รีวิว เขียวไข่กา ลาดพร้าว

Quality Review
ร้านอาหารไทยที่ได้รับรางวัลมิชลินเพลท รสชาติธรรมดามาก
เมนูเด็ด:หมูทอดมะแขว่น

Kiew Kai Ka - เขียวไข่กา Michelin Plate - มิชลิน เพลท เขียวไข่กา เป็นร้านอาหารไทยพื้นบ้านตามภูมิภาคต่างๆ ตกแต่งร้านเป็นเรือนกระจก (Green House) ล้อมประดับด้วยต้นไม้นานาพรรณ อาหารรสชาติปานกลาง บรรยากาศดี ถ้าไม่นับกลุ่มคนเมาที่หลุดมานั่งร้องเพลงในร้านได้ไงไม่รู้ พนักงานตอบสนองช้าทั้งๆที่ร้านคนไม่มาก โดยรวมนับว่า Average ไม่ดีไม่แย่ แต่ถ้าเทียบกับร้านมิชลินร้านอื่นๆ ก็ยังมีดีกว่านี้อีกมาก เมนูที่สั่ง ปลาแห้งแตงโม เมี่ยงคำ หมูทอดมะแขว่น ข้าวตังหน้าตั้ง ต้มยำกุ้ง พะโล้โบราณ ไข่ลูกเขย ข้าวไรซ์เบอรี่ ลอดช่องน้ำกะทิสด บัวลอยมะพร้าวอ่อน ฝากเพจเฟสบุค : ตามล่า Fine Dining


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยงามร่มรื่น อาหารไทยรสชาติเยี่ยม
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ

ร้านนี้เป็นร้านที่ผมเห็นขึ้นว่าเจ้าของร้านหรือหุ้นส่วนเป็นคุณ เคนภูภูมิครับ แต่ส่วนตัวเคยได้ยินชื่อร้านนี้มานานมากแลเว พอมีโอกาสมาทำธุระแถวโชคชัย4 เลยมาร้านนี้ลองทานดูสักหน่อย ที่ร้านบรรยากาศร่มรื่นสวยงามดีครับ มีที่นั่งเยอะ มีทั้งโซนคาเฟ่ และร้านอาหารไทย เมนูที่ทานวันนี้ - แกงเผ็ดเป็ดย่าง จานนี้อร่อยครับ รสชาติแกงเข้มข้นกลางๆ เป็ดให้มากำลังดี ไม่เหม็นคาว - ยำส้มโอ จานนี้แนะนำครับ ส้มโออร่อย...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย มิชลิน
เมนูเด็ด:สะตอผัดกุ้ง, ไข่เจียวปู

ร้านสวย บรรยากาศดี ห้องน้ำดีมาก ร้านมีที่จอดรถค่ะ อาหารที่สั่งมี สะตอผัดกุ้ง แกงรัญจวนเนื้อ ไข่เจียวปู น้ำพริกไข่ปู มะเขือเผาน้ำปลา ส่วนขนมหวานที่สั่งมี เผีอกหอมกะทิ บัวลอยกะทิ กล้วยบวชชี อร่อยสุด น้อยหน่านมสด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านบรรยากาศดี ราคาปานกลาง
เมนูเด็ด:ผัดใบเหลียง

ร้านอาหารไทยชื่อดังในซอยนาคนิวาส คนเยอะ ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสวย พนักงานบริการดี อาหารรสชาติใช้ได้ ไม่มีอะไรอร่อยเป็นพิเศษ รสชาติกินง่าย เมนูแนะนำ คือ พะโล้โบราณที่คนแนะนำบอกว่าปกติจะต้มเปื่อยมากๆ แต่วันที่ไปหมูยังค่อนข้างแข็ง เลยไม่ประทับใจเท่าไหร่ ส่วนตัวชอบผัดใบเหลียงมากกว่า แต่ร้านสวย มากิน มาถ่ายรูปก็โอเคนะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีตกแต่งต้นไม้โทนเขียวอาหารรสชาติอร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ขนมจีนน้ำยาปู, พะโล้โบราณ, ปลาช่อนจำศีล, คอหมูย่าง พร้อมแจ่ว, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, กล้วยไข่เชื่อม

วันนี้นัดกันมาทานอาหารร้านนี้หลังจากตั้งใจจะมาหลายครั้งโทรมาจองบอกไม่รับจองเพราะเป็นวันนักขัตฤกษ์ให้เพื่อนมาล่วงหน้ารอคิวที่ 5 เรามาถึงได้ตบนั่งพอดีมากัน 8 ท่านสังหารชุดเดียวแบ่งกันรับประทาน เพื่อเธอลงรับประทานอาหารแต่ละอย่างอาหารทุกอย่างชาติดีไม่ว่าจะเป็นพะโล้โบราณ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ คอหมูย่าง พร้อมแจ่ว ปลาช่อนจำศีล ขนมจีนน้ำยาปู รายการอาหารนอกเมนูกล้วยไข่เชื่อม เพิ่งลองทำขายรสช...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่ถ่ายรูปสวย
เมนูเด็ด:สะตอผัดกุ้ง

ร้านอาหารไทย ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย รสชาติดีพอประมาณ ในบรรยากาศร้านสวย ราคาแรงแม้จะอยู่ในซอยลาดพร้าว71 (นาคนิวาส) มีที่จอดรถด้านในซอยรองรับ ด้านข้างยังมีคาเฟ่ร้านขนมกาแฟที่เหมาะกับการถ่ายรูปอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยแบบฟิวชั่น อร่อย สมราคา
เมนูเด็ด:ไข่เจียวปู

ร้านอาหารแนวสวยงาม ร้านสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการดี อาหารไทยอร่อย เช่นปลากะพงราดพริก ปลาดุกฟูผัดขิง ต้มยำ และอื่นๆรสชาติดี​ไม่เพี้ยน เหมาะกับรับแขก ที่จอดรถเป็นลานจอดต้องเดินนิดหน่อย ราคามีกำกับในเมนู ร้านห้ามพลาดครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บางเตย ซีฟู้ด
บางเตย ซีฟู้ด
4.3
16 รีวิว฿฿฿
สวนอาหารสมพงศ์ รามอินทรา- เกษตรนวมินทร์
สวนอาหารสมพงศ์ รามอินทรา- เกษตรนวมินทร์
3.9
121 รีวิว฿฿฿
บ้านโชคมันต
บ้านโชคมันต
4.1
15 รีวิว฿฿฿
BON SOLE
BON SOLE
4.0
3 รีวิว฿฿฿
เสวนาพาเพลิน
เสวนาพาเพลิน
3.8
70 รีวิว฿฿฿