รีวิว วูดู คาเฟ่ แอนด์ เรสทัวรองท์ VOODOO CAFE & RESTAURANT

photo
Warich Nathtigoon
1921.9k30.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,665
Quality Review
ฮาลาลคาเฟ่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, อเมริกาโน่ (เย็น)

ตะลึงกับความอลังการของคาเฟ่ บรรยากาศ - ปักหมุดมาตามแผนที่ขับรถมาเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีคนมาก แต่พอมาถึงโอ้โหรถจอดเพียบเลย ทั้งคนมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัวลูกเล็กเด็กแดงเต็มไปหมด แต่ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่มีมุมให้นั่งเล่น นั่งทานอาหารและถ่ายรูปหลายมุมมาก ทำให้คนไม่แน่นกระจุกอยู่ตรงจุดใดจุดหนึ่ง และไฮไลท์ของคาเฟ่นี้คือมีห้องกระจกกลางสระน้ำสำหรับนั่งทานอาหาร(ซึ่งต้องรับคิวที่น้องพนักงาน) ส่วนคนที่มาเองคนเดียวหรือมาโต๊ะใหญ่นั่งตรงไหนก็ได้ ด้านในคาเฟ่มีโซนห้องแอร์ตกแต่งบรรยากาศดีด้วยเช่นกัน สำหรับเมนูอาหารคาวหวานต่างๆรวมถึงเครื่องดื่มจะเป็นอาหารฮาลาลทั้งสิ้นแต่หลากหลายนะ มาคนเดียวนั่งโต๊ะเดี่ยวมุมหนึ่งพนักงานก็ต้อนรับบริการได้ดีและทั่วถึงลูกค้าทุกโต๊ะ พร้อมสั่งอาหารก็กดกริ่งบนตะกร้าซอสเรียกพนักงานได้เลย ราคา - สั่งอาหารอย่างนึงกับเครื่องดื่มแก้วนึง วันนี้จ่ายไป 198 บาท ราคาคุ้มค่าบรรยากาศ รสชาติ และสถานที่ที่ดีขนาดนี้เลยครับ รสชาติ - ข้าวหมกไก่ทั้งไก่และข้าวทำออกมาเข้ากันมาก กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงมากหอมกำลังดี(รู้สึกว่ามีโต๊ะข้างๆแอบสั่งตามด้วย) สีสันเหมือนข้าวหมกแบบที่เคยกินที่อินเดียเลย ส่วนกาแฟอเมริกาโน่ ไปถามมะห์ที่ทำกาแฟอยู่ในบาร์ได้ความมาว่าเป็นเมล็ดกาแฟคั่วเข้มผสมอราบิก้ากับโรบัสต้า ถึงว่ารสชาติอันคุ้นเคยเหมือนที่เคยกินที่ร้านแฟรนไชส์ร้านนึง(กินบ่อยด้วย) หอมเข้มกำลังดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ข้าวหมกไก่
อเมริกาโน่ (เย็น)
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Koy
1.7k1.8k12.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,152
Quality Review
ร้านคาเฟ่ มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ซุปเนื้อ

ร้านคาเฟ่มีหลายโซน มุมถ่ายรูปเยอะ มีโซนสวนแต่งต้นไม้ร่มรื่น มีบ่อปลาคาร์ฟ มุมของสะสม โซนริมสระ คนชอบถ่ายรูปน่าจะถูกใจ มาที่เดียวครบทั้ง อาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม ขนม สั่งเมนู -พิซซ่าแฮมเห็ด 250฿ พิซซ่าบางกรอบ เหมือนอบนานไปนิด แป้งจะกรอบทั้งชิ้นไปเลย ส่วนตัวชอบแนวแป้งนุ่มหนึบ ขอบกรอบมากกว่า หน้าพิซซ่าใส่ชีสและเครื่องมาเยอะดี -ซุปเนื้อ 240฿ เป็นซุปน้ำใส ใส่เนื้อตุ๋นเปื่อยได้ที่ เครื่องสมุนไพรครบเคร...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1491.9k15.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,645
Quality Review
อาหารอร่อยเกินความคาดหมาย

ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียวสไตล์ไหนไทยหรือเทศก็ทำออกมาได้ดีมากๆสปาเกตตีโรยไข่กุ้งหอมหอมฟินไปเลยแล้วก็ที่ชอบมากๆก็คือผัดไทกุ้งสดที่ให้กุ้งตัวโตโตมาด้วยรสชาติกลมกล่อม เรียกได้ว่าอร่อยทุกอย่าง แม้แต่ผัดกระเพราง่ายง่ายอาหารจานเดียวหรือว่า ใครจะมานั่งแบบชิลล์ชิลล์ไม่ได้ทานอาหารแต่ว่ามาดื่มเครื่องดื่มที่นี่ก็ทำออกมาได้อร่อยตามมาตรฐานมีมุมให้ถ่ายรูปหลายหลายมุมที่สวยงามค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.6k21.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,497
Quality Review
คาเฟ่สวยหรู​ บรรยากาศร่มรื่นมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, เอสเปรสโซ่ (เย็น), อเมริกาโน่ (เย็น), ลาเต้ (เย็น), ช็อคโกแลต (เย็น), ลิ้นจี่ โซดา (เย็น), น้ำผึ้งมะนาวโซดา (ปั่น), พิซซ่า มาการิต้า, ข้าวหมกปลา, ผัดกะเพราเนื้อสไลด์

