3.9
111 เรตติ้ง (100 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว จันกะผัก

photo
abbkung
7.2k1.8k20.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 150
Quality Review
ผักสด อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง ร้านอยู่ทางผ่านไปแม่สายเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดซุปเปอร์ฟู้ด, น้ำจันกะผัก, แหนมเนือง

พอดีมีโปรแกรมไปเที่ยวแม่สาย เลยทำการบ้านว่าทางผ่านจะแวะทานร้านไหนดี แล้วก็เจอกับรีวิวร้านนี้เลยใส่ไว้ในลิสต์ซะเลย มาถึงที่ร้านตอนบ่ายๆ คนไม่เยอะ ดูเมนูแล้วก็สั่งไปตามนี้เลย หิวแล้วๆ ^^ 1. สลัดผัก - สั่งแล้วทางพนักงานจะเอาชามมาให้ สามารถเดินไปตักเองได้ที่สลัดบาร์เลย แต่ตักได้แค่ครั้งเดียวนะครับ 2. ไก่ย่าง - ไก่เนื้อนุ่ม อร่อยแบบทั่วๆไปครับ 3. แหนมเนือง - สั่งที่ใหญ่มาเลยครับ อร่อยเลยนะ ทั้งเนื้อหมู น้ำจิ้ม ผักสดๆ 4. ส้มตำไทยปู - จานนี้รสชาติทั่วๆไป มะละกอสดกรอบดี ปรุงรสมากลางๆครับ 5. ข้าวเหนียว - ข้าวเหนียวร้านนี้มาห่อเล็กๆมาก กินสองคำหมดห่อละคับ XD 6. น้ำจันกะผัก - ไม่แน่ใจว่าทำมาจากอะไรบ้าง รู้แต่ว่าอร่อยมาก 555++ 7. น้ำ (จำชื่อไม่ได้ละ) - แก้วนี้ก็อร่อยเหมือนกัน ร้านนี้ทำเครื่องดื่มได้อร่อยเลย ดื่มแล้วรู้สึก healthy ดีจริงๆ ทานไปทั้งหมดนี่ราวๆ 500 บาทครับ ถือว่าไม่แพงเลยสำหรับอาหารคุณภาพดีมื้อนึง ถ้ากลับมาแม่สายอีกก็จะแวะมาอีกครับ วัตถุดิบดีๆมีผลต่อการรับรู้รสชาติมากจริงๆนะ :)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
52922.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 27
Quality Review
ผักสด ไอติมอร่อย 🥗 🍨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำ ชุดเล็ก ก่อนยำ, แหนมเนือง

เรามาถึงตอนค่ำๆแล้ว เดินชมบรรยากาศโดยรอบได้ไม่นานก็เริ่มมืด ที่ร้านมีที่จอดรถ บริเวณกว้างขวาง สวยงาม ร่มรื่น มีขายของที่ระลึกและผลผลิตทางการเกษตรมากมาย ราคาไม่แพง มื้อนี้เราสั่งส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียว ข้าวยำ และแหนมเนือง อาหารอร่อยดี ส่วนของหวานเราสั่งไอติม ที่นี่มีไอติมให้เลือกหลายรสเลย อร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม

photo
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
506668.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 360
Quality Review
ร้านอาหารที่เน้นวัตถุดิบสดใหม่ของผัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมะเขือยาว, ไก่ย่าง, ส้มตำปู

ร้านอาหารอยู่ฝั่งทางไปแม่สายมีป้ายบอกทางและป้ายร้านชัดเจนเดี๋ยว เข้ามาทางด้านซ้ายมาตามทางเล็กน้อยจะถึงที่จอดรถและห้องน้ำก่อน ภายในร้านมีความร่มรื่นของต้นไม้ นอกจากอาหารแล้วยังมีผักสดไอศครีมจำหน่ายด้วยอาหาร ส่วนใหญ่เน้นไปทางวัตถุดิบแบบผักสด​ ความสดใหม่ ไก่ย่าง​ กลับมาแบบ ร้อนๆ หนังกรอบ น้ำจิ้มังไม่เด็ดเท่าไหร่แต่รสชาติของไก่ก็โอเคแล้วดูเพิ่มเติม

photo
Muummy
1341.1k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 429
Quality Review
ไอศครีมอร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมจันกะผัก

