รีวิวร้าน J.S Beauty Massage Center กิ่งแก้ว

11 ธ.ค. 2016
Quality Review
ต่อขนแบบธรรมชาติสวยมากๆ
เพิ่งไปต่อขนมาค่ะ ตอนนี้ก้ประมาณ1อาทิ เรื่องความธรรมชาติของขนตา ธรรมชาติมากค่ะ ไม่หนักตา และตาก้ดูหวานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่อาจจะร่วงเร็วไปเล้กน้อย ไม่เกิน10วันก้เหลือจนนับเส้นได้(ขึ้นอยุ่แต่ละขนตาจริงของเราด้วยค่ะ) แต่ความสะอาดความธรรมชาติ และอื่นๆดีค่ะ
ราคา: THB 499
ต่อเสร็จใหม่ๆ

1 Like0 Comment
เรียงตาม : /
12 ก.พ. 2017
Quality Review
บริการดี ร้านกว้างสบาย
ซื้อดีลไปต่อขนตามาจ้า บริการดี ร้านสะอาดสะอ้าน เป็นร้านนวดด้วย วันอื่นจะมาลอง
แต่วันนี้มาต่อขนตา ตอนต่อ แอบแสบๆตานิดๆ แต่พนักงานก็เอาพัดลมมือถือมาช่วยเป่าให้กาวแห้ง แต่ขนตาเราร่วงเร็วอ่ะ ไม่รู้เพราะขนตาจริงเราอ่อนแอ หรือเพราะอะไร โดยรวมพอใจนะคะ เกรดขนตา ไม่ว่าจะโปรร้านหรือซื้อดีลก็ขนตาเกรดเดียวกันนะ มีขนาดความยาวให้เลือก อยากสะพรึงแค่ไหนลองดูเลย
ดูรูปทั้งหมด »
J.S Beauty Massage Center กิ่งแก้ว

1 Like0 Comment
8 เม.ย. 2017
ร้านใหญ่กว้างขวาง สะอาด พนักงานน่ารักทุกคน บริการดี
ร้านหาง่ายค่ะ ซ.กิ่งแก้ว14/1 เลี้ยวเข้าซอยร้านอยู่ขวามือ ป้ายร้านสีส้ม สามารถตามGoogle Mapไปได้เลย โทรจองคิวล่วงหน้าสัก1-2วันก็ดีค่ะ เผื่อคิวเต็ม ร้านข้างในดูกว้างขวาง ใหม่ สะอาด พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มดีค่ะ มาถึงก็เสริฟชาร้อนให้ทานก่อนขึ้นไปต่อขนตา สามารถเลือกแบบได้ จะตาหวาน เซ็กซี่ ชอบสั้น/ยาว บอกได้หมด เราต่อแบบดีล899฿ ประมาน200เส้น/2ข้าง แบบตาโตหวาน ใช้เวลาประมาน1ชม.ครึ่ง นอนหลับไปได้เลยค่ะ ... อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
3 มี.ค. 2017
บริการดี ทำขนตาออกมาสวยมากค่ะ
ไปถึงร้านใหญ่โต มีเจ้าหน้าที่มาต้อนรับ สอบถามลูกค้า นำน้ำชาร้อนมาให้ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่โดยรวมยังมีที่จอด โอคเลยค่ะ วันนั้นไปทำพอดีกำลังล้างแอร์ เจ้าหน้าที่ขอโทษใหญ่เลย แต่ไม่ร้อนนะคะ ถือว่ายังได้ยู่ ขนตาทำออกมาสวยค่ะ ชอบๆๆ อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ร้านสะอาดดีค่า พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้า แต่ที่จอดรถร้อน เดินทางอาจไม่สะดวก สำหรับคนไม่มีรถส่วนตัว
อ่านต่อ »
0 Like0 Comment