รีวิว Mas Stay-at-cafe

24 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเมืองกาญที่ชาวคาเฟอีนจะไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:Iced Americano, rasberry cheesecake

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านในเมืองกาญที่เพื่อนเจ้าถิ่นแนะนำ the mas stay ร้านกาแฟขนาดกลางตกแต่งสไตล์ลอฟต์ เมนูเครื่องดื่มมีหลายอย่าง อย่างกาแฟก็มีเมล็ดกาแฟทั้งของในและนอกให้คอกาแฟเลือก อย่างอื่นมีการนำกาแฟไปผสมกับทั้งน้ำผลไม้สดและปั่น เพิ่มสีสันให้รสชาติกาแฟไม่น่าเบื่อ รสชาติกาแฟและขนมที่สั่งมาดีเกือบทุกอย่าง ชีสเค้กเนื้อเนียน หวานนิดๆตัดด้วยความเปรี้ยวของซอสราสเบอร์รี่ได้ดี อีกชิ้นคล้ายเค้กบราวนี่ท็อปด้วยถั่วพีแคนคาราเมล เนื้อเค้กร่วนไปหน่อย รสชาติโดยรวมทานได้ พวกเบเกอรี่อย่างครัวซองที่สั่งมารสชาติธรรมดา ราคากลางๆ พวกเครื่องดื่มถูกกว่าในกรุงเทพฯหน่อย สรุปแล้วเป็นร้านกาแฟดีดีของชาวเมืองกาญที่แนะนำบอกต่อได้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 24 ม.ค. 2020
฿฿
ประหยัด!
เพื่อนฝูง
จานด่วน

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
dirty ดี เหมาะกับคนชอบกาแฟเปรี้ยว

มาเที่ยวตัวเมืองกาญ แวะหากาแฟดีๆทาน ร้านนี้เหมาะกับคนทานกาแฟแนวเปรี้ยว ( ส่วนตัวไม่ชอบ ) แต่พอขอตัวที่เปรี้ยวน้อยสุด ⭐dirty เลือกเบลนด์ Thai Brazil light to med ระดับ 2 profile บราซิล เป็น ซานโตส ไทย เป็น แม่ฮ่องสอน ออกมาตัดกับนมที่ thick ดี อร่อยเลย ( นมน่าจะ so fresh ) ค่าตัว 65 บาท ชอบ dirty แนะนำเลย 😭 พอลองอเมริกาโน่ ออกเปรี้ยวเลย เศร้า แต่อย่างว่า ตัดกะนมเป็น dirty เลยพอดี ที่ร้านม...

อ่านต่อ »
Mas Stay-at-cafe
Mas Stay-at-cafe
Mas Stay-at-cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
งานดี พี่ต้องมา
เมนูเด็ด:Iced Americano, Iced Latte

หนึ่งเดียวร้านกาแฟในกาญจนบุรีที่ต้องไป จากคำแนะนำของน้องชายที่อยู่เมืองกาญฯ มาเฉลยเราทีหลังว่าร้านนี้ งานดีครับพี่ ไม่ใช่กาแฟนะ บาริสต้า ...แฮ่ ว่าไป กาแฟเค้าก็ดีไม่แพ้กันครับ เป็นร้าน 2 คูหา ที่พื้นห้องสำหรับคั่วกาแฟเองโดยเฉพาะ แน่นอนเราก็สั่งเมนูเฉพาะของเราก็คืออเมริกาโน่เย็น และลาเต้เย็น ลองทั้งดำ ๆ และใส่นมแหละ ดีทั้งคู่ครับ กาแฟนมก็นุ่มนวล ผมสั่งไม่หวาน แต่ก็ได้รสชาติของมันเองไ...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Coffee specialty ที่เปิดเช้ามาก ร้านอื่นเขาเปิดร้านสาย

Coffee specialty ที่เปิดเช้ามาก ตั้งแต่ 07.30 น. ร้านอื่นเขาเปิดร้านสายมาก เราเลยเลือกมาร้านนี้เพราะเปิดเช้าอยู่ร้านเดียว location ที่ปักหมุด ไม่ค่อยตรง ถ้ามาตาม google map ให้เดินขึ้นมาอีก 50 เมตร ร้านอยู่ริมถนน จอดข้างทาง จขร.วัยรุ่น ร้านแนวอาร์ต​ๆ เปิดเพลงแนวป๊อบฟังสบายๆ 1.Espresso 60฿ เข้มข้น สำหรับคอกาแฟ ที่แท้ทรู 2.Dirty 65฿ หอมละมุน กลิ่นกาแฟกรุ่น 3.Banoffee 95฿ หวานไปหน่อย จริงๆ ก็อ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดยอดกาแฟจากบาริสต้าชั้นยอดที่พกดีกรีมามากมาย จากจังหวัดกาญจนบุรี รับประกันความหอมของเมล็ดกาแฟที่คั่วกันเอง
เมนูเด็ด:Caramel Machiato, Twenty Twenty

🍽 เมนู : ร้านกาแฟคุณภาพอีกร้านนึง ที่ไม่น่าเชื่อว่า จะอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี เจ้าของร้านพกดีกรีการแข่งขันงาน Latte Art มาอย่างมากมาย เพราะงั้น Signature ของทางร้านต้องเป็นเมนูลาเต้ แต่....ยังไม่หมดแค่นั้น คุณจะมาไม่ถึงถ้ายังไม่ได้ลอง Dirty, Flat White ด้วย ส่วนวันนี้เราสั่ง Twenty Twenty กับ คาราเมล มัคคิอาโต้ บอกเลยว่าหอมถูกใจมาก Twenty Twenty คือส่วนผสมของ มัจฉะ+Dirty+Espresso Shot 3 อย่างผ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
6 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศดีดี

ร้านกาแฟ และร้านขนมหวาน ในร้านประดับตกแต่งเป็นธรรมชาติ มีมุมน่ารักๆ ไว้สำหรับถ่ายภาพหลายมุม มีกาแฟ ให้เลือกหลายอย่าง เจ้าของร้านบริการดีมากภายในร้านประดับตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ มีการออกแบบร้านสไตล์วินเทจ มีจัดร้านเก๋ๆ เรียงลาย มีมุมถ่ายภาพชิคๆ สำหรับช่างภาพโซเชียลทั้งหลาย และมุมหนึ่งที่ทำให้แบบซึ้งใจมากรู้สึกอิ่มเอม อุ่นใจ อยากจะร้องไห้ คือ รูปของพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทางร้านได้มีการวาดติดไว้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Attic (ดิ แอตติค)
Ad ·
The Attic (ดิ แอตติค)
จุดเช็กอินแห่งใหม่กับคาเฟ่ห้องใต้หลังคา บรรยากาศสุดชิคไม่เหมือนใคร
Sydney บ้านโป่ง
Ad ·
Sydneyบ้านโป่ง
เด็ดสุดในย่านบ้านโป่ง! ชิลไปกับดนตรีสด กินอาหารถูกปาก บรรยากาศดีริมน้ำ