รีวิวร้าน ป้าพร น้องหยก

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านมหาชนวงใน
เมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียมมาลองร้านขวัญใจมหาชนคนวงใน ร้านหาไม่ยาก ขับเข้าซอยทางไปเขาตะเกียบเจอสามแยกเลี้ยวขวามา10-20เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ ไอ้ที่ยากคือที่จอดรถนี่แหละ ถ้าไปวันธรรมดาคงไม่เป็นปัญหา แต่ศุกร์เสาร์ ลำบากแน่ อาหารทะเลแถวนี้สดใช้ได้เกือบทุกร้าน แล้วแต่คนทานเลยว่าถูกปากร้านไหน ปลากระพงนึ่งมะนาว ร้านนี้ผมว่ายังไม่แซบเท่าที่ควร ใช้ปลาตายแล้ว(แต่สดนะ) วางโชว์อยู่หน้าร้าน ปูผัดผงกะหรี่ใช้ได้ หอยเชลล์ก็สดดี สรุปว่าสดอร่อย แต่ผมชอบรสชาติอีกร้านมากกว่า555 อ้ออีกหนึ่งทางเลือก คือโทรสั่งแล้วมารับไปทานที่ที่พัก ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ อากาศร้อนและยุง
฿฿฿
0 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารทะเลสด สด ที่เขาตะเกียบต้องร้านนี้สดถูก
เมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 4ตัว/กกร้านอาหารทะเลสด ถูกและดียังมีอยู่จริง สมแล้วกับ users choice รักษาให้ได้นะ เราจะมาอุดหนุนเรื่อยๆ ปูม้าสดขนาดไม่ใหญ่มากแต่เนื้อแน่นกำลังดี กับกุ้งแม่น้ำเผา ขนาดไม่ใหญ่เนื้อไม่แน่นเท่าไกร่แต่โอเค ข้าวผัดหวานมากร้านนี้ น้ำจิ้มซีฟู้ดไม่ค่อยอร่อยนะร้านนี้หวาน แนะนำค่ะราคาถูกและสด แต่ต้องเลือกแบบสดนะ เราเลือกได้ เพราะจะมีแบบตายแล้วด้วยจะไม่สดค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
ป้าพร  น้องหยก
ป้าพร  น้องหยก
ป้าพร  น้องหยก
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารทะเลสดบรรยากาศท้องถิ่น
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, ข้าวผัดปู (จานเล็ก), กั้งทอดกระเทียมมาพักแถวเขาตะเกียบค้นหาร้านในวงใน ตามรอยเพื่อนๆมาไม่ผิดหวังเลยครับ ร้านขนาดเล็กที่มีของสดอยู่หน้าร้าน ส่วนใหญ่สั่งกลับบ้านไปทานแต่สามารถทานที่ร้านได้ตามปกติครับ ที่นั่งจะไม่เยอะเท่าไรครับมีชั้นบนและชั้นล่าง บรรบากาศท้องถิ่นดี เรียบง่าย กุ้งเผา มาเนื้อแน่นๆมขาวๆ อร่อยเต็มคำพร้อมน้ำจิ้มซีฟูดแซบกำลังดี กั้งทอดกระเทียม อร่อยจนไม่มีคำบรรยายเลยครับ สุดยอดมากๆ ข้าวผัดปู ผัดมาแนวเกือบแฉะแต่อร่อยเช... อ่านต่อ »
ทำสดกับอาหารสด
ป้าพร  น้องหยก
สุดยอด
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ของสดดีครับ แต่น้ำจิ้มยังไม่แซ่บ
เมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, หอยหวานเผา, หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียมเรื่องความสดคงต้องยกให้จริงๆ อาหารสดมาก ไม่มีความคาว รสชาติอาหารใช้ได้อยู่ในระดับ กลาง-ดี ครับ ติดอยู่อย่างเดียวน้ำจิ้มยังไม่แซ่บมาก แต่ก็ไม่แย่ครับ ปูสั่งไซส์ใหญ่ไป แต่รู้สึกว่าก็ยังไม่ค่อยใหญ่มากครับ ติเรื่อง ห้องน้ำ สบู่เหมือนจางมากๆ ล้างกลิ่นติดมือไม่ค่อยออก นอกนั้นโอเคครับ ดูรูปทั้งหมด »
สดดีครับ
อร่อยครับ แต่ผมชอบแบบเนยเยิ้มๆมากกว่า
ป้าพร  น้องหยก
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
2 check-insร้องเรียน
กินวันแรกอร่อยหมดทุกเมนู กินวันถัดมาไม่ได้เรื่องเลยซักเมนู
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กกไปกินร้านนี้ครั้งแรกคืนวันศุกร์ กินชั้นหนึ่งตอนประมาณจะสองทุ่ม ประทับใจมากถึงร้านด้านนอกจะจอดรถยากและมีกลิ่นเหม็นแต่อาหารนี่สดมากอร่อยถูกใจเมนูที่ต้องถึงกับสะ่งเบิ้ลเลยเห็นจะเป็นหอยเชลย่างเนย มันเกรียมหอมดีงามมากสดได้ใจสุดๆ ปูโลนุง ได้ประมาณสี่ตัวเห็นตะได้เนื้อแน่สดมีไข่มาตัวแต่เราไม่ชอบกินปูไขอยู่แล้วเลยเฉยๆ. กุ้งลายเสือเผาครึ่งโลเนื้อแน่อร่อยถูกใจ มันดีงามมาก อดใจไม่ไหมคืนวันเสารไปอีกเมนูเดิม... อ่านต่อ »
ป้าพร  น้องหยก
ป้าพร  น้องหยก
ป้าพร  น้องหยก
3 Likes0 Comment11 ก.ย. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...