รีวิว Sushi Masa ทองหล่อ 5

1 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ซูชิคำใหญ่ แซลมอนชิ้นหนา ยำรสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ยำแซลมอน

อีกหนึ่งสาขาของ sushi masa ร้านยังคงความกระทัดรัด ตามสไตล์สาขาแรกอยู่ บรรยากาศร้านไมทอึดอัด เพดานโปร่ง มีส่วนบาร์สำหรับคนอยากทานไปดูเชฟทำไป ใครชอบทานยำ สดและรสจัดจ้าน ยกให้ร้านนี้เลย มาทีไรก็สั่ง ยำแซลมอน แซลมอนหั่นพอดีคำ สด ปรุงน้ำยำกลมกล่อม ยำตามร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป รสชาติจะไม่ซี๊ดซ้าด เท่าที่นี่ Seafood toma maki จานนี้ไส้ในถ้าจำไม่ผิดจะเป็นแซลมอน ทูน่าและอโวคาโด ด้านนอกคลุกงารอบคำ ปั้นมาชิ้นหนาและใหญ่มาก สไตล์การปั้นที่นี่จะไม่แน่นมาก ข้าวจะไม่ติดกัน ยัง มีลักษณะเป็นเม็ดๆอยู่ จานนี้รสชาติดี คำใหญ่ไปหน่อย ทานลำบากเพราะงาร่วงระเนระนาด ซาชิมิ สาขานี้แล่ปลามาชิ้นใหญ่ตกใจ แซลมอนชิ้นหนามากๆ สด อร่อยดีงาม การบริการเนื่องจากเห็นมีพนงคนเดียว ทั้งรับออเดอร์ และเสิร์ฟ เลยยังไม่ทั่วถึง นั่งตรงบาร์ก็มองลำบาก เลยต้องคอยเรียกมาเติมน้ำ ขับรถมามีที่จอด จอดได้ บริเวณหน้าร้านเลย

฿฿฿฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
คุยธุรกิจ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
แซลมอน
อาหารญี่ปุ่น
บริการ
ชิ้นใหญ่
ที่จอดรถ
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยดี รอนานนิดนึง
เมนูเด็ด:ซูชิ, Rainbow Roll, MASA Special set, SASHIMI SET

โดยรวมอาหารที่สั่งมาอร่อยนะคะ พวกซาชิมิสดดี แต่ซูชิแฟนเราไปเจอกุ้งไม่สด นางเลยท้องเสียไปเลย (มีกุ้งตัวเดียว) เราเลยรอดไป Rainbow rolls อร่อยดีค่ะ ส่วนตัวชอบ กินจานเดียวอิ่มไปเลยจ้ะ อาหารค่อนข้างใช้เวลาทำนานนิดนึง อาจจะด้วยความปรานีต เพราะเราไปคือไม่มีคนเลยแต่รออาหารจานแรกเกือบ 20 นาที

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
มาลองชิมซูชิร้านดัง

ได้ยินมานานว่าซูชิและซาชิมิร้านนี้ดีงาม แต่เราไม่กินปลาดิบ ก็เลยเฉยๆ ไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ เมนูที่ไม่ใช่ปลาดิบก็ถือว่าอร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ อ่ะค่ะ ในส่วนของปลาดิบ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ที่ไปกินด้วยกันบอกว่าทั้งซูชิและซาชิมิรสชาติโอเค อาจจะไม่ถึงกับว้าว แต่คืออร่อยใช้ได้ เพราะเค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาก็ถือว่ารับได้นะคะ ไม่ได้แพงมากอย่างที่คิด อาหาร portion ใหญ่ดีด้วย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
uni หวานมันหอมชื่นใจ

ร้านซูชิมาสะได้มาลิ้มรสหลายครั้งแต่ทุกครั้งยังไม่เคยได้เข้าไปนั่งทานซูชิกันแบบจริงจังสักทีที่ร้าน ทุกครั้งที่ไปทานร้านอันดามันก็จะต้องสั่งซูชิมาทานคู่กันเป็นประจำ วันนี้สั่งอุนืหรือหอยเม่นกับมันปูมาทาน ทั้งสี่คำรสชาติดีเยี่ยมข้าวก็ปรุงรสมากำลังดีทานไม่มีเบื่อ

ดูเพิ่มเติม »
Sushi Masa ทองหล่อ 5
Sushi Masa ทองหล่อ 5

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ม.ค. 2020

วัตถุดิบสดอร่อยข้าวปรุงมาได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านต่อ »
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ซูชิอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ปลาไหล, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

เป็นร้านญี่ปุ่นราคาประหยัด คุณภาพดี เมื่อเทียบระหว่างราคาและคุณภาพถือว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ พนักงานให้คำแนะนำดี มีทั้งเป็นเซทและเป็นคำ อาหารสด เป็นร้านที่คนไม่เยอะ ไม่เสียงดัง หาที่จอดรถไม่ยาก แซลมอนใครชอบตรงพุงก็รีเควสได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
#ไม่อร่อยอย่า...

ทำไมคุณภาพลดลงอย่างมาก ราคาเหมือนเดิมแต่วัตถุดิบกลับคุณภาพต่ำ ปลาไหลอานาโกะใช้วิธีนำไปใส่ไมโครเวฟให้สุกแล้วมาแปะลงบนข้าว ส่วนปลาเอนกาวะนั้นขาดวิ่นไม่เป็นชิ้น สั่งเมนูครีบปลาย่าง แต่ใช้วิธีนำไปนึ่งให้สุกแทน แล้วเผาไฟแค่ผิวๆจึงไม่หอมกลิ่นปลาย่าง คนทำไม่ละเมียดใส่ใจ ไม่มีใจรัก รสชาติอาหารก็ออกมาตามนั้นเลยค่ะ เจอการปรุงแบบนี้เลยรู้สึกเสียดายเงิน เราไม่ได้มาที่นี่เป็นปีๆทานเสร็จพึ่งจะไปอ่านรีวิว เดี...

อ่านต่อ »
9 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป