- รีวิว Yenlyyours สนามบินดอนเมือง

Mango mania with mango and mango jelly ก็ดีนะเจ้าคะ หอมนุ่มละมุนลิ้น
เดินมากินน้ำมะม่วงปั่นของ Yenly yours ที่สนามบินดอนเมืองค่ะ วันนี้มาสั่ง Mango Mania and Mango With Mango Jelly (ชื่อยาวเกินไปนะเรา) เพราะบัตรเติมเงินของศูนย์อาหารบริเวณชั้นสี่ของเราเหลืออยู่ 110 บาทถ้วน และเจ้านี่ราคา 109 บาทจ้า รอแป๊บเดียว Mango Mania and Mango With Mango Jelly ก็พร้อมเสิร์ฟ เพจเจอร์ของทางร้านสั่นๆ เรียกเราอยู่ในมือ เดินไปเอาปุ๊บ มะม่วงปั่นเนื้อเหลืองคราวนี้เป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ค่ะ สำหรับร้านนี้จะมีการเปลี่ยนมะม่วงเป็นฤดูด้วยนะคะ คราวนี้เนื่องจากเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ ก็จะมีความหอมของมะม่วงกรุ่นๆ อร่อยเลยค่ะ

ของหวานอร่อยที่ดอนเมือง
ทานอาหารคาสแล้วก็ปิดท้ายด้วยของหวาน มองหาอยุ๋พักนึงก็ติดสินใจร้านนี้ ราคา 99 บาท เป็นน้ำแข็งไส+ท็อปปิ้งอื่น ๆ รสชาติก็โอเคหวานมันกำลังดีไม่หวานจนเลี่ยน ส่วนตัวชอบไอศครีม เนื้อนุ่มดี ไม่มีเกล็ดน้ำแข็งปนดูเพิ่มเติม
มะม่วงเค้าดีจริงๆ
ระหว่างรอเดินทาง เดินหาอะไรกินเพลินสักหน่อย สะดุดตาที่เจ้ามะม่วงยัก ปกติเดินผ่าน แต่ครั้งนี้เหมือนมีพลังงานบางอย่างดึงเข้าไป ดูเมนูหน้าร้าน และสั่งขนมหวานถ้วยนี้มา รสชาติของตัวเกร็จน้ำแข็งถือว่าธรรมดาทั่วไป เหมือนร้านอื่นๆที่ขาย มีข้าวเหนียวมูน ราดด้วยกะทิมา พร้อมไอศครีมราดซอสมะม่วง เพิ่มเติมด้วยชิ้นมะม่วงคือดีงาม เนื้อดี รสหวานคือทานได้เรื่อย ลืมเรื่องน้ำหนักไปเลย แต่ก็แอบงง ว่าฤดูนี้แล้ว มะ...อ่านต่อ
สำหรับคนชอบมะม่วง
ถ้าจะหาของหวานทานในสนามบินดอนเมืองและเป็นคนชอบอะไรมะม่วงๆแล้วละก็แนะนำเลยครับ เมนูของหวานที่เป็นมะม่วงมีให้เลือกมากมายและอร่อยด้วย 🍨 ร้านนี้อยู่ในสนามบินดอนเมืองโดยต้องมาที่ Terminal 2 ซึ่งจะอยู่ชั้นถัดจากชั้นที่มีเคาท์เตอร์เช็คอินโหลดกระเป๋า อยู่บริเวณโซนอาหารของทางสนามบินต้องแลกคูปอง(เป็นบัตร)ก่อนนำไปซื้อนะครับ หลังจากสั่งและจ่ายตังค์เสร็จเค้าจะให้เครื่องเรียกมาเก็บไว้ครับ พอได้เมนูที่สั่งม...อ่านต่อ
ร้านของหวานสำหรับคนรักมะม่วง
จริงๆก็ชอบมะม่วงนะ แต่ไม่ชอบมะม่วงปั่นเท่าไหร่5555 เมนูก็มีหลายอย่างค่ะ เน้นไปทางผลไม้ปั่น ลืมถ่ายรูปเมนูมา เลยสั่งเป็น c2 คือ แคนตาลูปปั่น ท๊อปปิ้งด้วยแคนตาลูปสด ด้านล่างเป็นเยลลี่เมลอน ของเพื่อนที่มาด้วยเป็นนมสดปั่นธรรมดา ท๊อปด้วยมะม่วงสุก รสชาติ ที่สั่งมา ตัวน้ำปั่นใช้แคนตาลูปสดหรือป่าว กลิ่นแปลกๆอ่ะ เหมือนใกล้จะเสียอ่ะ แต่รสชาติดีค่ะ ปั่นละเอียดดี ส่วนท๊อปปิ้งด้านบนใช้แคนตาลูปสดค่ะ ไม่มีก...อ่านต่อ
มาย้ำความอร่อยมะม่วง
มะม่วงสาคู อร่อยชื่นใจจริมๆ ไม่เคยผิดหวังจ้ะพี่จ๋า แก้วนี้ 120.-ดูเพิ่มเติม