4.2
42 เรตติ้ง (26 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
อื่นๆ฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Buster’s Fish and Chips - Comfort Food and Drinks พร้อมพงษ์

photo
Punchu_pichu
1168529
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,495
Quality Review
อร่อยฟินเหมือนกินที่อังกฤษ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ฟิชแอนด์ชิพ อร่อยฟินเหมือนกินที่อังกฤษใครเป็นสาวก Fish and Chips ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะที่นี้มีแต่ของเด็ดๆ วันนี้มีโอกาสมาทานข้าวเย็นจากการซื้อดีลในวงใน ราคาพิเศษ ก่อนหน้าเคยเห็นร้านนี้โปรโมทใน fb,instagram ก็เลยมาขอลองซักหน่อย บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์อังกฤษลอนดอน ทำให้เข้าไปแล้วมีความรู้สึกเหมือนอยู่ อังกฤษ เปิดรายการวิทยุอังกฤษทำให้ได้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกไปอีก พนักงานก็จะมาแนะนำเมนูอาหารที่พวก fish and chip, saugesage,Lasanga,และร้านยังมีของหวานที่เป็น signature ของร้าน 📍พิกัดร้าน 591/9 ถ. สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 เกินจากทางเข้า villamarket มาไม่ไกล เมนูวันนี้ ของคาว 🍟 == Cod fish Cake 5/5 ตัวเมนูจะมี chips หรือเฟรนซ์ฟราย เสริฟพร้อมกับ dipping sauce และ Munchy pea - ก่อนทาน แนะนำบีบ lemon เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมลงไปที่เนื้อปลา จากนั้นหั่นเป็นชิ้นๆเหมือนเค้กจิ้มกับ dipping sauce อร่อยเหาะสุดๆ เนื้อปลาแน่นๆ แล้วก็ต่อด้วย chips แล้วก็ munchy pea มันๆอร่อยสุดๆไปเลยครับ Pork Lasagna 4/5 - Lasagna ร้อนๆ มีชีสเยิ้มๆ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆอร่อยละมุนลิ้น สลัด 5/5🥗 -ผักชุ่มช่ำ ราดด้วยน้ำสลัด thousands island อร่อยฟินดับผักสดๆ ได้เลย ของหวาน 🍨 Signature Fires Mars Bar 5/5 -เมนูของหว่าสุดเด็ด จากการนำขนม Mars ช็อกโกแลตแท่งนำมาทอดคุลกเค้ลากับแป้ง ทานคู่กับไอศกรีมวนิลลา ได้รสชาติที่มัน หอม อร่อยหวานมันช็อกโกแลตจริงๆ

Cake Cod set
Mixed Seasonal Salad
อื่นๆ
Pork Lasagna
Signature Fired Mars Bar
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gingunther
927504.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 307
Quality Review
วาปมาลอนดอนทิพย์ กิน Fish & Chips เจ้าดังย่านพร้อมพงษ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Halibut Set., Prawn Burrito, Smoked Haddock, Chocolate bar

สูตรต้นตำรับจากอังกฤษเลยแม่! 🇬🇧 มีปลาให้เลือกถึง 5 ชนิด แล้วชิ้นคือใหญ่มากกกกกก ไซส์แบบฝรั่งกินของจริง บีบมะนาว จิ้มซอสคือโคตรฟินนนน เราลองสั่งเมนูใหม่ Smoked Haddock 🐟 ทอดมาแบบกรอบๆ เสิร์ฟร้อนๆ ชิ้นยาวมว๊ากกกก หอมกลิ่นสโมคดีงามสุด อีกจานที่ทางร้านแนะนำให้คือ Halibut เนื้อปลาจะนุ่มในกรอบนอก แล้วซอสร้านนี้คือมีให้เลือกเยอะมากๆๆๆๆๆ Tartar นี่คือของตายอยู่ละ ที่ชอบมากๆคือ Spicy Cheese 🧀 กับ แ...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k49.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,170
Quality Review
ชิม fish&chips รางวัล users' choice

