รีวิว Vertigo and Moon Bar

22 ก.ย. 2020
photo
Quality Review

วันนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมากินห้องอาหารบนโรงแรม Banyan Tree Bangkok เนื่องจากเป็นวันครบรอบกับแฟน อาหารที่กินวันนี้เป็นแบบ 3 Course set ราคา 1599 (ไม่รวมน้ำ) อาหารได้ช้าเหมือนกันไม่รู้เป็นเพราะคนที่เยอะมาก หรือเป็นสไตล์การเสิร์ฟของเค้า เพราะเค้าเสิร์ฟทีละจานๆไปเรื่อยๆจนครบเซ็ท อาหารรสชาติดี ละยิ่งอร่อยมากขึ้นเมื่อทานอยู่บนวิวรูฟท๊อปแบบพาโรนาม่า วิวเค้าสวยและโรแมนติกมากจริงๆสามารถนั่งได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อเลย ตอนแรกคิดว่าอาหารเค้าจะไม่อยู่ท้อง แต่ก็อิ่มพอตัวอยู่เหมือนกัน ละยิ่งได้เค้กเซอไพรส์วันครบรอบจากห้องอาหารด้วย ยิ่งอิ่มไปใหญ่แถมอร่อยมากด้วย แต่วันนั้นที่ไปกินมีความคุยกันไม่เข้าใจกับพนักงานนิดหน่อยเรื่องโปรโมชั่นทำให้หงุดหงิดใจเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าคุ้มอยู่ ถือว่าเป็นที่ที่ควรมาซักครั้งในชีวิตได้เลย ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5

คู่รัก
คุยธุรกิจ
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พนักงาน
บริการ
cocktail
เครื่องดื่ม
วิวสวย
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี

1/64 #staycation #เราเที่ยวด้วยกัน โปรฮังกรี้ฮับ 5,999 บาท (ใช้เราเที่ยวด้วยกัน เหลือ 3,599 บาท) •1-bedroom suite 2 คน 1 คืน •อาหารเช้า 2 คน •เลทเช็คเอาท์สี่โมงเย็น •vertigo all you can eat (2 ชม.) พร้อมม็อคเทลคนละแก้ว 2 คน จองหกโมงเย็น แต่บอกหมูกรอบหมด (ห้องอาหารเปิดหกโมง แบบนี้ไม่เรียกว่าหมดนะ) อาหารโอเค พอร์ตชันน้อยกว่าปกติ ส่วนใหญ่มาแบบอุ่นๆ เราชอบทานร้อนๆเลยเสียอรรถรสไปนิดค่ะ นั่งทาน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Rooftop สุดหรู วิวสุดสวย บรรยากาศโรแมนติก
เมนูเด็ด:Wagyu MB5, BBQ Pork spare Ribs, Pasta กุ้งลายเสือ, Snow Fish, Duck Confit

Vertigo and Moon Bar ถือได้ว่าเป็น Rooftop สุด Hot ของทั้งคนต่างชาติและไทย อยู่ชั้นบนสุดของ โรงแรม Banyan Tree บรรยากาศและวิว สวยมากๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็นหรือช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตก จะได้เห็นความสวยงามของวิวเมืองทั้งยามเย็นและค่ำคืนที่แสงสีสวยงาม ในเรื่องของอาหาร โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ ทั้งรสชาติโปรตีนในจานหลักอร่อยยันเครื่องเคียง ปริมาณไม่น้อย แต่ราคาก็สูงตามสถานที่ Lobster Bisque ใช้ได้ ไม่ครีม...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[สาธร] จิบคอกเทลบนรูฟท๊อปสูงเสียดฟ้า!
เมนูเด็ด:Cocktails

ซื้อดีลวงในมาลองจิบคอกเทลบนตึกสูงที่นี่ก็โอเคนะ ร้านอยู่ชั้น rooftop ของโรงแรม Banyan tree บนถนนสาธรครับ ร้านนี้ชื่อดังมากในหมู่ชาวต่างชาติ คิดว่าไปแล้วจะไม่ค่อยมีคน ผิดคาด คนไทยอย่างแน่น ร้านจะแบ่งเป็นโซน vertigo ที่จะเสิร์ฟอาหารด้วย และ moon bar ที่จะสูงขึ้นอีกชั้น และเสิร์ฟคอกเทลเท่านั้น แนะนำให้มาจิบคอกเทล ดื่มด่ำบรรยากาศพอนะ ไม่งั้นอาจหมดตัวได้ บรรยากาศข้างบนดีม๊ากมาก วิวสวยสุดลูกหูลูกตา...

อ่านต่อ »
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar

14 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
แค่ไปกินบรรยากาศ ก็คุ้มค่าแล้ว
เมนูเด็ด:Mocktails, อาหารไทย, อาหารจีน, อาหารฝรั่ง

เป็น1ในร้านที่ต้องจองล่วงหน้าพอสมควร สำหรับการทานแบบไม่อั้นผ่านการจองกับแอป HH เป็นโปรที่มีทั้งอาหารไทย-จีน-ฝรั่ง ทานได้แบบไม่จำกัด รวมไปถึงเครื่องดื่ม Mocktail ชนิดต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมาย ขึ้นลิฟต์มาชั้นบนสุดแล้วต้องเดินขึ้นบันไดมาอีกประมาณ2ชั้น เหนื่อยนิดๆ แต่ขึ้นมาแล้วได้รางวัลกับวิวเมืองกรุงเทพจากมุมสูงที่จะสามารถเดินดูได้รอบทิศ เมื่อเสพย์บรรยากาศจนพอใจ ก็ไปนั่งที่โต๊ะและสั่งอาหารกันต่อเล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดีครับ mocktails อร่อยดี

กะว่าจะขึ้นไป rooftop ครับแต่ปิดเพราะช่วงเช้าฝนตก น่าจะยังไม่แห้ง เลยนั่งด้านในแทนครับ ชั้น 59 พนักงานบริการดี วิวสวยดี กระจกเลอะไปหน่อย แนะนำนั่งฝั่งแม่น้ำครับ วิวสวยกว่า เครื่องดื่มสั่งเป็น mocktails ครับ อร่อยทั้ง 2 แก้วเลย ชอบแบบไหนบอกเค้าได้ครับเค้าจัดให้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Hat (สาทร)
Ad ·
Red Hat(สาทร)
ไก่ทอดอเมริกันหนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ซอสโฮมเมดแบบพรีเมียม ฟินจนหยุดไม่อยู่!
Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม