ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดหม้อ สะพานเหลือง (Guay Tiew Ped Mor)

เรียงโดย
4
บ้านอยู่ในซอยนี้ ทานประจำค่ะ
แนะนำให้มาร้านนี้ เป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดในย่านสะพานเหลืองที่ถือว่าอร่อยค่ะ ขายช่วงกลางวัน ถึงบ่าย2-3 จนกว่าจะหมด
ต่ำกว่า 100 บาท
27 เม.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เป็ดหม้อดินพะโล้น้ำข้น ชูรสหนึ่งช้อน!
  เป็ดหม้อดิน , ใส้เป็ด , บะหมี่เปล่า
  ก๋วยเตี๋ยวเป็ดลาว (ชื่อนี้จริงๆๆๆๆ) เกี่ยวกับร้าน: อยู่สะพานเหลืองในซอยข้่างธนาคารไทยพานิชย์ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหนึ่งคูหาตึกแถว แต่ร้านไม่อยู่ในตึกแถว มาขายข้างนอก สองฝั่งซอย ที่ทำก๋วยเตี๋ยวฝั่งหนึ่ง ที่ทำเป็ดหม้อดินและร้านน้ำปั่นก็อีกฝั่งหนึ่ง คนกินเยอะครับ โดยเฉพาะตอนกลางวัน แนะนำให้มาก่อนเที่ยงครับ ไม่งันรอหิวตายเลย การตกแต่งของร้าน: ไม่ได้ตกแต่งอะไรเลยครับ เป็นร้านห้องแถว และนอกแถว จะว่าส... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  เป็ดหม้อ อร่อยมาก
  เป็ดเนื้อล้วนหม้อดิน
  "ก๋วยเตี๋ยวเป็ดสะพานเหลือง" (สาขา 1) ก๋วยเตี๋ยวเป็ดต้นตำหรับร้านไม่ใหญ่ไม่ได้ดังมากแต่อร่อย มาช่วงเที่ยงหาโต๊ะยากคนรอคิวเยอะจริง ๆ ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวเป็ดสะพานเหลือง" อยู่ย่านสะพานเหลือง-สามย่าน ซอยกิจพานิช ก่อนทางขึ้นทางด่วนพระราม 4 ค่ะ สามารถนำรถมาจอดในซอยได้หาที่จอดไม่ยาก หรือจะมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินไม่ไกลสถานีสามย่าน ต่อแท็กซี่มาสักหน่อยนะจ๊ะ เมนูของร้านมี ก๋วยเตี๋ยวเป็ด , เกาเหลาเป็ด , ข้... อ่านต่อ »
  17 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เป็ดไส้แก้ว อร่อยกรุ๊บ กรุ๊บ ฟินนนจุง
  รวมหม้อเหล็กทุกอย่าง
  ร้านอยู่แถวสะพานเหลืองบริเวณธนาคารไทยพาณิชย์ เป้นร้านเก่าแก่ที่เปิดมานาน ถ้าอยากกินไส้แก้วควรไปก่อนบ่ายโมง เพราะช่วงเที่ยงปกติคนเยอะมากๆ ราคาไม่แพง จะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็นชาม มี เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ สำหรับเป็ดจะมีทั้งเนื้อล้วนเป็นจาน ไส้แก้วเป็นจาน หรือ หม้อเหล็ก รวมทุกสิ่งอย่างทั้ง ปีก ขา ไส้ เนื้อ และ สุดยอดผักคะน้า ^_^ แค่คิดถึงก็หิวมากแว้ว อยากได้บะหมี่ลวก กิน กับหม้อเหล็กรวมมิตรจัง ท... อ่านต่อ »
  27 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  4 check-ins
  เป็ดเป็นหม้อๆ
  บรรยากาศ- ร้านนี้เป็นตึกแถวห้องเดียว ให้ความเย็ฯด้วยพัดลม มีโต๊และเก้าอี้ให้บริการทั้งพื้นที่ในร้านและนอกร้านค่ะ -เมนู- เกาเหลาเนื้อเป็ด เกาเหลาเครื่องในเป็ด ก๊วยเตี๋ยวเป็ด -เมนูที่สั่ง- "เนื้อเป็ดหม้อดิน" เลือกทานได้กับข้าวเปล่าหรือบะหมี่ลวกค่ะ เมนูนี้เนื้อเป็ดจะถูกเสิร์ฟกับผักคะน้าลวกหั่นชิ้นพอดีคำในหม้อดินแบบมีด้ามจับค่ะ ทานกับหมี่เหลืองลวกคลุกกระเมียมเจียว รสชาติของเป็ดเข้มข้นใช้... อ่านต่อ »
  18 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ชอบเป็ดหม้อดินร้านนี้มากมาย อร่อยจริงๆ ^^
  เป็ดพะโล้หม้อดิน
  เป็ดหม้อดินร้านนี้ ตอนนี้ราคาหม้อละ 120 บาทละ แต่ก็ยังรู้สึกว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมากิน รวมทั้งเวลาที่ต้องรอด้วย ถ้ามาวันธรรมดาๆช่วงเที่ยงต้องรอประมาณ 30 นาทีได้ แต่ร้านนี้ไม่ได้มีแต่เป็ดหม้อดิน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดธรรมดาๆก็มี ราคาก็ทั่วๆไป รอไม่นานด้วย .. แต่เวลามาร้านนี้ทีไร ไม่ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวสักที สั่งแต่หม้อดินนี่แหล่ะ ตัวน้ำเป็ดเข้มข้น เนื้อเป็ดมาแบบเป็นชิ้นเป็นอัน เวลาไปเราสั่งเนื้อล้วนเ... อ่านต่อ »
  2 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 21 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...