รีวิว Nives Cafe And Bar

photo
Awatsada
023286
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 619
Quality Review
เรียกว่าครบทั้งความเป็น #restaurant #cafe และ #cocktailbar
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไก่ย่าง

nivescafeandbar 🏰💦#คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพุทธมณฑลสาย4 ที่ #cafehopping ห้ามพลาดดด เพราะสวยมาก ทั้งข้างในให้นั่งชิวริมน้ำตกจำลองขนาดใหญ่ หรือภายนอกชิคๆคูลๆสไตล์ปราสาทยุโรปงี้ มุมถ่ายรูปเยอะมากจริง อาหารขนมและเครื่องดื่มก้อร่อย👍🏻 บางวันมีดนตรีสดด้วยค่า เมนูจัดว่าเป็นแนวอาหารไทยฟิวชั่น เมนูอาจมีไม่เยอะมากแต่ก้จัดว่าหลากหลายอยู่ ที่เราได้ลองเป็น เมนูแนะนำของทางร้านทั้งนั้นเลยค่า 🦑 ปลาหมึกวงทอดกรอบ 179฿ 🍝 สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 175฿ 🍲 โรตีแกงเขียวหวาน 159฿ 🐷 หมูย่างจิ้มแจ่ว 130฿ 🍗 เซทข้าวเหนียวส้มตำไก่ย่าง 149฿ 🥙 ยำวุ้นเส้นอัญชัน 159฿ 🍣 ยำแซลมอนนัว 259฿ ส่วนตัวชอบเมนู #ไก่ย่างส้มตำ มากสุด ทั้งส้มตำรสชาตินัวๆอร่อย ทั้งไก่ย่างที่ย่างมาได้นุ่มกำลังดี (หมูย่างจะออกเนื้อชมพูหน่อยและเหนียวกว่า) ส่วนเมนู #ยำแซลมอน (สั่งแบบไม่ใส่ปลาร้า) เราชอบที่ presentation ใช้ dry ice แล้วเทน้ำลงทำให้มีควันฟู่ๆสวยงาม ชอบความสดของแซลมอนและชอบแอปเปิลแดงแอปเปิลเขียว😋 แต่รสน้ำยำเราชอบในยำวุ้นเส้นมากกว่า ในยำวุ้นเว้นจะได้รสเผ็ดและจัดจ้านกว่าหน่อย ยำแซลมอนนัวจะออกหวานๆกว่าหน่อย ดังนั้นแล้วเมนูที่ชอบรองลงมาเลยเป็น #ยำวุ้นเส้น ค่าาา เส้นสีสวยจากอัญชัน ยำเสิร์ฟมาอย่างสวยงามในรูปแบบผักกาดแก้วใบใหญ่ๆห่อหุ้มไว้ และกุ้งลวกในยำคือตัวใหญ่สด ดีงาม💖 ร้านเปิด 🕥 10.30-21.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร) และเราส่องๆเมนูก่อนไปหน้าร้านค่าา ที่ลิ้งค์ 👉 https://linktr.ee/nives_cafeandbar ปล. ตอนแรกตั้งใจจะไปใช้โปรวันเกิดลด10% แต่ไปถึงจริงถึงรู้ว่า AIS Serenade gold/platinum ลด15% เลย คุ้มมากค่า ปล.2 แนะนำให้ไปถ่ายรูปช่วงเย็นๆ4-5โมงนะ จะได้ไม่ไหม้แบบเรา😂 และแสงน่าจะเริ่ดเลยย วิวบรรยากาศร้านภายนอกสวยมากจริงๆ✨ . . . #namxaroundcafé #EatwithNam #EatwithNaminSamutsakhon

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ยำแซลมอนนัว
ยำแซลมอนนัว
ยำวุ้นเส้นอัญชัน
ปลาหม
โรต

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.3k57.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 529
Quality Review
คาเฟ่ฟีลยุโรป บ้านฮอบบิทน่ารัก ย่านสาย4
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Nives Cafe and Bar คาเฟ่กึ่งบาร์สไตล์ยุโรป ย่านพุทธมณฑลสาย4 สถานที่ชิคๆเก๋ๆ แอดมาที่นี่เพราะเห็นมุมบ้านฮอบบิทเลย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายโซนด้วยกัน ด้านหน้าจะเป็นโซนห้องแอร์มีน้ำตกขนาดใหญ่ ด้านในมีโซนห้องแอร์ที่เป็นบ้านฮอบบิท และมีโซนเอาท์ดอร์ริมสระน้ำชิลๆ (โซนนี้จะพาน้องหมาน้องแมวขนาดเล็กมาร้านได้ด้วยนะ) [ เมนูที่ทาน ] 🐟 ยำแซลมอนนัว 259 บ. เมนูแนะนำของทางร้านค่ะ จะเสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งแข็ง เมนูน...อ่านต่อ

photo
AMTIIX
147307
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 81
Quality Review
คาเฟ่ปราสาทน้ำตกมุมถ่ายรูปเยอะแบบล้านแปด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด

