- รีวิว BYON Coffee Bar Cha-am, Phetchaburi

Chic Cafe in Hua Hin
คาเฟ่บรรยากาศสุดดีที่หัวหิน คนเยอะมากอาจจะต้องจอดรถด้านนอกเพราะข้างในอาจจะลานจอดไม่พอ คาเฟ่ด้านบนจะเป็นที่อื่นแต่พอเดินเข้ามาในตัวตึกชั้นหนึ่งจะเป็นร้าน Byon เราสั่งเป็นตัวมัจฉะลาเต้ที่ชงกันสดๆต่อหน้า ตวงปริมาณชาเขียวและเคี่ยวจนละลาย ไปนั่งดูเค้าทำเพลินมากเลยค่ะ พอได้โต๊ะก็มานั่งและสั่งขนมทานหนึ่งชิ้น lemon curd ตัว crust อร่อยดีค่ะแต่แอบเค็มไปนิดนึงเหมือนเนยไปไม่ทั่ว ราคาอาจจะแพงไปซักนิดนึงจนอาจน่าตกใจ 55555 แต่ว่าเพื่อความสวยของร้าน เพื่อบรรยากาศเพื่อคอนเทนท์ยอมค่ะ 🤭 #RainySeason2025

คาเฟ่ชะอำ ที่ vibe ดี อาหารอร่อย
Byon coffee bar ชะอำ สั่ง 1.Ham cheese Shio pan 150฿ แป้งขนมปังอร่อยมาก ชิ้นใหญ่ 2.Sunny babe 160฿ bacon 🥓 sunny side up egg 🍳 truffle mayonnaise สีสีนสวยงาม มีขนมปัง บนล่าง แป้งขนมปังนุ่ม 3.ลาเต้เย็นคั่วกลาง 105฿ กาแฟนมละมุนลิ้น ไม่ทีรสเปรี้ยว ทานง่าย #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ specialty ย่านชะอำ
ไปพักที่ชะอำก่อนตีรถกลับกทม.ก็ต้องหากาแฟทานแก้ง่วงหน่อย เปิดวงในเจอร้านนี้ดู Vibe ดีเลย เราก็เลยแวะมานั่งทานกาแฟกันนิดหน่อยค่ะ เข้ามาที่ร้านมีเม็ดกาแฟให้เลือกเยอะดีค่ะ ขนมเค้ก bakery ก็คือมีแน่นๆตู้ เราเลยลองสั่งเค้กมาทานนิดหน่อยกับกาแฟ กาแฟเราเลือกเป็น Americano เมล็ดเลือกแบบพิเศษ ราคาจะราวๆ 140 บาท เป็นคั่วอ่อน มีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ส่วนเค้กจะเป็นสไตล์มูสๆแบบฝรั่งเศส มีไส้puree ผลไม...อ่านต่อ
คาเฟ่น่ารัก กาแฟดี
เปิดเจอร้านนี้จาก Google Maps เลยชวนชาวคณะมาเปลี่ยนร้านกินกาแฟบ้าง สามารถเลี้ยวเข้ามาจอดรถด้านในได้ ขั้นตอนการเข้าใช้บริการของที่นี่เน้นลูกค้าบริการตัวเอง เริ่มจากหาที่นั่งเอง สั่งเครื่องดื่มพร้อมชำระเงิน จากนั้นรอเรียกรับเครื่องดื่ม ขนมนำไปนั่งทาน มีจุดบริการสำหรับทิ้งขยะ กับวางแก้วใช้แล้ว เนื่องจากไปกันหลายคนสั่งหลากหลายมาก ได้ชิมหลักๆ แค่เครื่องดื่ม เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 100 ...อ่านต่อ
Byon cafe เครื่องดื่มดี Bagles อร่อย
Byon cafe คาเฟ่น่ารัก ในภาวิดารีสอร์ต มีที่จอดรถสะดวก มุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบ มีลูกเล่นในการตกแต่งร้านได้เก๋ไก๋ บรรยากาศร้านดี นั่งสบาย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มน่ารัก ขนม เครื่องดื่ม หลากหลายดีค่ะ ที่นี่นอกจากเครื่องดื่มชา - กาแฟ แล้ว ขนมที่แนะนำคือ Bagels เขาจะมีให้เลือกทั้งไส้หวาน - ไส้คาว แต่ถ้าใครชอบเค้ก ที่นี่เขาก็มีเค้กน่ารักๆอยู่ 4-5 อย่าง - ลาเต้ร้อน 155฿ รสชาติดีค่ะ - yuzu honey le...อ่านต่อ
คาเฟ่ Chill Chill
บรรยากาศร้านสบายๆ ที่นั่งไม่มาก อยู่ในรีสอร์ทที่ติดทะเล สามารถไปนั่ง เดินเล่นริมทะเลได้ ที่จอดรถอยู่ในบริเวณร้าน มีมุมให้ถ่ายรูปสบายๆ รสชาติกาแฟดี ใช้น้ำส้มคั้นสด อร่อยมากๆค่ะ บรรยากาศตอนหน้าฝนดูดีทีเดียวดูเพิ่มเติม