Voodoo​ Cafe​ หนองจอก​ เป็นร้านคาเฟ่อาหารฮาลาล​ ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามมาทานได้อย่างสบายใจ มีเนื้อที่กว้างขวาง​ มีที่จอดรถมากมาย​ ภายในร้านตกแต่งสไตล์อังกฤษ​ สวยหรู​ ดูแพง​ บรรยากาศร่มรื่นมาก​ มีบึงน้ำให้อาหารปลา​ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ​ มีเมนูอาหารเยอะมากทั้งอาหารไทย​ อาหารอิตาเลี่ยน​ อาหารอิสลาม​ เบเกอรี่​ เค้ก​ และเครื่องดื่มมากมาย มีห้องละหมาด​ เป็นโซนPrivateเลยค่ะ​ ดีงามมากๆ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
chorwor
366372.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,461
Quality Review
ร้านคาเฟ่ หนองจอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้าวโพด, อเมริกาโน่ (เย็น), ข้าวผัดกะเพรา เนื้อสไลด์, ผัดกะเพราเนื้อสไลด์, เอสเพรสโซ อินทผลัม, น้ำแร่วูดู

ร้านคาเฟ่หนอกจอก ทางเข้าเป็นซอยสองเลนเล็กหน่อย เข้าไปเป็นร้านขนาดใหญ่ มีหลายตึก แต่ไปวันธรรมดาไม่ได้เปิด เปิดเฉพาะตึกหลักที่เป็นคาเฟ่ ตกแต่งสวนสวยมีของจุกจิกน่ารักมัมถ่ายรูปเยอะ อาหารคนอิสลามทานได้ กะเพราเนื้อสไลด์รสชาตดีไม่เผ็ดมาก เนื้อนุ่มใช้ได้ ซุปข้าวโพดมาแบบเหลวๆเสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียม ตัวกาแฟอินทผลัมเนื้อนวลรสชาตละมุนมากอร่อยเข้ากันไม่น่าเชื่อดูเพิ่มเติม

photo
DaowJa Daow
705255.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,034
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศร่มรื่น ถ่ายรูปเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่ (เย็น), พิซซ่าผักโขมกุ้ง, โรตีเขียวหวาน

เป็นร้านที่ดูเหมือนเดินทางจะไกลแต่คุ้มค่ากับการเดินทางมากๆ . อาหารอร่อยส่วนตัวชอบโรตีเขียวหวานมากๆเหมือนแม่ทำให้กินเลยเครื่องแกงน้ำเขียวหวานกลมกล่อมเข้มข้น . พิซซ่าแป้งบางกรอบนุ่มอร่อยถูกใจทั้งผู้ใหญ่ทั้งเด็ก . บรรยากาศถ่ายรูปทั้งในร้านและนอกร้านหรือบริเวณโดยรอบถ่ายได้หลายมุมมากมาก . ที่จอดรถค่อนข้างกว้างขวางมีทั้งด้านนอกด้านในบนลานแคบที่จอดรถคุณก็สามารถถ่ายรูปเช็กอินอวดรูปเก๋เก๋ให้เพื่อนในโซ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ก.พ. 2020
จัดจ้านในย่านหนองจอก คุ้มค่ากับการขับรถมา
photo
Warich Nathtigoon
1921.9k30.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,008
Quality Review
ร้านสวยย่านหนองจอก เสริฟอาหารเครื่องดื่มแบบฮาลาลแสนอร่อยในวันสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเห็ด, อเมริกาโน่ (เย็น), ข้าวหมกปลา, เคซาดิญ่าเนื้อ

รอบนี้มาวันธรรมดา คนไม่เยอะแน่นมากนัก แวะมาหาร้านนั่งกินนั่งชิวรอรับพ่อแม่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เราก็นึกถึงร้านนี้ เลยได้ขับรถมาทางหนองจอก เข้าซอยมาจนถึงร้าน วันนี้คนไม่ค่อยเยอะ เพราะเป็นวันทำงาน แต่ก็มีลูกค้าที่แวะมาทานมื้อเที่ยงกันบางส่วนอยู่ วันนี้มีว่าที่บ่าวสาวมาเช่าสถานที่ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกันอยู่ด้านนอกร้านด้วย สำหรับเมนูที่เรามานั่งสั่งกินวันนี้มีทั้งหมด 3 อย่าง มีซุปครีมเห็ด เคซาดิญ่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 พ.ย. 2021
ฮาลาลคาเฟ่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาจับต้องได้