4.7
18 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Sunrise Cafe' Sunrise Cafe Pattaya

photo
NomadLifestyle
8478911.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,090
Quality Review
ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ขนมญี่ปุ่นแท้ได้กินแล้วดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Raindrop cake(โมจิหยดน้ำ), Mochi Brownie, Hojicha Matcha, Yakult Late’

ตั้งใจมาร้านนี้ตั้งแต่ก่อนโควิด ร้านให้บรรยากาศญี่ปุ่นๆสบายๆ มีที่นั่งเยอะ ตกแต่งสวยงามตามรูป . พลาดมื้ออาหารเช่นพวก blunch ไปเพราะร้านเน้นเสิร์ฟเมนูเป็นขนมสัญชาติญี่ปุ่นและเครื่องดื่มเป็นหลัก เนื่องจากสถานการณ์โควิด ✌🏼 . เมนูห้ามพลาด = โมจิหยดน้ำ เชื่อแล้วว่ากลมกล่อมจริงๆ เราขอให้เจ้าของร้านช่วยแนะนำวิธีกินยังงัยให้อร่อยด้วย ด้วยความน่ารัก เค้าบอกว่าเทรวมกันให้หมดแล้วกัดทานเป็นคำๆเลยจ้า เหมือนวุ้นราดด้วยซอสน้ำตาลเฉาก๋วย ที่เด็ดคือผงถั่วละเอียดที่อร่อยมาก . เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ เราก็เน้นโฮจิฉะซึ่งเคลมว่าชาทุกอย่างเป็นจากญี่ปุ่นแท้ . ก่อนกลับมีหิ้วกลับบ้านจ้า คนทำเบเกอรี่ย่อมเข้าใจกันเมื่อทางร้านแนะนำขนมตัวใหม่ Mochi Brownie รับกลับบ้านมาทานมื้อเช้า 1 ชิ้นค่า 😄

Raindrop cake(โมจิหยดน้ำ)
Raindrop cake(โมจิหยดน้ำ)
Raindrop cake(โมจิหยดน้ำ)
Hojicha Matcha
Yakult Late’
Mochi Brownie
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
pinkiethefoodie
636352.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 119
Quality Review
ขนมอร่อย ชาเขียวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่บนถนนสุขุมวิท ชื่อ Sunrise cafe เคยเห็นมานานมากๆ แต่ยังไม่เคยได้มีโอกาสแวะลอง ที่ร้านจะดังเป็นตัว ชาเขียวมัจฉะ/โฮจิฉะ มีทั้งคั่วเข้มคั่วอ่อน ส่วนตัวรู้สึกว่าอร่อย ชาเขียวเข้มข้น แต่น้ำแข็งเยอะไปค่ะ กาแฟวันนี้ลอง mojito espresso ใช้ได้ค่ะ ขนมอร่อยทั้งสองตัวนะคะ ไดฟูกุปั้นแป้งสด สั่งไซส์ M มา 95บาท ลูกใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ basque cheesecake ก็อร่อยดี เป็นแบบแน่นๆค่ะ ราคา130บาทดูเพิ่มเติม

photo
Wit L
1.6k1.3k9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 366
Quality Review
คาเฟ่ญี่ปุ่น ขนมอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มีที่จอดรถสะดวกมาก ทั้งริมถนน และข้างๆร้าน เจ้าของร้านดูแลดี ยิ้มแย้ม และให้คำแนะนำดีด้วย ขนมที่ลองแล้วชอบ เด่นๆคือ โมจิไส้สตอเบอรี่ (ลืมแล้วว่าเรียกว่าอะไร) หวานหอม กลมกล่อม นิ่มๆดีด้วย อย่างอื่นก็ใช้ของคุณภาพดี แมวมี 1 ตัว ยักษ์ใหญ่น่าจับมาเล่น แต่บอกเลยว่าเจ้านี่เล่นตัวมาก คงเห็นมนุษย์เป็นทาสจริง ^^ ขนม และเครื่องดื่ม รวมๆแล้วราคาแรง เกือบระดับเดียวกับคาเฟ่ที่ราคาแร...อ่านต่อ

photo
จอจูนพาเพลิน
1831.2k40.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 441
Quality Review
Sunrise Café
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Daifuku, Tofu pudding(บรามันเจะ), Zenryoku Matcha, Iced Americano

Sunrise Café ขนมญี่ปุ่นพัทยา ร้านน่ารัก เจ้าแมวและเจ้าของร้านก็น่ารัก แนะนำเมนูดีมากๆ เมนูที่สั่ง - ไดฟูกุ ไซส์ L 95 บาท ลูกใหญ่ เนื้อสัมผัสคือดี อร่อยมาก (เพื่อนมากินบ่อย จนเราอยากมาชิม) - อเมริกาโน่เย็น 70 บาท รสชาติโอเค ไม่ได้เข้มข้นมาก - เซนเรียวคุมัทฉะ 95 บาท - พุดดิ้งนมถั่วเหลือง 95 บาท เนื้อเด้ง เนียน อร่อย ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ มีมุมถ่ายรูปด้วย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
Warich Nathtigoon
2032k32.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,305
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมอร่อยกับกาแฟเข้มรสดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cream puff

เลี้ยวออกจากปากซอยทางเข้าบ้านมา300เมตร แวะมาหลายรอบละ ครั้งนี้จัดรีวิสักนิดครับ บรรยากาศ เป็นแนวคาเฟ่ที่มีขนมญี่ปุ่นทานกับเครื่องดื่ม แต่งร้านผสมผสานความห้องนั่งเล่นสีฟ้าสบายตา แต่มีข้าวของเครื่องใช้แบบสไตล์นิปป้อน มีที่นั่งเป็นโต๊ะ และบาร์สูงนั่งริมกระจก มีต้นไม้ตกแต่งร้านสวยงาม ด้านหน้าร้านมีต้นบัวบกน่ารักมากฮะ ราคา - เครื่องดื่มราคากลางๆ 60-70 บาท ขนมก็เช่นกัน รสชาติ - แพ็คเกจจิ้งคือดีสุด...อ่านต่อ

photo
TookataPattaya
5.9k2.9k44.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,888
Quality Review
ดาวนี้ให้กับการบริการของน้องเจ้าของร้านนะคะ คือน่ารักใส่ใจลูกค้ามากๆ❤️❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Tofu pudding(บรามันเจะ), Warabi mochi

เป็นร้านที่น่ารักน่าเดินเข้ามาก แค่เดินเข้าเจ้าของร้านก็กุลีกุจอต้อนรับลูกค้าด้วยใบหน้ายิ้มแย้มพร้อมกล่าวคำสวัสดี เวลาเสริฟจะให้คำแนะนำในการทานขนมดีมากๆ ยิ้มแย้มสุภาพ ร้านมี2โซน ติดแอร์เย๋นๆทั้ง 2 โซน ใช้สีสรรได้ลงตัว สว่างสดใสสบายตาไม่อึดอัด #วาราบิโมจิ เมนูนึ้จะทำสดตามออเดอร์ ใช้เวลาไม่นานนัก ถ่ายรูปเพลินๆก็เสร็จพอดี ตัววาราบิมีความนุ่มแต่ไม่เละเบะ มีความจับกันเป็นก้อน ผงถั่วละเอียดส่งกลิ่นหอ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Triple Two Café
Ad ·
Triple Two Café
เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ที่ชลบุรี มีทั้งอาหารไทยและเทศ กาแฟ ของหวาน
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์ บางแสน
Ad ·
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์บางแสน
ร้านเด็ดบางแสน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ครบครันสเต๊ก อาหารไทยและเทศ