รีวิว Thai Tune Coffee Bar แวเด้อ พอชเทล อุดรธานี

photo
Nan Ny
332521.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,897
Quality Review
ใต้ถุน #ตามรีวิว

ใต้ถุน คอฟฟี่ #ตามรีวิว ร้านกาแฟที่เดินมาจากเซ็ลทรัลอุดรฯ ถือว่าไม่ไกลมากนะคะ ไม่เหนื่อยเลย 555 มาถึงแล้ว พนง บริการดีมากเลยคะ พูดเพราะ ร้านสะอาด น่านั่ง แอร์เย็น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ร้านสวย สไตล์ลอฟ ผสมล้านนา ส่วนตัวชอบมากเลยคะ เพราะเป็นคนเหนือด้วย กาแฟ ราคาไม่แพง รสชาติดีคะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
862.2k31.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 181
Quality Review
กินกาแฟ ร้านใต้ถุนครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใต้ถุน เบรนด์, สตอเบอร์รี่เย็น

ไหลๆ ดูรีวิวแล้วร้านนี้ ดูเย็นสบาย นั่งได้สบายใจ บรรยากาศไม้ๆ ตกแต่งแบบใต้ถุนบ้าน ไม่ไกลจากที่พักเลยชวนเพื่อนมากินที่นี่ ผมเองก็ อเมริกาโน่ แหละ แต่เห็นมี ชื่อ “ใต้ถุน Blend” 80 บาท เลยลองซักหน่อย ส่วนของเพื่อนคนสวย ก็ตามสไตล์สาวๆ ครับ สั่ง สตอเบอร์รี่เย็นมา ขอชิมนิดนึง หอมหวานดีครับ ร้านจะอยู่ชั้น 1 ส่วนชั้นบนจะเป็น โรงแรม เป็น host tel ซึ่งดีงาม ราคาก็ไม่แพงเลยครับ น่าสนใจ มารอบหน้าจะมาพัก เ...อ่านต่อ

photo
มาดามสมรศรี
5124484
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,765
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สวัสดี มาดามสมรศรีค่ะ การรีวิวเป็นการดองรีวิวนะจ๊ะ การรีวิวมาจริตส่วนตัวล้วนๆ ร้านไหนถูกใจ ก็ชม ร้านไหนไม่ไหว ก็ขอผ่าน แต่รักทุกร้านนะ แค่อยากให้พัฒนา กลัวจะเจ้งเอา เตือนแล้วนะ !!!! _::::::_::::::::___::::::_::::::___ สถานที่ตั้ง : วงเวียนหอนาฬิกา หาที่จอดรถยากมาก แนะนำจอดฝั่งตรงข้ามร้าน และวิ่งข้ามถนนเอาง่ายกว่า รสชาติ : 5/5 กาแฟถูกจริตมากๆๆๆๆๆๆๆ ดีงามพระรามแปดขั้นสุด ได...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
25 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,050
Quality Review
ใต้ถุน คอฟฟี่บาร์ ที่พัก คาเฟ่และร้านอาหารอีสานฟิวชันสุดเก๋ไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาเปลลินีไส้กรอกอีสาน, น้ำข้าวเหนียวมะม่วง, Khanom Peep

ช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสไปจังหวัดอุดรธานี และแวะเช็กอินร้านที่มีชื่อเก๋ไก๋อย่าง “ใต้ถุน คอฟฟี่บาร์” ที่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่และที่พักอุดรฯ ด้วยบรรยากาศการตกแต่งแบบโมเดิร์นผสมผสาน ที่มีกลิ่นอายความเป็นอีสานอยู่ทั่วบริเวณ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมที่หากินที่ไหนไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำข้าวเหนียวมะม่วง คาเปลลินีไส้กรอกอีสานผัดพริกแห้ง Khanom Peep ฯลฯดูเพิ่มเติม

photo
Nunthiya
1.6k5445.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,227
Quality Review
เรียกว่า ผิดหวังเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาจากขอนแก่นเพื่อร้านนี้เลยนะ เพราะเห็นคะแนนรีวิวว่า ดีมากเลย ข่าวว่าชาเย็นเค้าอร่อย 11โมง เครื่องชงชา กาแฟต้องรอ10-15นาที เราก็รอนะ พอถึงเวลามาบอกว่ายังไม่ได้ เราต้องเปลี่ยนเป็นพวกปั่น สมูทตี้แทน รอนานมาก มีลค.ก่อนหน้าเรายังตามอาหารเช่นกัน ร้านสวย นั่งสบาย แอร์เย็นนะ แต่ถ้าอาหารเครื่องดื่มไม่พร้อมบริการ ควรจะบอกลูกค้าไปเลย ว่าไม่ได้ ไม่มี จะดีกว่านะจ้ะ แต่ทางร้านยังลดให้ 10% ที่ทำให้รอ หรือข...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 45
Quality Review
ความดีงามของร้านกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

นี่ก็หอบสังขารแต่เช้ามาดื่มกาแฟ อย่างแรกเลยคือ ร้านสวย บรรยากาศดี กาแฟคือเลือกเลย คั่ว อ่อน กลาง เข้ม หรือจะนั่งดริปแบบชิวๆก็จัดไปคะ ใครหาที่ทำงาน ที่ประชุม คุยงาน อะไรแบบนี้ก็เหมาะมาก มาเป็นกลุ่มได้ มุมถ่ายรูปเยอะมากจริงๆ ตอนแรกจะนั่งสัก 15 นาที พอดูอีกที่ผ่านไป 1 ชั่วโมงแล้วจ้า สรุปคือ กาแฟดี บรรยากาศได้ ถ่ายรูปสวยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่หยา
Ad ·
แม่หยา
ร้านอาหารชื่อดังใจกลางอุดรธานี พร้อมเสิร์ฟเมนูไทยที่ทุกคนต้องลิ้มลอง
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
คาเฟ่เมืองอุดร บรรยากศร่มรื่น ของหวานเยอะจุใจ พร้อมเครื่องดื่มอีกเพียบ