
รีวิว PICKPOCKETS
มัทฉะอร่อยค่ะ
ร้านมี 2 ชั้น อยู่ตรงข้ามสถานีตำรวจ ชั้นบนที่นั่งค่อนข้างเยอะ สั่งหวานน้อยได้หวานน้อยจริงๆ ซึ่งดีมากถ้าร้านอื่นจะยังหวานอยู่เยอะ ร้านมีโซนให้ได้รูปได้ สไตล์มินิมอล พนักงานสุภาพ บริการดีค่ะ ไว้โอกาสหน้าถ้ามาเที่ยวโกลกจะมาอีกครั้งค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
คาเฟ่บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย ครัวซองค์ก็ดี
พาน้องสาวมาเที่ยวแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้มีแพลนเที่ยวในหัวเลย เดินไปเจอร้านไหนก็แวะกินไปเรื่อย จนมาเจอกับคาเฟ่ Pickpockets ถนน4057 ใกล้ธนาคารกสิกรไทย คาเฟ่จะมี 2 ชั้น มีอาหารจานเดียวขายด้วย สั่งอาหารและเครื่องดื่ม ชั้นบนหรือชั้นล่างก็ได้ครับ ทางร้านจัดเบเกอรี่ในตู้ได้น่าทานมากครับ เราสั่งเอสเพรสโซ่เย็น น้องสาวเราสั่ง Honey passion fruit และ ครัวซองต์นูเทลล่า เอสเพรสโซ่เย็น กาแฟหอมเข้มข้น หวา...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดีๆ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว ในเมืองสุไหงโกลก
ร้านกาแฟเล็กๆ ในเมืองสุไหงโกลก มีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน ของคาวครบในที่เดียว กาแฟมีทั้งเมนูจากเครื่องเอสเปรสโซ และกาแฟดริป ซึ่งกาแฟดริปก็มีเมล็ดจากหลายที่ให้เลือก เราได้ลองเมล็ดจากโรงคั่วจากญี่ปุ่น ดริปมาดีเลยทั้งดริปร้อนและเย็น เค้ก ได้ลอง strawberry choco dome เป็นมูสช้อคโกแลต สอดไส้ซอสสตรอเบอรี่ และมีผลสตรอเบอรีแปะด้านบน อร่อย ไม่หวานเกินไป ฮันนี่โทสชาโคล เป็นขนมปังชาโคล โทสมาหอมๆ ราดน้ำผ...อ่านต่อ
PPK บรรยากาศดีนั่งทำงานสบาย
ร้านน่านั่งแห่ง สุไหง-โกลก บรรยากาศสบาย กาแฟรสชาติลงตัว ที่นั่งสบาย ทำงานก็ชิว เหมาะมากนั่งรอรถไฟก็โอเคร มาๆนะดูเพิ่มเติม