รีวิว SNP HQ italthai tower

5 check-ins
Quality Review
ลองเมนูรสจัดที่ร้านนี้ดูบ้าง รสชาติใช้ได้อยู่นะ
เมนูเด็ด:บัวลอยมะพร้าวปั่น, ข้าวผัดน้ำพริกไตปลา-หมูทอดกะปิ

ช่วงนี้แวะ S&P สาขานี้บ่อยหน่อย เพราะชอบตรงที่อาหารทุกเมนูทำสดใหม่และรสชาติดีกว่า S&P สาขาอื่นๆ วันนี้ลองสั่งเมนูที่ยังไม่เคยลอง “ข้าวผัดน้ำพริกไตปลา-หมูทอดกะปิ” (180 B.+): เมนูอาหารจานเดียวพวกข้าวทุกเมนูที่สาขานี้ จะเสริฟคู่กับซุปถ้วยเล็กๆ โดยซุปจะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ไม่ได้เหมือนเดิมทุกครั้ง นี่คืออีกจุดที่แตกต่างจากสาขาทั่วไป รสชาติ: ซุปวันนี้เสริฟเป็น “ซุปเต้าหู้หมูสับ” ปรุงรสมาดี คิดว่าไม่ได้ใส่ msg ส่วนข้าวผัดปรุงรสมาแบบมีความจัดจ้านเลยนะ ปกติสั่งเมนูยำที่ร้านนี้มักจะมาแบบเผ็ดขั้นอนุบาล แต่นี่เลื่อนระดับชั้นมาประมาณระดับประถม คือ เผ็ดแบบกลมกล่อม ไม่ติดหวาน น้ำพริกไตปลาหอมอร่อย ส่วนข้าวก็ใช้ข้าวหอมมะลิคุณภาพดี ผัดมาแบบแห้งๆ หน่อย ส่วนหมูกะปิแม้จะเป็นหมูสามชั้นแต่ก็ทอดมาได้กรอบนอก นุ่มใน อร่อยอ่ะ แถมได้ทานผักสดๆ หลากหลายชนิด แนะนำเลยสำหรับใครที่อยากสั่งเมนูที่มีความเลี่ยนน้อย ได้ทานอาหารครบ 5 หมู่ในจานเดียว จบจากของคาว เราลองสั่งขนมที่อยู่ในเล่มเมนูเจมาลองทาน เลือกมาเพราะหน้าตาล้วนๆ แต่กลายเป็นออกมาถูกใจ “น้ำมะพร้าวอ่อนบัวลอยกะทิปั่น” (100+): ชอบการตกแต่ง ที่มีมะพร้าวคั่วประดับมารอบๆ ปากแก้ว ดูสวยงาม น่ารับประทาน ที่ดีคือ เมนูนี้มีความหวานน้อยมากๆ ใครที่ไม่ชอบทานหวานจัด ถูกใจแน่นอน หรือถ้าใครที่ทานหวานหน่อย จะเทกะทิที่เค้าแยกมาในถ้วยลงไปหมดเลยก็ได้ บัวลอยมีความหนุบกำลังดี ไม่นิ่มเละเหมือนเวลาเราไปสั่งเมนูบัวลอยตามสาขาของ S&P แม้จะไม่มีรสชาติใดๆ แต่พอทานคู่กับน้ำมะพร้าวอ่อนปั่น ก็สดชื่นดีค่ะ มื้อนี้อาหารถูกปากทั้งของคาวและของหวาน บริการก็ดีเหมือนเช่นทุกครั้ง ส่วนเมนูที่สั่งวันนี้คงเป็นเมนู Happy Meal ที่เราสามารถทานซ้ำได้เรื่อยๆ ถ้ารสชาติไม่เปลี่ยนก่อนนะ


19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2019

อาหารได้มาตรฐาน บริการดี จนต้องเพิ่มดาวให้

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มิติใหม่ของเค้ก s&p

เค้ก s&p ที่เคยโด่งดังสมัยเรายังเด็กๆตอนนี้ถือว่าบ้านไปมากแล้วจนซบซาไปพักใหญ่ ตอนนี้เค้ากลับมาแล้วอย่างยิ่งใหญ่จ้า เพิ่งได้ลองสั่งมาทานครั้งแรก ดีไซน์และรูปแบบเค้กดูทันสมัยขึ้นมาก เนื้อเค้กคือดี นุ่ม แน่นและฉ่ำมาก ครีมก็เข้มข้น เป็นคนละเกรดกับเค้ก s&p แบบธรรมดาเลย กินนิดเดียวก็อิ่มแล้ว ราคาก็จะสูงขึ้นไปตาม

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กวาเลนไทน์คือดีมาก

#Valentine #รีบสั่งกันเร็ว #เค้กสุดคิ้วท์ #ใส่ข้อความได้ #ของขวัญวาเลนไทน์ #วาเลนไทน์ #SNPHQ 🥰กรี๊ดหนักมาก Valentine's Cake สุด Cute💖 ให้ใคร ใครก็Love 🎀Petal Cake ขนาด 1 ปอนด์ (1,550 บาท) เลือกได้ 2 เฉดสี Blush Pink และ IVORY 👉เลือก รสชาติได้ดังนี้ค่ะ Cotton Cheese Cake Red Velvet Chocolate Mud Cake Lychee Rose Cotton 🌈พร้อมเลือกข้อความใส่ในแคปซูลได้อีกด้วย 🌟Petal Cake ของมิ้มเป...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2018

