4.0
30 เรตติ้ง (22 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว บ้านสวนพริก

photo
Auttaz
564013.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 437
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง น่าทานทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สละลอยแก้ว,ขนมเทียน, ปีกไก่ทอดน้ำปลา,ผักโขมชีสสติ้ก

ร้านอยุ่ในซอยครับ หายากนิดนึง ตามแผนที่ไปได้เลยครับ ร้านมองภายนอกเป็นบ้าน 2 ชั้นธรรมดาครับ แต่อาหารและการบริการไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อาหารอร่อยมากครับ ทุกเมนูเลยจริงๆ ต้องมาอีกหลายๆครั้งครับ ถึงจะครบทุกเมนู โดยส่วนตัวชอบผักโขมชีสสติ้กมากครับ กับปีกไก่ทอดน้ำปลา นี่เด็ดจริงๆ เผลอแปปๆ 2 จานแล้ว เพลินมากๆ แนะนำให้มาลองทานครับ ไม่ผิดหวังแน่ๆ บริการก็ดีมากๆ มีคุณยายคอยตรวจตราน้ำ ข้าว อยุ่ตลอดไม่มีบกพร่องเลย ชอบมากๆคือขนมเทียน หอมอร่อยครับ หากไม่อยากเปื้อน ทางร้านเค้าแกะให้นะครับ ลองทานดูครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k1.7k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,325
Quality Review
บรรยากาศอบอุ่นเหมือนทานข้าวที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดสวนพริก, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ปลาคังสวนพริก

บ้านสวนพริก ร้านอาหารในบ้าน บรรยากาศอบอุ่น สะอาด รสชาติดี บริการดี อาหารไว สลัดสวนพริก 120฿ ผักสะอาด น้ำสลัดออกเผ็ดนำ มีกุ้งลวกมา 3 ตัว สบายท้อง ปีกไก่ทอดน้ำปลา 95฿ ไก่ทอดกรอบ เค็มนิดๆ ไม่อมน้ำมันดี ปลาคังสวนพริก 280 ฿ ปลาคังชิ้นกลางทอดกรอบ มาพร้อมพริกกระเทียมทอดกรอบโรยหน้า กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ( น่าจะปั่นไว้มีกลิ่นแปลกหน่อยๆ) *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐ...อ่านต่อ

photo
ektabow
47168487
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 872
Quality Review
ร้านอาหารในบ้าน บรรยากาศสบายๆ

ร้านอาหารที่อยู่ในพื้นที่พักอาศัย ตอนแรกไปถึงตกใจ ว่าร้านเปิดหรือปิด ไม่ต้องถามว่ามีกี่โต๊ะ โต๊ะเดียวครับ ทั้งร้านไม่มีลูกค้าเลย อาหารออกแนวฟิวชั่นหน่อย ตกแต่งสวยงาม ราคาก็สมกับร้าน รสชาดดี บรรยากาศประมาณเหมือน บ้านเก่าที่ทำอาหารอร่อย และมีทุนเลยมาเปิดทำร้านอาหารด้วยเลย นอกจากนั้นยังมีขนมเทียน ที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของทางร้านอีกด้วยดูเพิ่มเติม

photo
Do D
1.7k1.3k8.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,091
Quality Review
อาหารสไตล์ Homemade รสกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ขนมเทียน

เป็นร้านอาหารสไตล์โฮมเมด มีที่นั่งไม่กี่โต๊ะ เพราะเอาบ้านเดี่ยวแบ่งส่วนเป็นร้านอาหาร โดยที่มีโซฟาของทางร้านแบ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่นของทางเจ้าของร้านเอง บรรยากาศแบบผสมผสาน คนกินก็กินไป ลูกเจ้าของหรือคนอื่นๆในครอบครัวก็นั่งโซฟาดูทีวีเหมือนอยู่บ้านปรกติ มาที่อาหารรสชาติโดนรวมถูกปากใช้ได้ ที่เด่นหน่อยจะเป็นผักโขมอบชีสสติ๊ก จะพันคล้ายๆเปาะเปี๊ยะเป็นแท่งยาว จิ้มน้ำจิ้มคล้ายๆเจี่ยบ๊วยกรอบอร่อยหวานมันใ...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 362
Quality Review
ร้านอาหารไทยอร่อยแน่นอน เรือนรับรองของชาวจังหวัดหนองคาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า, ไข่เจียวหมูสับ, ขนมเทียน

ได้รับคำแนะนำจากเจ้าถิ่นว่าต้องชิมอาหารร้านนี้ให้ได้ ตามใจเจ้าถิ่นครับ ร้านเป็นบ้านสองชั้น ใช้ชั้นล่างเป็นร้านอาหาร ตกแต่งเรียบง่าย สะอาดตา ดูเหมือนว่ากำลังขยายร้านมาด้านข้างซึ่งเป็นบริเวณจอดรถได้ 2-3 คัน ถ้ามาถึงช้า คงต้องจอดริมซอยครับ สั่งแกงป่าปลาคัง แนมด้วยไข่เจียวหมูสับ ตามความชอบส่วนตัว หอยลายอบเนยเอาไว้แก้เผ็ด ทันที่ที่แกงป่ามาวางตรงหน้า หอมกลิ่นสมุนไพรมากๆ สีเครื่องแกงจะเป็นสีเหมือนแกงเ...อ่านต่อ

photo
Orain Tnn.
61.6k1k19.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 557
Quality Review
ชาวหนองคายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่สวนพริก

ร้านอาหารบรรยากาศแบบทานที่บ้าน แถมเป็นบ้านที่สวยเสียด้วยค่ะ ร้านนี้เหมาะแก่การพาคนที่คุณรักมาทานอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนฝูงหรือคนรัก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย **บรรยากาศร้าน** ร้านตั้งอยู่ในบริเวณบ้านค่ะ คือนำบริเวณบ้านชั้น 1 มาทำเป็นร้านอาหารได้อย่างลงตัว สะอาด สว่าง น่านั่ง ดูเป็นกันเอง แต่ก็ดูดีมีระดับ นอกจากนี้ บริเวณสวนของบ้าน ก็ทำเป็นโต๊ะอาหารได้อีก 4-5 โต๊ะค่ะ สวยดีค่ะ สบา...อ่านต่อ