานมเย็น หอมดีค่ะ ถ้าลดหวานหน่อยให้ได้ประมาณนมเย็นจะดีมาก ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 401 รีวิว ทั้งหมด 81 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...