เมนูเยอะเว่อร์วังมาก

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
มาทานร้านนี้บ่อยมากจนต้องทำบัตรสมาชิก “Joy Card”

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องแวะมาใช้บริการทุกเดือน เพราะชอบในบรรยากาศร้าน การบริการและรสชาติอาหาร แถมมีที่จอดรถสะดวกอีกต่างหาก สำหรับคนที่ขับรถมา สามารถเข้าตึกได้ทั้งฝั่งซอยที่จะไปออกสุขุมวิท 39 และฝั่งถ.เพชรบุรี ส่วนเมนูครั้งนี้ลองสั่งเมนูใหม่ที่ยังเคยลองมาก่อน - ข้าวผัดน้ำพริกปลาป่น-ไข่ต้ม (180 บาท): ชอบข้าวผัดของร้านนี้เพราะเค้าใช้ข้าวหอมมะลิคุณภาพดีแบบที่หุงทิ้งไว้จนแห้งสนิท ทำให้เวลานำมาผัดใ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2019

ลองเมนูรสจัดที่ร้านนี้ดูบ้าง รสชาติใช้ได้อยู่นะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยดี ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มสดชื่น
เมนูเด็ด:เฉาก๊วยชาไทยปั่น, ราดหน้าหอยเชลล์ต้นอ่อนทานตะวัน

เพื่อนได้คูปองส่วนลด จึงชวนมาทานร้านนี้ด้วยกันค่ะ - ร็อคเก๊ตสลัดคุณแม่ 280 บาท สลัดผักสดดี กับกุ้งตัวใหญ่โอเค มีน้ำมันกุ้งมาราดเพิ่มความเข้มข้นอร่อยดีค่ะ - เส้นซูกินี่แซลมอนย่าง 320 บาท เพิ่งเคยทานเส้นซูกินี่ ตอนแรกกลังว่าจะมีกลิ่นแรงมั้ย แต่ว่าไม่มีกลิ่นแรงเลยค่ะ เส้นจะกรอบๆหน่อยชุ่มฉ่ำอร่อยดี แซลมอนก็ชิ้นโต ทานกับซอสเพสโต้ที่ราดมา เข้ากันดีหมด อร่อยชอบค่ะ - เฉาก๊วยชาไทยปั่น 120 บาท รสชาติเ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารสีสันสวยงามน่าทาน เน้นแนวรักษ์สุขภาพ
เมนูเด็ด:เฉาก๊วยชาไทยปั่น, ร๊อกเกตสลัดกุ้งแม่น้ำ, ราดหน้าหอยเชลล์ต้นอ่อนทานตะวัน, น้ำแร่สปาร์คกลิ้ง ราสเบอรี่ ส้ม มิ้นต์##1

ร้าน SNP Headquarter ตั้งอยู่ในตึกอิตาเลี่ยนไทย ชั้น 1 ร้านค่อนข้างใหญ่มากๆ มี Workshop สอนทำขนมเค้กอีกด้วยค่ะ ภายในร้านจะหอมกลิ่นนมเนย เค้กปอนด์ที่ตั้งโชว์ลายน่านักหน้าทานมากๆ วันนี้ตั้งใจมาทานอาหารแนวสุขภาพของร้านนี้เลย ซึ่งสาขานี้จะแตกต่างจากร้าน S&P ที่เคยทานมา เมนูก็แตกต่าง และมีเมนูให้เลือกทานค่อนข้างเยอะมากๆ ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน และเค้ก ดีต่อใจมากสำหรับร้าน SNP สาขานี้ค่ะ ...

อ่านต่อ »

38 Likes1 Comment
Share
Quality Review
กาแฟฟินๆ ต้องกินที่นี่เลย

วันนี้ช่วงเช้าไปแถวอาคารอิตัลไทยทาวเวอร์ ถนนเพชรบุรี ได้มีโอกาสไปชิมกาแฟร้านนี้ซักที เมนูกาแฟที่สั่งวันนี้ก็มี 1. ส้มจี๊ดเอสเปรสโซโซดา เป็นกาแฟไม่ใส่นมค่ะ กินแล้วรู้สึกเย็นสดชื่นกระปรี่กระเปร่า หอมกลิ่นส้ม ทำเมนูนี้ออกมาได้ดีมากคะ คงรสชาติเข้มข้นของกาแฟเอสเปรสโซ ตัดด้วยกลิ่นส้ม รสชาติลงตัวมาก 2.กาแฟเวียดนาม เป็น signature​ ของทางร้าน เป็นกาแฟใส่นมนะคะ กินแล้วมีความหอมละมุนๆ แบบอ่อนโยนๆ แต่มีพล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
3.8
129 รีวิว฿฿฿
The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.0
21 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
302 รีวิว฿฿฿
Grand de Cafe บางนา
Grand de Cafe บางนา
3.6
10 รีวิว฿฿฿