ที่นี่คือถ่ายรูปเช็คอินได้ทั้งวันยันค่ำ ทั้ง Outdoor / Indoor เมนูอาหารเพียบทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม และค็อกเทล 🌟 ที่สำคัญมีดนตรีสดด้วยนะแม่ คอนเซ็ปต์ของร้านเป็นคาเฟ่สไตล์ยุโรปที่ให้กลิ่นอายความเป็นนิทาน 🧚‍♀️ มีทั้งปราสาท น้ำตก บ้านฮอบบิท และสระน้ำมรกต ร้านกว้างขวาง 🪑 โต๊ะนั่งมีให้เลือกเพียบ เราแอบไปมาช่วงวันครบรอบ 2 ปีกับแฟนค่ะ 😘 บรรยากาศดีเหมาะสำหรับทุกโอกาสเลย ทั้งมากับครอบครั...อ่านต่อ

photo
Toto
243553.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 984
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เหมาะไปถ่ายรูปเล่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารที่กลาวลงวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ ร้านสวยมาก จุดถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยราคากลางๆ พนักงานอัธยาศัยดี ดูแลดี ใครหาร้านอาหารอร่อยๆ แนะนำร้านนี้ ร้านอาหารเป็นแนวยุโรป มีไวน์ มีเบียต่างประเทศขายด้วยดูเพิ่มเติม

เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 317
Quality Review
ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย มาลองให้ได้นะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำช่อดอกมะพร้าว ชาไทยใบเตย, ครอฟเฟิลพีนัทบัตเตอร์กล้วย

แวะมาเที่ยวคาเฟ่น้ำตกวันนี้สั่งแค่สองเมนูเบาๆ เมนูที่สั่งคือ น้ำช่อดอกมะพร้าวชาไทยใบเตย เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้าน รสชาติถือว่าดีเลย กลิ่นหอมน้ำช่อดอกแท้ๆ มีเปรี้ยวเลม่อนบางๆ เข้ากันมาก ส่วนครอฟเฟิลยกให้เป็นนัมเบอร์วัน พนักงานบอกว่าตัวแป้งเป็นของฝรั่งเศส หอมเนยแบบฟุ้งๆจ้า ท็อปปิ้งให้เยอะ เป็นคาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวย ถ่ายได้ทุกมุม ยกให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คฝั่งนครปฐม ใกล้บ้านด้วยได้ที่ฝากท้อ...อ่านต่อ

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 158
Quality Review
ชอบเครื่องดื่มค่ะ บอกเลยว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, เฟตตูชินีเพสโต้กุ้ง, บราวนี่ราดนม, บัตเตอร์โฟลส

เครื่องดื่มอร่อย ครีเอทมากๆ ซิกเนเจอร์บัตเตอร์โฟลส เป็นชากุหลาบอัญชันน้ำแข็งน้ำผึ้ง ตัวน้ำจะไม่มีความหวานจากน้ำเชื่อมนะ ต้องรอน้ำแข็งน้ำผึ้งละลายนิดนึง กลมกล่อมสุดๆ บราวนี่ราดนมก็คือเทแรงไปหน่อยหกเลย ไม่ได้ว้าวมากรสชาติกลางๆ ส่วนอาหารดีงาม วันนี้เลือกสั่งเพสโต้มาลองทานคู่กับซีซาร์สลัดเข้ากันดี ร้านนี้เหมาะสำหรับครอบครัวแบบสายกินจริงจัง วัยรุ่นสายคาเฟ่ถ่ายรูป หรือสายชิลล์ก็ได้เครื่องดื่มเขามีทุ...อ่านต่อ

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 103
Quality Review
คาเฟ่และบาร์น่านั่งมาก มาที่นี่คุ้มระยะทางจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดริงกิ้ง โอ & ซี, ทาร์ตทองมะพร้าว, เอส ทาร์ท ฟิซซี่, ครอฟเฟิลครีมชีสเบอรี่

Nives cafe and bar เป็นทั้งคาเฟ่และบาร์ แต่วันนี้ขับรถมา ไม่ได้กินแอลกอฮอล์ก็เลยสั่งม็อกเทลแทนละกัน เครื่องดื่มที่สั่งดริงกิ้งโอ & ซี เปรี้ยวหวานละมุน มีส่วนผสมของ passion fruit และส้ม บาร์เทนเดอร์เบิร์นซินนาม่อนมาด้วยด้านบน อีกแก้วจะเป็นเอส ทาร์ท ฟิซซี่ ดื่มแล้วสดชื่นเอาเรื่องมีทั้งยูซุ สตรอเบอรี่ และโซดา คุณภรรยาเห็นของหวานเป็นไม่ได้เลยเอาสะหน่อย ครอฟเฟิลครีมชีสเบอรี่ อร่อย !ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Galley กาเล่ Bar & Restaurant
Ad ·
Galley กาเล่ Bar & Restaurant
ร้านอาหารนานาชาติรสเด็ด ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มครบครัน
Your Neighbor's Restaurant ทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก
Ad ·
Your Neighbor's Restaurantทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก
ร้านอาหารไทยสุดครบเครื่อง อาหารรสเด็ดถึงใจ รวมไว้ทุกภาค บรรยากาศดี