- รีวิว หมู หมึก กุ้ง หมูกระทะ หมู หมึก กุ้ง หมูกระทะ
ร้านสวย อาหารอร่อยดีค่ะ ชอบมาก
หมูกระทะร้านนี้คือโอเคเลย วัตถุดิบสด สะอาด ปริมาณสมราคา รสชาติอร่อย เราสั่งชุดเล็กมากินกับแฟนสองคน ราคา 399 อิ่มกำลังดี น้ำจิ้มเขามีให้เลือก4-5แบบเลย อร่อยคนละแบบ แต่โดยรวมคือดีเลย ของกินเล่นก็มีหลายอย่าง อร่อยดีนะ โดยรวมคือดีเลยแนะนำ ร้านเขาก็บรรยากาศดี วิวสวย
ร้านหมูกะทะย่านอารีย์ที่จุดขายคืออยู่บนดาดฟ้า บรรยากาศตอนเย็นดีมาก อาหารสด สะอาด มีดนตรีสด พนักงานบริการดีมาก ชอบสุดคือสามชั้น #WongnaiThaiSpecialist #MookataSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
หมูกระทะพรีเมี่ยมเซ็ทจัดเต็ม เมนูอาหารอีสาน ของกินเล่นอร่อยๆอีกเพียบบ บรรยากาศดีกับวิวบนดาดฟ้า Roof top สุดปัง
ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีกับวิวบนดาดฟ้า Roof top สุดปัง ใจกลางเมือง ย่านสะพานควาย มาพร้อมปิ้งย่างหมูกระทะสุดพรีเมี่ยมเซ็ทจัดเต็ม ทางร้านใช้วัตถุดิบอย่างดี สะอาด สดใหม่ เกรดคุณภาพ และเมนูอาหารอีสาน ของกินเล่นอร่อยๆอีกเพียบบ . เซ็ทหมูกระทะจัดมาครบในแบบฉบับของ "หมูหมึกกุ้ง" เลย มีทั้งหมูหมัก หมูสามชั้น เบคอน ไก่ กุ้ง ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ ตับสด ในเซ็ทมาพร้อมไข่ไก่และผักรวมด้วย . ใครที่เป็นสายหมูต้...อ่านต่อ
หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ Rooftop
ร้านหมู หมึก กุ้ง เป้นอีกร้านที่ใครเป็นสายหมูกระทะต้องได้ไปกิน ร้านนี้การเดินทางลงจาก BTS สะพานความเเล้วเดินมายาวๆเลย ที่ร้านจะไม่มีเมนูบุฟเฟ่ต์ แต่จะมาในแบบชุดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนุอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ยำ หรือ ส้มตำ และใครสายเนื้อแนะนำว่าต้องสั่งชุดเนื้อมากลองซัก 1 ชุด เพราะอร่อยมากๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มที่ร้านก็ดี เเต่ถ้าได้เกลือมาทานคู่เนื้อที่ย่างเสร็จๆร้อนๆ คงดึสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เด็ดตรงน้ำจิ้มไข่ดองซีฟู้ด อร่อยมากกก
ร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบกินหมูกระทะ แต่กินบุฟเฟ่ต์ไม่คุ้ม เพราะเขาขายเป็นชุด555 ตอนแรกคิดว่าจะได้ไม่เยอะ เรากับเพื่อนเลยสั่งชุดเล็กมา 2 ชุด สรุปได้มาเยอะมาก เกือบจะกินกันไม่หมดแล้ว555 แล้วน้ำจิ้มที่นี่เขาดีมากแกร์ ต้องมาลองให้ได้ บอกเลย โดยเฉพาะน้ำจิ้มไข่ดองซีฟู้ด เข้ากับหมูกระทะมาก เริศมากค่ะ ของกินเล่นเขาก็อร่อย โดยรวมคือดีมากแกร์ กลับมาซ้ำแน่นอนค่ะร้านนี้ บอกเลยดูเพิ่มเติม