3.5

รีวิว getfresh All Seasons Place

Nantaya Thongnuepad
21 ก.ย. 2020
สเต็กแซลมอนอร่อยรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปบร็อกโคลี่และผักโขม [มังสวิรัต], เซียร์ทูน่าสลัด(เล็ก), Spaghetti Sundried, Pan-fried Atlantic

ร้าน Dressed เป็นร้านอาหารแนวสุขภาพ เมนูจะเน้นไปทางผักและเนื้อสัตว์ที่มีไขมันต่ำ เมนูดูน่าทานไปหมดเลยสำหรับเรา เพราะชอบอาหารแนวนี้อยู่แล้ว วันนี้นัดเพื่อนมาทานอาหาร 3-4 เมนูที่คิดไว้ - Pan-fried Atlantic 350 บาท แซลมอนสเต็กชิ้นโตกริลจนเหลืองทานคู่กับผักสลัดอละเครื่องเคียง จานนี้คือดีมากชอบเลย - Spaghetti Sundried 240 บาท สปาเกตตี้สูตรของทางร้านรสชาติจะมีกลิ่นเครื่องเทศผัดกับกุ้งตัวโตแอบมันเลี่ยนและรสแปลกๆ ไปสักหน่อยสำหรับ Spaghetti Sundried จานนี้ - ซุปบร็อกโคลี่และผักโขม [มังสวิรัต]/Broccoli & Spinach Soup [Vegeterian] 110 บาท ซุปบล๊อกโคลี่สีเขียวสดใส อร่อยรสชาติใช้ได้เลย - เซียร์ทูน่าสลัด (Seared Tuna) 260 บาท สลัดทูน่าหั่นชิ่นหนาดีไม่คาว ทานคู่ผักสลัดสดกรอบ และน้ำสลัดบัคซามิครสอมเปรี้ยวอร่อยสดชื่นดีเลยสำหรับ Seared Tuna จานนี้

GopOpOp
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เน้นอาหารเพื่อสุขภาพค่ะ

มาธุระที่ออลซีซันผ่านมาเจอค่ะ เห็นร้านสะอาดดูน่านั่งเลยจัดไป พนักงานน่ารักนะคะ บริการดี โต๊ะ ที่นั่งสะอาด ริมกระจก สว่างเลยละ ลองสั่งมา 3 อย่าง คือ Ice coconut long black อ่านดูว่าเป็นเอสเปรสโซ่ชอต ผสมน้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าวสวยดีน่าลอง พอมาถึง น้องรวมกันมาหมดไม่แยกชั้นตามรูป ไม่สวยเลย เวลารินเอสเปรสโซ่ต้องรินลงหลังช้อนจะช่วยได้น๊าาาา เทพรวดลงไปก็รวมกันหมดแบบนี้แหละ ไม่ได้ความรู้สึกของน้ำมะพร้าว...อ่านต่อ

JoyMymelody
23 ก.ย. 2019
สดชื่นกับผักสดกรุบกรอบ ปลาเนื้อแน่นสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pan-fried Atlantic Salmon wuth Quinoa Salad and Cashew Gremolata, ซุปบร็อกโคลี่และผักโขม, Spaghetti Sundried Tomato Sauce with Prawns

เห็น Eatigo ว่ามีร้านนี้ลดราคา 50% ในช่วงทุ่มครึ่ง ตึกออฟฟิตพอดี เลยนัดกับเพื่อนมาทานค่ะ มื้อเย็นก็สำคัญสำหรับเรา อิอิ เลยจัดไปหลากหลายแบบค่ะ - Spaghetti Sundried Tomato Sauce with Prawns 240 บาท (486 kcals)​ เส้นสปาเก็ตตี้จะมีความหนุบๆ ผัดมาได้รสหวานเค็มเผ็ดเปรี้ยว ดูแนวไทยๆดีค่ะ คล้ายทานต้มยำใส่พริกเผา ส่วนกุ้งก็สดดีค่ะ - Pan-fried Atlantic Salmon wuth Quinoa Salad and Cashew Gremolata 350...อ่านต่อ

Ivy
4 ธ.ค. 2019
รีวิว Tofu Walnut Balls
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tofu Walnut Balls

ถ้าจะว่าด้วยโปรตีนพืชที่ร้านนี้มีก็คือนี่เลย Tofu Walnut Balls เอาจริงๆ เราค่อนข้างแปลกใจที่นี่เป็นโปรตืนพืชชนิดเดียวที่เค้ามี นอกจากเนื้อสัตว์ไก่ปลา เพราะมันก็มีโปรตีนทางเลือกอีกมากมายที่น่าจะนำมาเสิร์ฟได้ เช่น เต้าหู้แผ่น เต้าหู้ Sauteed เต้าหู้คลุกงาทอด หรือแม้แต่พวก Seitan, Tempeh อะไรก็ว่าไป รสชาติของสิ่งนี้จะคล้ายๆกับ เต้าหู้บดผสมมะพร้าวผงและวอลนัทบด ซึ่งเอาจริงๆแล้วไม่ได้รู้สึกถึงวอลนั...อ่านต่อ

Antioxidants + tofu walnut balls
Supphawat
4303k19.4k
5 ม.ค. 2020
พนักงานบริการดีมาก แต่อาหารไม่อร่อย

ร้านอยู่ใน all seasons place ชั้น 2 ครับใกล้ๆ watsons มีโปร eatigo ลด 50% นะครับ พนักงานบริการดี ร้านนั่งสบายครับ วันที่ไปคนไม่เยอะ อาหารโดยรวมไม่ค่อยอร่อยครับ เพนเน่เพสโต้ ตัวเพนเน่แข็งกระด้างมาก น่าจะลวกไม่ดีครับ เสียดายดูเพิ่มเติม

Chonita
30 ต.ค. 2019
สลัดอะโวคาโด้ น้ำสลัดซีซาร์ ใครชอบชีส รับรองปลื้ม

ไปด้วยความคิดว่าขอทานอะไรผอมๆบ้างงงง จัดสลัดอะโวคาโด้สักหน่อย ปรากฎว่า ชีสมาเต็มชามมม ฮืออออ ลืมบอกว่าไม่เอาชีส แต่เอาเป็นว่า รสชาติโอเคเลย ผักกรอบสดมากๆ ให้อะโวคาโด้กับอกไก่เยอะ อกไก่นุ่ม ไม่แห้งจนเกินไป รับรองอยู่ท้องจ้าดูเพิ่มเติม

Chim Ramen And Diner พร้อมพงษ์
Chim Ramen And Diner
ร้านราเมงฟิวชั่น Wongnai Users' Choice 2022 ย่านสุขุมวิท
4.2
ลาภปาก ไดนิ่งรูม
ลาภปาก ไดนิ่งรูม
ร้านเด็ดย่านหัวลำโพง ตกแต่งสวยงาม มีอาหารไทย อีสาน ขนมและเครื่องดื่ม
4.1