ร้านจันกะผักเป็นร้านอาหารที่เน้นพืชผักจากโครงการหลวงและอยู่ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวขุนน้ำนางนอน นอกจากร้านอาหาร มีฟาร์มผักให้เข้าชมและซื้อผลิตภัณฑ์กลับบ้านได้ด้วย ร้านอาหารมีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย มีไอศครีม กาแฟ ขนม ด้วยค่ะ เนื่องจากทานกลางวันกันมาอิ่มตื้อ เลยแวะทานไอศครีมกันแทน ไอศครีม scoop ละ 55 บาท ปริมาณเยอะเลยค่ะ สำหรับรสชาตอที่ลองนะคะ 🔸ฟักทอง สีสวยแต่ไม่ได้รสชาติของฟักทองเท่าไหร่ค่ะ 🔺ก...อ่านต่อ

photo
Touchh
62101.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 495
Quality Review
ผ่านมาแม่สายต้องแวะทุกที ร้านนี้พลาดไม่ได้ ร้านรับแขกบ้านแขกเมืองอีกร้าน
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวอัญชัน, ข้าวยำ, ส้มตำไทย, สลัดผักออร์กานิค, ไก่ย่าง, ไส้อ่ัวผัก, แกงฮังเล

📌 วิ่งจากสนามบินเชียงรายไปทางแม่สาย ก่อนถึงแม่สายนิดหน่อย ร้านอยู่ซ้ายมือ มีหลายโต๊ะ ร้านเค้าเน้นเมนูผัก 🍀 เห็นเค้าว่าปลูกออแกนิคนะ อะไรที่ใช้ผักทำจะอร่อยเสมอ ส้มตำไทย มะละกอเส้นใหญ่ กรอบ รสชาติดี ข้าวยำ มาเหนือแต่กินข้าวยำก็ได้นะ ผักที่สับมาสด หอม คลุกกันเอาเองตามใจชอบ ดีงาม ไก่ย่าง 🐔 ดีมาก มักมานุ่ม ละมุน ยอมใจ กินกับข้าวเหนียวอัญชัน ร้อนๆนุ่มๆ แต่ไม่เละคือดีมาก เข้ากันสุดๆ แกงฮังเล...อ่านต่อ

photo
Booska L. Harinasuta
172881.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 418
Quality Review
ไม่ดีอย่างรีวิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาทานอาหารกลางวัน เห็นรีวิวดี วันนี้ พนง.คงเหนื่อยไปมั้ง 🙁 เราสั่ง ส้มตำไทยใส่ปูได้ส้มตำไทยมา..ไม่มีปู พอถามไปบอกว่าไม่เห็นมีปูเลยค่ะ พนักงานบอกว่า"อันนี้ก็ส้มตำปูอยู่นะ" (ไม่ตอบดีกว่าไหม) ก็เลยถามว่า"แล้วปูอยู่ไหน"... สุดท้ายต้องเอาไปใส่ปูมาให้.. ส้มตำเลยเค็มขึ้นมานิดหน่อย... เราสั่งจานที่เป็นอาหารแนะนำของเขา คือ ผักรวมเอาไปทอดจิ้มน้ำจิ้มบ๊วย ใช้เวลานานกว่าอย่างอื่นมาก จนกระทั่งอาหารอย่างอื่น...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
862.2k31.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,124
Quality Review
อาหารผักเก๋ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักออร์กานิค, น้ำจันกะผัก, แหนมเนือง

ตรงนี้เป็นส่วนผัก ที่เสิร์ฟอาหารที่ทำด้วยผักฟิวชั่นเก๋เก๋ กระตุ้นความอยากกินผักได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการเอาลูกหลานมาล่อให้กินผักมากๆครับ ผักชุบแป้งทอด กรอบอร่อยดีจัง แหนมเนืองผักมีความแปลกใหม่มากครับ น้ำพริกหนุ่มอร่อยเลย ดีมากๆครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hacienda Coffee House
Ad ·
Hacienda Coffee House
คาเฟ่บ้านสวนสไตล์อังกฤษ ฟินกับวิวหลักล้าน อาหารถูกปาก วิวดีถูกใจ!