รีวิว นั่งเล่นเล่น

Stupid Bug
8 พ.ย. 2018
ก็กำลังอร่อยนะ

วันนี้มาเที่ยวเชียงคาน ได้มาทานอาหารร้านติดริมแม่น้ำ โดยรวมแล้วผมถือว่าร้านนี้อร่อยนะ ถึงแม้ว่าคนที่ไปด้วยจะบอกว่าเฉยๆกันทั้งนั้น อาจจะเป็นเพราะตัวเองติดรสชาติหวาน และร้านนี้ก็ทำปลาผัดได้อร่อยทีเดียว แต่ก็หวานจริงๆแหละ

Owaychild
15 พ.ย. 2020
มื้อเย็นริมแม่น้ำโขง เชียงคาน

ถนนคนเดินเชียงคาน แวะทานอาหาร คนแน่นร้าน ต้องรอโต๊ะอยู่แปปนึง บรรยากาศดี รสชาติอาหารอร่อย เมนูแปลกใหม่ คือ เอาะหนาม เค้าบอกว่าคล้ายๆอ่อมครับ คุณภาพ⭐️⭐️⭐️⭐️ เอกลักษณ์⭐️⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ⭐️⭐️⭐️⭐️ ประสบการณ์ส่วนตัว⭐️⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม

Nub-Nueng Cheeranon
29 พ.ค. 2014
บรรยากาศสบายๆริมโขง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังคั่วพริกเกลือฮ่องกง, ลาบหมูโบราณ

เดินเล่นมาเรื่อยๆตรงถนนคนเดิน ประมาณซอยสิบกว่าๆจะเจอป้ายทางเข้าร้าน เดินลงมาในซอยอีกนิดจะเจอตัวร้าน ร้านเล็กๆเปิดห้าโมงถึงเที่ยงคืน เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง ปลาคังคั่วพริกเกลือฮ่องกง จานนี้เด็ดมาก ปลากรอบมากกกก น้ำจิ้มก็อร่อย กระหล่ำทอดน้ำปลา จานนี้รสชาติกลางๆ อยู่ในเกณฑ์โอเค ต้มแจ่วปลาคัง รสอ่อนไปนิด แต่ปลาไม่คาว ลาบหมูโบราณ จานนี้อร่อย แต่ผักแอบเยอะไปนิ๊ด ถือว่าเป็นร้านที่ราคาต่อจานไม...อ่านต่อ

ลาบหมูโบราณปลาคังคั่วพริกเกลือฮ่องกงต้มแจ่มปลาคังกระหล่ำทอดน้ำปลา
12 ก.พ. 2016
ร้านชิวๆริมน้ำโขง เพลงเพราะๆเค้าคลอกับการกินอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด, ปลาคังคั่วพริกเกลือ

ลองถามเจ้าของร้านเสื้อผ้าว่ามีร้านอาหารแนะนำร้านไหนหรือเปล่า เจ้าของร้านบอกว่า ถ้าเอาร้านริมโขง วิวดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำ "ร้านนั่งเล่นเล่น" ซ.16 เดินตรงเข้ามาในซ.จะเจอร้านเลยค่ะ อยู่ทางซ้ายมือ เมนูที่สั่งวันนี้คือ ผัดกะหล่ำน้ำปลา ยำนั่งเล่นๆ ปลาคังคั่วพริกเกลือ ลาบหมูทอด โดยรวมอร่อยค่ะ ลองมาทานกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2014
ราคาถูก คนพื้นที่ชอบมานั่งกิน

อาหารท้องถิ่นราคาถูก อยากให้ลองปลาคังคั่วพริกเกลือ อร่อยใช้ได้ อย่างอื่นก็ไม่มีอะไรโดดเด่น ยุงเยอะไปหน่อย เพราะอยู่ริมแม่น้ำ ร้านค่อนข้างเงียบดูเพิ่มเติม

Sirikarn Nuii
23 มิ.ย. 2021
เป็นร้านที่แนะนำเลยค่ะ
เมนูเด็ด: เอาะหลามหมู, หมึกผัดไข่เค็ม

เป็นร้านที่ชิวๆ อาหารอร่อย นั่งชมริมโขงยามเย็มดูเพิ่มเติม

คล้ายๆแกงอ่อม ที่ใส่ใบแมงลัก ปลาร้า  อร่อย รสชาติดีรสชาติกลางๆแต่ไม่แย่ ถ้าเทียบกับจังหวัดที่ติดทะเล ถือว่าผ่านค่ะ