มาแถวพร้อมพงศ์เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาค่ะ กับร้าน Buster's Fish and Chips ร้านฟิชแอนด์ชิปส์สไตล์อังกฤษแท้ ซั่งได้รางวัล users' choice ในปีนี้ด้วยค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆข้างวิลล่าพร้อมพงศ์ จากทางเข้ารับบัตรมาไม่ไกลร้านจะอยู่ซ้ายมือ สามารถมาประทับตราจอดรถฟรีได้ที่ร้าน ภายในร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งพอประมาณค่ะ เมนูนอกจาก fish&chips ซึ่งจะมีปลาให้เลือกหลายชนิดก็ยังมีเมนูอื่นๆอีก อย่างพายสไตล์อังกฤษ...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.4k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,804
Quality Review
ฟิชแอนด์ชิปอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cod Set, Seabasss Set, Halibut Set., Cake Cod set, Haddock 1ชิ้น (1pcs)

Buster's Fish and​ Chip -​Comfort Food​ and​ Drinks อยู่ย่านพร้อมพงษ์​ เข้าซอย​ Villa​ Market​ ตรงที่รับบัตรจอดรถให้แจ้งว่ามาร้านBuster's​ รปภ.จะโบกให้เราจอดรถบริเวณหน้าร้านอยู่ซ้ายมือ​ แสตมป์​บัตรจอดรถได้ที่ร้านฟรี​ สั่งเป็น​ Cod Cake​ Set​ ทานกับTartar sauce และแอปเปิ้ลพาย​ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา​ อร่อยเข้ากันสุดๆดูเพิ่มเติม

photo
PloyPree
91591k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,785
Quality Review
Haddock อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Haddock 1ชิ้น (1pcs)

ปกติไม่ชอบกินของทอดเท่าไร แล้วเคยกิน Fish & Chips มาก่อนที่ London แต่รู้สึกเฉยๆมาก วันนี้มาลองคือจะบอกว่าร้านนี้ดีจริงๆ สุดในทุกด้าน 1. ปลาค๊อดหนา แป้งกรอบเค็มๆ เนื้อฉํ่าๆแต่จืด ต้องจิ้ม tar tar sauce แล้วจะอร่อยขึ้นเยอะ 2. Haddock คืออร่อยจิงจัง เนื้อปลามีรสชาติ ถึงไม่นุ่มเท่า cod แต่แน่นไม่แพ้กัน 3. Mushy pea เหมือนมันบด แต่เป็นถั่วลันเตาบด มีกลิ่นถั่วชัดเจน แปลกๆดี ตัว chips หนาแต่กรอบ...อ่านต่อ

photo
chorwor
244121.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,652
Quality Review
ร้านปลาทอด ซอยวิลล่า สุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cod Set

ร้านปลาทอดฟิชแอนด์ชิป อยู่แถวพร้อมพงษ์ ในซอยวิลล่ามาร์เกต เข้ามารับบัตรจอดรถ สามารถจอดหน้าร้านได้เลย แสตมป์จอดรถฟรีในร้าน สั่งปลาค้อดมา มีให้เลือทั้งแบบชิ้นเดียวหรือเป็นเซตเสิร์ฟพร้อมเฟร้นช์ฟราย ปลาที่เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่เท่าฝ่ามือ แป้งหนากรอบ เนื้อปลาฉ่ำอร่อยดีดูเพิ่มเติม

เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
Buster’s BKK 🐟 Fish & Chips 🍟 สไตล์อังกฤษ 🇬🇧 แท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cod Set, Halibut Set., ทาร์ทาซอส, Milkshake, Fried Mars Chocolate Bar & Vanilla Ice cream

เป็นอีกร้านที่ต้องนึกถึงในลำดับแรกๆเลยเวลาอยากกินฟิชแอนด์ชิปส์ 🐟🍟 เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องของปลานำเข้าที่มีหลายพันธุ์ หาทานยาก อร่อยและสด มีให้เลือกถึง 5 ชนิด * Cod เนื้อแน่น มันน้อย แต่มีความฉ่ำ ไม่แห้งร่วน ใครเน้นโปรตีน ถูกใจแน่นอน * Haddock อร่อยที่ความมันของตัวปลา มีความฉ่ำ นุ่ม เด้ง เนื้อไม่เยอะเท่าชนิดอื่น น้ำมันของปลาชนิดนี้มีประโยชน์ถึงขนาดนำไปผลิตน้ำมันปลาได้เลย มีโอเมก้าสูง * Hali...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SMOKED Joint-Emquatier Emquartier
Ad ·
SMOKED Joint-EmquatierEmquartier
ร้านเนื้อรมควัน Wongnai Users' Choice 2022
Galbi X เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุขุมวิท 39
Ad ·
Galbi Xเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุขุมวิท 39
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น