3.9
70 เรตติ้ง (52 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว ผัดไทย 100 กระทะ

photo
deerdear.
1775386.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 3,065
Quality Review
ผัดไทยเจ้าดัง ในจังหวัดจันทบุรี " ผัดไทย 100 กระทะ ")
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยหมี่กรอบทะเล

❥❥ บรรยากาศ ผัดไทยร้านดัง ในตัวเมืองจันทบุรี “ผัดไทย 100 กระทะ“ การเดินทางมาที่ร้านมาไม่ยากค่ะ สามารถปักหมุดมาตาม GPS และพิมพ์ว่า “ ผัดไท100 กระทะ “ ก็จะถึงหน้าร้านเลยค่ะ โดยเป็นร้านแบบ OPEN ไม่มีแอร์ ร้านค่อนข้างใหญ่และรองรับได้เยอะ มีที่จอดรถของทางร้านบริเวณด้านหน้า   ❥❥ รสชาติ เมนูของทางร้านไม่ได้มีแค่ผัดไทย มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น สุกี้ และเมนูข้าวต่างๆ ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ประมาณ60 บาท แต่มาร้านผัดไทยจะไม่สั่งคงไม่ได้ ทางร้านมีให้เลือกหลากหลายเส้น และหลากหลายเครื่องค่ะสามารถเลือกได้ตามใจ   ◆ ผัดไทยสารพัดเส้น รวมมิตร (3.5 เต็ม5) ด้วยความหลายใจเลยเลือกเส้นแบบรวมมิตร ภายในเมนูนี้จะมีทั้งเส้นจันทร์ วุ้นเส้น เซี่ยงไฮ๊ มักกะโรนี หมี่ขาว และเส้นใหญ่ แต่พอเอามาผัดรวมๆกันแล้ว แอบรู้สึกแปลกๆเพราะจับเนื้อสัมผัสของแต่ละเส้นไม่ค่อยได้ คิดว่าถ้าเป็นเส้นจันทร์น่าจะอร่อยค่ะ สำหรับรสชาติทางร้านทำออกมากำลังดี เค็มหวาน อาจจะต้องปรุงพริกเพิ่ม แต่รสชาติรวมๆเข้มข้น และเข้าถึงเนื้อเส้น   ◆ ผัดไทยเส้นหมี่กรอบ ทะเล (4 เต็ม 5) เป็นผัดไทยเส้นหมี่กรอบ พึ่งเคยทานร้านนี้ครั้งแรกค่ะ ตัวเส้นกรอบอร่อย มีคลุกน้ำซอสหวานๆเค็มๆที่ด้านล่าง พอนำมาคลุกๆแล้วชิมรสชาติโอเคค่ะ แต่อาจจะต้องปรุงเพิ่มเล็กน้อยเนื่องจากรสชาติไปทางหวานนิดนึง

ผัดไทยสารพัดเส้น รวมมิตร
ผัดไทยหมี่กรอบทะเล
ผัดไทยสารพัดเส้น รวมมิตร
ผัดไทยหมี่กรอบทะเล
ผัดไทยหมี่กรอบทะเล
ผัดไทยสารพัดเส้น รวมมิตร
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Amily Pobs
453111.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,551
Quality Review
เที่ยวช่วงนี้ ไม่ต้องรอนานเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย, เต้าหู้ทอดน้ำจิ้มรสเด็ด

มีโอกาสได้พาที่บ้านไปทำบุญที่จังหวัดจันทบุรี ก็เลยได้พาไปทานกลางวันที่ร้านนี้ เข้าไปถึงก็ไม่รีรอ สั่งเมนูเด็ดของร้าน คือ เต้าหู้ทอด ผัดไทยกุ้งสด (ไม่งอก) แล้วก็ข้าวผัดปูให้คุณยาย ได้อาหารมาครบๆ เต้าหู้ทอดเค้าคือดีย์มาก ฟิน กรอบนอก นุ่มใน ทานร้อนๆ อร่อยมากกกก ผัดไทยก็อร่อย ไม่ต้องปรุงรสเพิ่มเติมใดใด เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยมาก ในใจแอบอยากให้มีน้ำซุปด้วย จะได้โล่งคอ 555 ข้าวผัดก็อร่อยค่ะ คุณยายทา...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,776
Quality Review
ผัดไทยกั้ง เจ้าเก่าเจ้าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าว, ผัดไทยกั้งห่อไข่

