รีวิว ทำเล็บเชียงใหม่ Lux Nail Spa มาลินพลาซ่า หน้ามช.

15 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เล็บสวย บริการดี เป็นกันเอง ต้อง Lux

เล็บสวย บริการดี เป็นกันเอง ต้อง Lux พิกัดร้านจะอยู่ในมาลินพลาซ่าหน้า มช. ร้านเปิด 11.00 – 23.00 น. พี่ลักษณ์เจ้าของร้านใจดีมาก มีแนะนำสีเล็บที่กำลังนิยมให้ ทำงานละเอียด แถมสีเล็บที่นี่ยังติดทนนานไม่หลุดลอกง่ายด้วย มีสีสวยๆให้เลือกสรรมากมาย แถมถ้าทาสีเจลจากร้านนี้ไปทางร้านรับบริการล้างสีเจลฟรี และทาสีเจลใหม่ในราคา 200 บาท ช่วงเย็นๆคนจะเยอะมาก อาจต้องรอหลายคิวหน่อย แต่แนะนำให้มาช่วงเย็น เพราะพี่ลักษณ์เจ้าของร้านอยู่และพนักงานช่วงเย็นจะทำได้ดีกว่า เคยไปช่วงเที่ยง และพอดีวันนั้นรีบนิดนึง น้องพนักงานใหม่เป็นคนทำให้ น้องเค้าก็ทาและมีเลอะนิดหน่อยน้องเค้าเลยลบและทาให้เราใหม่ ด้วยความที่เรารีบมีธุระเราเลยแอบหงุดหงิดนิดหน่อย แถมน้องเค้าก็คิดค่าล้างสีเจลเรา มือ 50 บาท เท้าอีก 50 บาท เราก็บอกว่าเราทาจากที่นี้ไปเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน น้องเค้าก็แจ้งว่าเป็นราคาใหม่เดือนนี้ เราเลยแอบผิดหวังเล็กน้อย แต่เราก็ยังไว้ใจและเชื่อในฝีมือ และจะมาร้านนี้อีก แต่คงมาตอนเย็นช่วงที่เจ้าของร้านอยู่ รอคิวนิดหน่อยแต่สวยสบายใจ คุ้มค่าจร้า


0 Like1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
เล็บสวยด้วยร้าน Lux ค่ะ

เล็บสวยราคาเบาๆ เชิญร้านนี้ค่ะ เจ้าของร้านหล่อสวย พี่ลักใจดีมาก พนักงานมีฝีมือใส่ใจรายละเอียดดีค่ะ มีสีเล็บให้เลือกเยอะมาก สีเจล200 สปามือเท้า400 ต่อเล็บpvc รึจะทาสีปกติก้อมี ใช้สีคุณภาพค่ะ ทั้งO.P.I skinfood ฯลฯ ร้านมีโปรโมชั่นด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้สะอาดดูดี ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ภายในร้านสะอาด พนักงานบริการดีมาก สีเล็บมีให้เลือกมาหลายร้อยสี มีเก้าอี้ทำสปามือกับเท้าได้อย่างสบาย ในทำเลหน้า มช มีร้านนี้ร้านเดียวที่หน้ามาใช้บริการ เพราะว่า ห้องแอร์ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง อัธยาศัยดีเยี่ยม เปิดตั้งแต่ 14:00-24:00 น. ถือว่าเป็นร้านทำเล็บที่ปิดดึกที่สุดเลยก็ว่าได้ เอาใจลูกเป็นที่หนึ่ง บอกต่อเลยครับว่าดีจริง สรเล็บติดทนนานถึง 1-2 เดือนจริง ในราคาเพียง สีเจล 200฿ เท่านั้น ถ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
10 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ทำเล็บร้านนี้ประทับใจมากคะ

ร้านนี้ทำเล็บประทับใจมาก บริการดีเยี่ยม กันเองมากคะ โดยเฉพาะเจ้าของร้าน ใจดีมากๆ เลยคะ สีที่ทาไปติดทนนานมาก ในราคาสีเจลเพียง 200฿ คุ้มค่ามากเลยคะ มาเชียงใหม่ ต้องร้านนี้ร้านเดียวคะ หน้ามช บอกต่อเลยคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 พ.ย. 2017
photo
อุปกรณ์ภายในร้านสกปรก เครื่องมือไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ ไม่ติดป้ายราคาให้ชัดเจน บริการและพูดจากับลูกค้าได้แย่มากค่ะ

อุปกรณ์ภายในร้านสกปรก เครื่องมือไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ บางครั้งให้คนที่ไม่ใช่ช่างมาทำให้ลูกค้า ไม่ติดป้ายราคาให้ชัดเจน บริการและพูดจากับลูกค้าได้แย่มากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2016
photo
ถูก สวย ติดทนนานมาก คุ้มมากๆ

ชอบการบริการมากคะ ราคาไม่แพงด้วย แถมคุณภาพติดทนนานมากคะ ร้านสวยดูดี สะอาดคะ ร้านนี้มีบริการแวกขนด้วย ราคาไม่แพงคะ แนะนำบอกต่อเลยคะ ร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฟีนิกซ์ มาสสาจ (นวดเพื่อสุขภาพ) Chang Klan Road
ฟีนิกซ์ มาสสาจ (นวดเพื่อสุขภาพ) Chang Klan Road
ฟีนิกซ์ มาสสาจ Phoenix Massage1
ฟีนิกซ์ มาสสาจ Phoenix Massage1
Beautyhouse สตาร์อเวนิว2
Beautyhouse สตาร์อเวนิว2
วนาลีสปา
วนาลีสปา
ARAYANA SPA เชียงใหม่
ARAYANA SPA เชียงใหม่