รีวิว กล้วย กล้วย

13 ก.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อยากกิน กล้วย กล้วย มาร้านนี้

ถ้ามาแถวสยามผ่าน โรงหนังลิโด ก็จะแวะร้านกล้วย กล้วย ประจำ ร้านนี้ขายเฉพาะเมนู กล้วย กล้วย ร้านเปิดมา 17 ปี ชั้น 2 หลังโรงหนังลิโด้ ร้านเปิด 10.30 น - 20.30 น สั่ง : กล้วยปั่น 40 ฿ หวานน้อย รสหอมกลิ่นกล้วยนมสด : กล้วยพองโต 50 ฿ กล้วยชุบแป้งทอดกรอบนอกนุ่ม : ข้างในกล้วย หอมหวานราดน้ำผึ้ง , ช็อคโกแลต

฿
กล้วยปั่น 40 ฿
กล้วยพองโต 50 ฿
กล้วยมัมมี่ 45 ฿
กล้วยบอล 50 ฿
กล้วยสำอาง 45 ฿ (กล้วยหอมใบนึงแบ่งครึ่งราดนมสด )

39 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[Wongnai User's Choice 2018] รีวิวก่อนร้านจะย้ายไป
เมนูเด็ด:โอริโอ้กล้วย

ร้านขนมหวานขึ้นชื่อในโรงหนังลิโด้ที่ตัวโรงหนังกำลังจะปิดตัว เป็นร้านขนมที่เน้นวัตถุดิบอย่าง "กล้วย" เป็นหลักครับ โดยตำแหน่งร้านนี้ถ้าเข้าทางด้านหลังโรงหนังจะใกล้กว่าครับ เพราะมีบันไดเดินขึ้นมาตรงๆแล้วจะเจอร้านเลยครับ ร้านมีขนาด 1 คูหาห้องเล็กๆ และบริเวณรอบๆร้านจะมีโต๊ะไม้ให้นั่งทานครับ ร้านนี้แนะนำว่าควรจะซื้อกลับไปทานดีกว่าเพราะว่าบริเวณนั้น มักจะมีกลิ่นแปลกๆลอยมาตลอดครับ สำหรับเมนูอาหารก็จะมี...

อ่านต่อ »
กล้วย กล้วย
กล้วย กล้วย
กล้วย กล้วย

41 Likes2 Comments
Share
25 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูของหวานครีเอทจากกล้วยล้วนๆชื่อเมนูเก๋ไก๋ เด็กหยามตั้งแต่รุ่นก่อนถึงตอนนี้รู้จักดี ~กล้วยมัมมี่ = ปอเปี๊ยะทอดไส้กล้วย
เมนูเด็ด:กล้วยปั่น, กล้วยมัมมี่

“กล้วย กล้วย” ฟังจากชื่อร้านก็รู้ครับว่าขายเมนูเกี่ยวกับกล้วยล้วนๆ ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีของเด็กวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ที่เรียนอยู่แถวสยามหรือมาเรียนพิเศษแถวนี้ รวมถึงคนที่ทำงานแล้ว (รู้จักตั้งแต่สมัยเรียน) ผมก็เช่นกันครับ เกือบลืมร้านนี้ไปแล้วเพราะ lifestyle ของผมเดี๋ยวนี้ไม่ได้ให้เข้ามาเดินสยามบ่อยๆแล้วเหมือนสมัยเรียนครับ ได้มาร้านนี้อีกทีก็เพราะเห็นว่าได้ Users’ Choice 2018 หรือขวัญใ...

อ่านต่อ »
กล้วยสมูทธี้
กล้วย กล้วย
ราดน้ำผึ้ง

41 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กล้วย กล้วย เตรียมย้ายร้าน
เมนูเด็ด:กล้วยพองโต

ร้านขนมและเครื่องดื่มที่มีเมนูหลากหลายชนิด ที่ทำจากกล้วยหอม ขายอยู่ตรงนี้มานานแล้วค่ะ ร้านนี้จะเปิดถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 แล้วจะย้ายไปสยามสแควร์ซอย 3 น้องปอบสั่งกล้วยพองโต 1 ที่ 50 บาท ใช้กล้วยหอม 1 ลูก แบ่งครึ่งตามยาว แล้วชุบแป้ง ทอดกรอบนอกนุ่มใน เลือกท็อปปิ้งราชได้ 1 อย่าง น้องป๊อปเลือกเป็นคาราเมลค่ะ อร่อยดีทั้งกล้วยและแป้ง แต่ช่วงปลายยุคเริ่มอิ่มและกินไม่ไหว ถึงต้องแงะแป้งทิ้งไปเยอะพอสมค...

อ่านต่อ »
กล้วย กล้วย
กล้วย กล้วย
กล้วย กล้วย

20 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมเครื่องดื่มที่ทำมาจากกล้วย
เมนูเด็ด:กล้วยมัมมี่

กล้วย กล้วย เป็นร้านขนมหวานที่เมนูที่ใช้กล้วยมาทำเป็นขนมและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด นับว่าเป็นร้านที่มีความคิดสร้างสรรค์อีกร้านหนึ่ง ตัวร้านอยู่ในย่านสยามสแควร์บนชั้น 2 ข้างทางเข้าของโรงหนังลิโด 3 เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Mummy banana กล้วยมัมมี่ 45฿ ได้กล้วยห่อแป้งราดนมข้นโรยด้วยไอซ์ซิ่ง แป้งทอดมาจนเหลืองกรอบ กล้วยข้างในเนื้อนุ่มเคี้ยวได้รสชาติของเนื้อกล้วยอย่างชุ่มฉ่ำ บรรยากาศในร้านนี้จะเรียก...

อ่านต่อ »
กล้วย กล้วย
กล้วย กล้วย
กล้วย กล้วย

24 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เรื่องกล้วย กล้วย ต้องยกให้ร้านกล้วย กล้วยในโรงหนังลิโด้ 😊
เมนูเด็ด:กล้วยกำแพง, โอริโอ้กล้วย

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับเกดอีกครั้งกับรีวิวร้านของหวานที่เต็มไปด้วยกล้วย กล้วย กล้วย อย่างร้านกล้วยกล้วย ในสยามสแควร์ โรงหนังลิโด้ชั้น 2 ที่กำลังจะปิดตัวลงในไม่ช้านี้ค่ะ สำหรับร้านนี้จะตั้งอยู่ที่หัวมุมด้านในซอย ลักษณะของร้านจะมีโต๊ะนั่งหน้าร้านประมาณ 5 โต๊ะเป็นโต๊ะไม้ ภายในร้านจะค่อนข้างมืดๆ และได้กลิ่นอับๆ จากบริเวณโดยรอบนิดหน่อยค่ะ แต่เกดไม่ได้ซีเรียส ไหนๆก็มาแล้วต้องขอนั่งกินที่บ้านเอาบรรยากาศซ...

อ่านต่อ »
กล้วย กล้วย
กล้วย กล้วย
กล้วย กล้วย

19 Likes0 Comment
Share