รีวิว กาแฟไท ท่าอากาศยานหาดใหญ่

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
review of the day
ชาชัก อาหารใต้แบบเร่งด่วน ก่อนขึ้นเครื่องครับ
เมนูเด็ด:ข้าวต้มสามเหลี่ยมไส้หมู, ข้าวต้มมัด, ข้างเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่, ข้าวหมกไก่, ชาชัก, ขนมเปียกปูนใบเตย, ข้าวเหนียวปลาเค็ม

บินมาถึงหาดใหญ่เกือบทุกครั้ง ต้องไม่ลืมแวะซื้อชาชักภาคใต้สูตรหาดใหญ่จากร้านนี้ครับ ดีดแรงดีดดีรัวๆ ตั้งแต่เช้ายันค่ำ(บางคนใจสั่นเลยนะครับ ขอเตือน!!!) รสชาติเข้มข้น แล้วก็ยังมีขนมไทยพื้นบ้านมากมายหลากหลาย อยากจะเหมาทั้งร้านครับ แต่เอาไว้มากินบ่อยๆดีกว่า ราคาสบายกระเป๋า เราชนะ ม33 คนละครึ่งใช้จ่ายได้ด้วย คือดีว์!!! พนักงานเป็นมิตรสุดๆ คุยเล่นด้วยได้ นั่งชิวๆข้างร้านได้(ถ้ามีเวลานะครับ) แต่เผื่อเวลาหน่อยก็ดี เพราะร้านอยู่ตรงก่อนทางเข้าจุดตรวจค้นเอ็กซเรย์ ถ้าแถวยาว อาจต่อคิวนานหน่อยครับ ข้างเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่ มีกากกระเทียมกรุบๆ ข้าวต้มข้าวเหนียวห่อมีรสชาติเฉพาะถิ่นที่อร่อยไม่เหมือนใครครับ ส่วนขนมไทยอื่นๆแวะมาดูกันได้ครับแต่ละวันจะมีไม่เหมือนกัน แต่อร่อยแทบทุกอย่าง บอกเลย^^

฿

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

ชาชัก อาหารใต้แบบเร่งด่วน ก่อนขึ้นเครื่องครับ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
23 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ มีอาหารกล่องราคาโอเค

ร้านกาแฟไท อยู่ตรงชั้น 2 ของท่าอากาศยานหาดใหญ่ ก่อนผ่าน security เข้าไปที่ห้องพักผู้โดยสารขาออก ร้านมีขายชา กาแฟ ราคาหลักสิบ และมีอาหารเช้า พวกซาลาเปา ขนมจีบ ข้าวเหนียว ของกินเล่น และมีอาหารจานเดียวแพ้คเป็นกล่องๆ ให้เลือก อาหารราคาไม่แพง เราหยิบข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ กล่องละ 50 บาท ร้านเอาไปใส่จานให้ รสชาติพอได้ ร้านมีที่นั่งประมาณ 10 กว่าที่ จัดเป็นตัวเลือกร้านที่ราคาไม่แรงในสนามบินหาดใหญ่

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
คลองแห เนื้อกระทะ ทะเลเผา-ฮาลาล หาดใหญ่
Ad ·
คลองแห เนื้อกระทะ ทะเลเผา-ฮาลาล
วัตถุดิบสดใหม่อิ่มจุใจไม่จำกัดเวลา สังสรรค์กับครอบครัว เริ่มต้น 179 บ.
4.0
10 รีวิว฿฿฿