นอกจากผัดไทยเเล้ว เครื่่องดื่มอร่อยมากน้ำมะพร้าวแก้วละ40 น้ำมะปรี๊ดก็อร่อยมากถ้ามาเมืองจันท์ห้ามพลาดเด็ดขาด ผัดไทยอร่อยเเต่เราว่ากั้งไม่ได้หวานเท่าไหร่แต่ก็โอเคร โดยรวมถือว่าดีมากอ่ะ ที่จอดรถเยอะดี ปล.ช่วงเที่ยงน่าจะคนเยอะนะดูเพิ่มเติม

ผัดไทยอร่อย หอมกระทะ
photo
BlissfulBabe
1.7k1.5k25.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,349
Quality Review
ผัดไทยอร่อย ๆ ประจำจันทบุรี

🔥ผัดไทย 100 กระทะ ผัดไทยปัง ปัง จานใหญ่ ให้เยอะ รสชาติอร่อยเด็ด ประจำจันทบุรีมาละจ้า... ผัดไทย เริ่มต้นจานละ 55 บาท ร้านใช้เส้นเล็กเหนียวหนุบอย่างดีผัดกับน้ำมะขามเข้มข้น มีให้เลือกทั้งผัดไทยกุ้ง ผัดไทยทะเล ใส่ทั้งกุ้ง และหมึก ผัดไทยกั้ง และผัดไทยกุ้งทะเลน้ำลึก กุ้งจะตัวใหญ่ วันที่ไปกุ้ง กับกั้ง หมดเลยไม่ได้ลอง ทุกเมนูจะห่อไข่ หรือไม่ห่อก็มีให้สั่ง จานใหญ่ เข้มข้น อร่อยเลยจ้า  อีกเมนูที่อร่อย...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 4,150
Quality Review
ผัดไทหลากหลายให้เลือกทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอดจานเล็ก

เป็นร้านชื่อดังที่เน้นขายผัดไทโดยเฉพาะ ร้านเข้ามาในซอยไม่ลึกเท่าไร มีที่จอดรถครับ แต่ถ้ามาตอนกลางวันช่วงคนเยอะๆ ที่จอดรถมีเต็มได้ เมนูเน้นเป็นผัดไทเลย จะสั่งเส้นแบบไหน ห่อไข่มั้ย หรือใส่เนื้อสัตว์แบบไหนเลือกได้หมด โดยส่วนตัวรสชาติไม่ได้ว้าวมากครับ ราคาเหมาะสม ไม่แพง มีเมนูทานเล่นพวกเต้าหู้ทอด อันนี้อร่อยเลยครับแนะนำให้สั่ง รสชาติ B ราคา B+ บรรยากาศ B บริการ B+ สะอาด Bดูเพิ่มเติม

photo
Varis Autsawapaitoon4195
346352.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 4,762
Quality Review
ผัดไทยเส้นจันท์ที่ท่านควรมารัปทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นจันท์กุ้งสด, ข้าวผัดก้ามปู

ผัดไทยเส้นจันท์ในช่วงเที่ยงวันเสาร์ที่เราต้องรีบมาเพราะกลัวคนเยอะรอนาน ปรากฎว่าคนแทบไม่มีแลไม่ได้รอนานอย่างที่คิด เส้นจันท์ร้านนี้เล็กเหนียวนิ่มสำหรับคนไม่มีฟันกรามอย่างผม ไข่คั่วหอมกะทะ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีน้ำปูเคี่ยวสีแดงฉานอย่างบ้านคุณป้าแถวคลองตะเคียนเคยผัดให้กิน แต่ร้านนี้เขามีเมนูเยอะโดยเฉพาะข้าวผัดก้ามปูจานละร้อยนั้นน่าลองมาก ๆ บรรยากาศร้านร่มเย็นเปนศุขด้วยอยู่ใต้ร่มไม้ติดชายคลอง จึงควร...อ่านต่อ